Home > Wii, là tốt nhất của chuyến đi của tôi

Wii, là tốt nhất của chuyến đi của tôi

Trong chuyến đi gần đây của tôi con trai của tôi sẽ đi cùng với tôi, nhưng như bạn bè của Đại sứ quán không phù hợp theo thời gian, chúng tôi quyết định rằng nếu với giá mà tôi sẽ tìm thấy một Wii sau đó tôi sẽ mua nó.

Cá nhân không phải là người ủng hộ của nhiều trò chơi cho trẻ em, nhưng với các sinh vật như thế này mà tôn trọng các quy tắc điên mẹ nói với họ để xem truyền hình chỉ có ba ngày một tuần … tôi nghĩ rằng họ là đầy đủ trách nhiệm.

Làm thế nào để mua một Wii

clip image00140 The Wii, the best of my tripTrong những vĩ độ, nó không phải là ít hơn $ 400, mặc dù có giảm đầu cơ tồn tại, trên Ebay là một sự thất vọng mà bắt đầu là $ 75 cơ sở và kết thúc lên đến $ 400 cộng với vận chuyển.

Nhưng ở Mỹ có những cách khác để bán những gì được sử dụng, như trước các tờ báo cuối tuần đã được nhồi nhét đầy những điều mà không ai muốn cho và với doanh số bán nhà để xe.

Một trong những tốt nhất mà tôi tìm thấy là Craiglist, Một loại hội đồng có tên miền phụ của thành phố và bây giờ đã đi toàn cầu. Điều thú vị là trong Craigslist, bạn có thể tìm thấy các mục miễn phí, như có một số người có những điều họ muốn vứt bỏ nhưng thấy thoải mái hơn cho nó đi thay vì trả tiền cho một bãi rác, nếu bạn muốn kiểm tra họ chỉ cần tìm một chiếc piano, những người trong gia đình trong thập niên tám mươi, gỗ và các nút men và bạn sẽ thấy rằng họ được tự do nếu bạn mang lại cho họ.

Còn lại trong ngôi nhà thuê của tôi. Chỉ nhặt nó lên và nó là của bạn.

Đến từ: Clear Lake

nó không ok để liên hệ với poster này với các dịch vụ hoặc lợi ích thương mại khác

Do đó nó chỉ đi để houston.craiglist.com, viết một vài từ khóa và có một danh sách các lỗi với mái tóc màu ngô bán đồ chơi của họ.

clip image00222 The Wii, the best of my trip

Trong cuộc gọi đầu tiên mà đến, trả lời một chàng trai người dường như là người đồng tính, tôi không phân biệt đối xử tình cảm cá nhân của họ, nhưng thái độ của ông dường như khó chịu khi ông nói:

Bạn sẽ mất nó bởi nguy cơ của riêng của bạn, bạn không thể vào nhà của tôi để kiểm tra nó, và tổng số đó là chỉ có 150 $.

Sau khi chi tiêu một vài xu trên doanh số bán hàng được sử dụng, mà thực sự bạn bị mất niềm tự hào của bạn, bạn có thể tìm thấy nhiều điều, chúng tôi đến Wallmart để có được đơn đặt hàng từ người vợ của tôi.

Có hai chàng trai ở sân chơi thưởng thức Wii, họ tới từ El Salvador và hướng dẫn chúng tôi rằng mọi thứ chúng ta có thể hỏi và xem để chắc chắn rằng nó làm việc. Sau đó, họ đã cho chúng tôi tên của một vài cửa hàng bán đảm bảo trò chơi được sử dụng, và các Tomtom là một ngạc nhiên.

Làm thế nào để kiểm tra

Chúng tôi không, như không có thời gian và đảm bảo là đủ.

$ 202, bao gồm cả các cơ sở, điều khiển từ xa và thêm nunchuk, 4 trò chơi và $ 10 giảm giá để mua trò chơi khác.

Nó là cần thiết để đặt nó trong hành lý xách tay, và loại bỏ trong chảo của sân bay giống như một máy tính xách tay. Với những gì nó đã chi phí cho tôi để chứa tất cả đêm.

Làm thế nào để cài đặt

Trẻ em của tôi đã chịu trách nhiệm về kết nối, nó đã làm việc hoàn toàn và khi chúng tôi không biết phải làm gì, chúng tôi đã đi đến hướng dẫn sử dụng trên internet.

Nó là cần thiết để nhấn nút đồng bộ trên điều khiển từ xa như cả hai giao diện điều khiển và được ở khoảng cách một mét để nhìn thấy con trỏ … này là trong hướng dẫn.

Listo, Los Chicos están Felices, les dejé de tarea que deben leerse todo el dẫn y explicármelo por la noche pues hay muchas recomendaciones de Salud y cuidados necesarios. De paso les Pedi que tôi investigaran como llegó hasta Alli esa evolución y porqué se llama Wii.

Sẵn sàng, những đứa trẻ đang hạnh phúc, tôi để lại cho họ những nhiệm vụ mà họ phải đọc những hướng dẫn toàn bộ và giải thích cho tôi vào ban đêm vì có nhiều khuyến nghị về sức khỏe và chăm sóc cần thiết. Bằng cách này tôi yêu cầu họ điều tra như thế nào nó đã có những thay đổi và lý do tại sao nó được gọi là Wii.

clip image00316 The Wii, the best of my trip

Con trai tôi không thể sử dụng nó cho đến tháng tiếp theo, cung cấp để cải thiện điểm số của mình trong toán học, đó là một việc và con gái tôi đứng trong đoàn kết và quyết định chờ đợi là tốt. Họ là đáng yêu.

Một trong những người sẽ chờ đợi sẽ là chính mình: D.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.