Home > Vấn đề chính của Acer Aspire One

Vấn đề chính của Acer Aspire One

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

Sau một năm rưỡi làm việc từ một Acer Aspire One, với CAD / GIS ở cấp đào tạo, đăng, một số thiết kế đồ họa và lướt trên Internet, ở đây tôi tóm tắt quan trọng nhất. Với các chi tiết tôi đã thảo luận về bốn vấn đề, nhưng bây giờ tôi tóm tắt về bốn hơn và phân tích xem nó có ý nghĩa hoặc không tiếp tục nhấn mạnh.

clip image001235 Main problems of the Acer Aspire OneVấn đề chính và các giải pháp

1. Các âm thanh ổ khóa, tôi nói về điều này một ngày nào đó, và trong số các ý kiến ​​chúng tôi đã có một loạt các cảm ơn, phân tích, hút thuốc lá và phỉ báng. Nó dường như là một vấn đề phổ biến, nhưng điều đó đã được giải quyết. Tất nhiên, nó không phải là để nghe ở âm lượng cao, nếu bạn muốn kết nối một đĩa DVD gắn ngoài và một màn hình lớn để xem Anathomy Grey tập tốt nhất là đặt một số loa ngoài.

2. Vấn đề với Skype, Ngay cả khi nó dường như là một vấn đề chống virus, tôi không có nhược điểm. Nói chung, đối với kết nối web, video trực tuyến và chuyển hướng là rất tốt.

bàn phím, Tôi đã chỉ đề cập đến một vấn đề với một chìa khóa, nhưng chắc chắn thiết kế 105-chính của những máy này là khá xấu. Cách chúng được xây dựng, với lông mi trong không khí trên một nút bất kính, làm cho rằng, kể từ khi móng tay của ngón tay út của chúng tôi, cho đến khi chất nhầy cứng, có thể lẻn vào nó và làm cho một chìa khóa không còn hoạt động. Nó là tò mò rằng trong khu vực hỗ trợ kinh doanh, clip image002169 Main problems of the Acer Aspire Onengười chọn vấn đề bàn phím nhiều hơn bất cứ điều gì khác, với $ 300 xuống tiết kiệm nụ cười của họ, những đồ chơi dưới cánh tay của họ và một khẩu hiệu chống lại tác giả này người đề nghị những thiết bị. Giải quyết vấn đề của chính không phải là dễ dàng cho tôi, và tôi nghĩ rằng đối với những người khác có kiến ​​thức máy tính ít hơn, nó cần phải có được một điều cần thiết để có sự hỗ trợ của máy tính. Rất tiếc! Xin lỗi: (

4. Nó không gửi cho Datashow. Đó là vì nghịch ngợm với msconfig, nhưng lần đầu tiên con người luôn luôn có một vấn đề với bảng điều khiển gửi dự kiến ​​sẽ nhận ra, khi chúng ta đang quen với các hình thức truyền thống của máy tính xách tay khác.

5. Các pin không tính phí. Về điều này tôi đã nghe rất nhiều, trong nhiều trường hợp dường như không tìm thấy một lý do cứu vãn và xảy ra khi bảo hành đã hết hạn. Nó xảy ra với tôi một lần, nhưng tháo pin ra và đặt nó trở lại giải quyết vấn đề này.

6. Các cắm bị hư hỏng. Điều này là nghiêm trọng, các thiết kế trên cáp nhấn với hộp biến áp là quá xấu mà thường không hoạt động. Vấn đề này phát sinh thường bằng cách gấp nó như một nacatamal (*) Trong ba lô, hoặc với một trái của một đứa trẻ đi ngang qua, hoặc bằng cách chạy nó trên với các bánh xe của chiếc ghế.

7. Vấn đề với trình điều khiển. Điều này chỉ xảy ra với những người vô tội, bởi vì khi họ có bất cứ sự bất ổn Windows bạn đang gửi đến một kỹ thuật viên nghịch ngợm để định dạng nó, và cuối cùng trả về lại, vô dụng, nói rằng nó không có trình điều khiển, rằng nó không có đĩa CD Rom cũng có, vì vậy nó vô dụng. Nhưng nó không phải là cần thiết để đạt được điều đó, hệ thống khi khởi động, có một tùy chọn với F10 để trở về một phiên bản ổn định và không cần thiết phải định dạng.

8. Các số được vượt qua. Điều này xảy ra khi chúng tôi bắt đầu từ thời gian để thời gian nhiều thời gian hơn khi. Nó sẽ xảy ra khi bạn nhập vào Internet, như trong bảng điều khiển truy cập email này đã được thiết lập trên tự động hoàn chỉnh, chúng tôi lựa chọn người dùng và khi chúng tôi cố gắng để viết mật khẩu trong đó chúng ta chỉ thấy dấu hoa thị, nó sẽ gửi cho chúng tôi một tin nhắn tiếp cận sai. Chúng tôi cố gắng, hơn và hơn nữa và trừ khi chúng tôi cố gắng viết ở nơi khác, ví dụ như Google, chúng tôi hạ cánh (nhận ra) Mà nó được kích hoạt tính năng của số bởi vì kết quả là g66g3e. Đối với điều này, chỉ cần nhấn Fn + F11, chúng tôi vô hiệu hóa, nhưng nó không nên được kích hoạt một mình.

Mặc dù tôi đã được biết đến của những người đã đến để mất quyền truy cập mail của họ bởi sự lạm dụng của nỗ lực không thành và thậm chí đã chiến đấu với đam mê anh em họ tin rằng ông bị nứt thành của họ mật khẩu.

Và sau đó?

Thành thật mà nói, đối với một máy tính để khốn khổ, Có 8s o vấn đề nghiêm trọng làm cho bạn tự hỏi, nếu nó có giá trị mua một hoặc nó tốt hơn chuyển sang một notepad như Lapiztop hoặc PDA. Nhưng đây là khuyến nghị của tôi từ mặt tích cực sau khi năm và một nửa và vẫn hài lòng với đồ chơi … mặc dù có hai con người sử dụng nó một giờ mỗi ngày chỉ để quan tâm tiếp cận thông của họ và xem công việc ngày hôm sau.

1. Nó là một công cụ cá nhân.

clip image003129 Main problems of the Acer Aspire OneÝ tôi là, đó là sử dụng cá nhân.

Không cho vay nó cũng không bạn gái của bạn mà sẽ chỉ sử dụng nó để xem video trên Youtube, không bạn bè của bạn mà loại bỏ mocus mũi và để nó ở đó, hoặc ông chủ của bạn những người chỉ học để cuộn lên cáp như thể chúng là những con ngựa, cũng không ít bạn con trai người sẽ nhận được một sử dụng cứng của bàn phím chơi Megaman X8.

Nó là dành cho sử dụng cá nhân, nếu nó được chăm sóc, nếu nó có một antivirus ổn định, nếu các công trình vi phạm bản quyền là không putt vào nó, nó cũng đi.

2. Nó là một cuốn sách, không phải là một cái đe.

Khái niệm của Netbook là thiết bị thay thế một máy tính xách tay, mà giải phóng bạn khỏi những nặng Toshiba đi xe ở phía sau, một ngày nào đó bạn sẽ chi phí chấn thương ở lưng hoặc là bạn bị đánh cắp trên đường phố vì không có cách nào hơn để đưa nó rằng trong một máy tính xách tay túi.

Do đó, không mong đợi để làm điều kỳ diệu cho những gì không được thực hiện. Vẫn chưa, tôi đã cài đặt trên đó Corel Draw để làm cho pirouettes, Microstation để làm việc bản đồ, Autodesk Civil3D 2008 cho đăng bài tập và hoạt động. Thậm chí ArcGIS 9.3 diễn ra tốt đẹp cho “máy tính xách tay“Mục đích, tức là để xem, chỉnh sửa, in ấn, và học hỏi. Không cho công việc nghiêm trọng bởi vì kích thước của màn hình bạn sẽ chi phí một nửa võng mạc khi thời gian đi về.

Nếu bạn muốn làm việc nghiêm túc, sau đó mua một căn hộ 23 “bảng điều khiển màn hình, những người hiện có giá rẻ và bạn sẽ làm việc lặng lẽ trong văn phòng, hoặc vào ban đêm khi em bé nói không có plushing(**) .

3. nó chỉ có giá trị $ 300.

Nó sẽ là rơm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhiều hơn cho chỉ $ 300 mà chi phí. Nếu bạn có khiếu nại, họ có giá trị cho công việc của Acer vào việc cải thiện sản phẩm này trong vòng một vài năm.

Nhưng nếu bạn muốn kỳ, mua một máy tính thực sự. Đây là một món đồ chơi mà làm cho hầu hết những gì bạn sẽ làm gì với một PDA, nhiều hơn những gì bạn sẽ đạt được với I-pad và chắc chắn hơn rất nhiều so với một cuốn sách của hai mươi peso.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) nacatamalĐó là một món ăn Nicaragua dựa trên bột ngô, thịt lợn, hành tây, cà chua, ớt xanh, vv.

(**) Peluchin: Đó là một món đồ chơi làm bằng tuôn ra mà đi kèm với trẻ em – và giường cuối cùng-nữ thiếu niên của.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.