Home > Vấn đề 2: Acer Aspire One: Nó không kết nối với Skype

Vấn đề 2: Acer Aspire One: Nó không kết nối với Skype

Chúng tôi đã thấy được cách giải quyết vấn đề âm thanh của Acer Aspire One, bây giờ tôi đã phải chiến đấu vì đột nhiên nó đã không thể kết nối với Skype, quá đột ngột.

clip image0011 Problem 2: Acer Aspire One: It doesn’t connect to SkypeLý do tại sao tôi sử dụng Skype

Ban đầu tôi đến như một kẻ nghiệp dư nhưng vì tôi phải đi du lịch rất nhiều và đáp ứng nhiệm vụ của con tôi vào ban đêm, cuộc trò chuyện của Skype bao gồm cả âm thanh và video kết quả tuyệt vời. Họ chỉ phải mang nhiệm vụ đóng cuốn sách, và tôi có thể giải thích như thế nào để làm điều đó, hoặc kiểm tra xem nó cũng được thực hiện.

Như tôi phải đi ra nước ngoài nhiều lần trong năm, tôi quyết định để có một kế hoạch, vì nhiều lý do, bao gồm:

  • Đó là nói chuyện rẻ hơn skype sang các nước khác, cố định hoặc điện thoại di động từ 2 cent. Sử dụng thẻ trả trước từ một nhà cung cấp điện thoại di động tăng lên đến 10 lần nhiệm vụ này (cho người dân địa phương).
  • Tôi có thể có một số cố định trong khi tôi đang đi du lịch tại Hoa Kỳ.
  • Tôi có thể thanh toán với Paypal, và theo cách này mua lại số tiền này mà đi kèm với tôi tài trợ chuyên nghiệp, nhưng tôi không thể chuyển giao cho một tài khoản ngân hàng bởi vì đất nước của tôi không được áp dụng.

Nhưng đột nhiên, plop! Không kết nối.

Giải pháp có thể

clip image00252 Problem 2: Acer Aspire One: It doesn’t connect to SkypeĐóng hộp của Skype nói chúng nó hỗ trợ nhiều khả năng, có lẽ là một proxy hoặc các cảng bị chặn, hoặc có thể là cổng 80 cần phải được exorcised … vv

Nhưng tốt, điều quan trọng là làm cho các xét nghiệm cơ bản, ví dụ: có thể có một cuộc xung đột trong các cổng được sử dụng bởi các webcam tích hợp trên Acer Aspire One, với Skype. Đối với điều này, chúng ta phải loại bỏ các tùy chọn thiết lập mặc định cổng 80 và 443.

Điều này được thực hiện tại giao diện của Skype, “công cụ, lựa chọn kết nối”, chúng tôi đã vô hiệu hóa tùy chọn clip image00339 Problem 2: Acer Aspire One: It doesn’t connect to Skypevà đặt bất kỳ cổng khác. Giải pháp này không chỉ áp dụng cho Aspire One, nhưng với bất kỳ máy tính sử dụng Windows.

Trận

Nhưng sản lượng không bao giờ này, tôi cảm thấy bị chế giễu bởi hai giờ tôi đã chiến đấu xem những gì nó có thể là, với con trai của tôi ở phía bên kia chờ đợi để được hỗ trợ với nhiệm vụ của các góc bổ sung. Tôi phải viện đến các quy tắc chung: những gì đã cài đặt tôi kể từ lần cuối nó chạy ok.

Máy này ít là không cho cài đặt nhiều chương trình, tôi đã nói trước. Tình trạng này nên được tự do làm những điều mà sẽ làm mới bộ nhớ của bạn, vì vậy nó dễ dàng để biết rằng ông đã cài đặt gần đây.

Đó là Panda Antivirus, mà tôi đã được sử dụng bởi trường hợp khẩn cấp. Đối với một số lý do, chống virus rất tốt này có vấn đề nghiêm trọng để cấu hình ngoại lệ proxy và nếu nó tìm thấy một chương trình thưởng mà làm cho nó thêm cạnh tranh, xuất hiện để khóa tất cả các khả năng. Người ta cho rằng nó giải quyết như sau:

“Start, Control Panel, Windows Firewall”

Vào đây nó kích hoạt các “ngoại lệ” tab, cho phép Skype để được cho phép. Nhưng ngay cả khi tôi đã cố gắng có hàng ngàn cách, nó không bao giờ làm việc.

Vì vậy, tôi gỡ bỏ cài đặt Panda, trong khi đó, tôi loại bỏ kết nối Internet để ngăn chặn bất kỳ tai họa cho Acer mà không cần chống virus. Sau đó, tôi cài đặt Kaspersky, mà tôi thường sử dụng, và cho đó tôi trả $ 29, ít hơn nhiều so với nó là giá trị thông tin của tôi.

Kết luận

clip image00428 Problem 2: Acer Aspire One: It doesn’t connect to SkypeNó không phải là khuyến khích để có hai phần mềm chống virus trên một máy tính duy nhất, bởi vì người ta có thể khóa thói quen từ khác, cập nhật thường tự động.

Dù sao, nếu bạn thấy rằng Skype không kết nối, đúng là để kiểm tra xem chống virus là thủ phạm.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.