Home > Tốt nhất của hành trình lần thứ 4 của gvSIG …

Tốt nhất của hành trình lần thứ 4 của gvSIG …

clip image00114 The best of the gvSIG’s 4th Journeys...

Nhiều người đồng ý rằng tốt nhất đạt được trong chuyến đi này những ngày gần đây “là tạp chí dành cho sự kiện bóng gió, mà đại diện cho một công việc tuyệt vời, không chỉ dành cho các nội dung liên quan đến nhưng cho thiết kế đồ họa ưa thích của mình. Đối với những người nhận được định dạng in, chắc chắn nó đại diện cho một bộ sưu tập một mảnh vô giá, giống như truyện tranh của những Obelix lưu trong một thân cây cũ nhưng tốt đó nhắc nhở chúng ta một món quà tuyệt vời của bố.

Xem xét nội dung của nó, được tình cờ được xuất bản bởi Creative Commons, chúng ta có thể thấy các chủ đề quản lý rất tốt liên quan đến phát triển gvSIG, cũng như các cuộc phỏng vấn với những người tham gia trong việc thúc đẩy và thực hiện của nó, cả hai, hoặc từ các học viện hoặc các khu vực Chính phủ. Ở đây tôi để lại cho bạn một bản tóm tắt tốt nhất từ ​​những người:

4thứ Những hành trình

Họ đã sử dụng khẩu hiệu bốn năm tiến bộ; bốn năm ảo tưởng, nhưng chỉ dành cho những suy nghĩ né tránh ai đó gây nhầm lẫn về từ ảo tưởng, Có những vấn đề phát triển tốt để giải thích lịch sử thành công, những gì đang được thực hiện tại nơi có dự án và đang hướng về. Giai đoạn của tài liệu này được cấu trúc theo các chủ đề sau:

  • Quản lý hợp tác của
  • Giám sát nhà máy của
  • “Architecturing” các gvSIG
  • Quốc tế
  • Thử nghiệm hợp tác
  • Tài liệu hướng dẫn
  • Tour 2008

Các cuộc phỏng vấn

Theo ý kiến ​​của tôi, nhưng đã được tiến hành cẩn thận, bởi vì họ đã lên kế hoạch để mang lại khả năng hiển thị dự án xứng đáng và đó là nổi tiếng công việc sắc bén ‘cho năm ngoái, Giá trị nó để nhận ra công việc chiến lược truyền thông của mình.

Ở đây tôi tóm tắt một số cuộc phỏng vấn chỉ để tham gia vào cảm xúc của bạn (Một thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “picar el interes”).

clip image00210 The best of the gvSIG’s 4th Journeys...Juan Ernesto Ricket

Chuyên gia IDE, hiện ông là người đứng đầu công nghệ của Viện địa lý quân sự ở Argentina và cũng PROSIGA‘Điều phối viên dự án s. Trong cuộc phỏng vấn, chuyên gia và điều này Carlos Figueira từ Venezuela nói về tầm quan trọng quyến rũ của việc sử dụng phần mềm miễn phí trong cơ quan Nhà nước chủ yếu là thành phố với mức độ kinh tế hạn chế. Đó là lý do tại sao rất dễ dàng để hiểu lý do tại sao tháng 9 năm 2009 hành trình tiếp theo sẽ là ở Argentina.

clip image0035 The best of the gvSIG’s 4th Journeys...Cuộc phỏng vấn rất thú vị, trong đó văn bản đánh dấu nhắc nhở chúng ta rằng chỉ có Microsoft hóa đơn 800 triệu đô la một năm ở Mỹ La tinh, do đó phần mềm miễn phí sẽ trở thành không chỉ là một sự lựa chọn quan trọng trong nền kinh tế của Chính phủ, mà còn trong cuộc chiến chống vi phạm bản quyền mà làm cho chúng ta có vẻ như người châu Phi chỉ là những gì họ nói trong những ngày này.

Alessandro Sgambati

clip image0044 The best of the gvSIG’s 4th Journeys...Trong đồng hành với Chris Puttick, họ nói từ quan điểm châu Âu xem với tài liệu tham khảo để thực hiện phần mềm miễn phí trong khu vực Nhà nước, cũng như sự phổ biến đó phải chơi với những người có liên quan. Điều quan trọng là để nói rằng Alessandro đã hoàn thành vai trò quan trọng (nếu không phải ở tất cả) trong gvSIG hướng dẫn sử dụng dịch sang tiếng Ý.

San Antonio Pérez

clip image0052 The best of the gvSIG’s 4th Journeys...Các Ước San Antonio nói thế nào phần mềm miễn phí nên cạnh tranh với các phần mềm thương mại khác như INTERGRAPH và ESRI , Các công ty phần mềm có các chương trình hợp tác với các trường đại học khác nhau. Cũng tập trung vào các vấn đề đạo đức, chính trị và kinh tế một trung tâm ưu tiên giáo dục, nơi mà các chương trình khuyến mãi của các giải pháp hợp tác chẳng hạn như phần mềm miễn phí có tiềm năng thú vị trongclip image0062 The best of the gvSIG’s 4th Journeys...Sinh viên đại học.

Cuộc phỏng vấn là phổ biến rộng rãi, và cùng với Lluís Vicents từ chủ UNIGIS thiết bị dạy học, hút thuốc (triết lý một thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “fumar”) Suy nghĩ tốt và đóng góp từ quan điểm của trường Đại học.

Thêm

Hướng tới kết thúc, xuất hiện một cuộc phỏng vấn với Juan Antonio Bermejo ai nói với chúng tôi lý do tại sao họ đến lựa chọn gvSIG như một công cụ làm việc có liên quan với các dự án thông tin địa lý của La Palma Hội đồng đảo, cũng anh yêu cầu với một số ý kiến ​​cho rằng sẽ đến thay mặt cho hành trình sắp tới.

_____________________

Thực sự, tạp chí là rất tốt. Cuối cùng, họ nói về gvSIG xu hướng có thể được nhìn thấy trong các trang web, bao gồm cả việc thực hiện của Google gọi là “Insights” trong đó cho thấy, dựa trên từ khóa, sự phát triển đó đã hạn gvSIG và các quốc gia của họ procedence.

Sau đó, cũng với xu hướng của Google, họ cho thấy sự tăng trưởng gvSIG cư xử so với GeoMedia, ArcView, MapInfo. Bạn sẽ trở nên vô cùng ngạc nhiên về những gì các đồ thị phản ánh! Cho bây giờ, tôi để lại cho bạn ghen tị (Một thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “pica”), vì vậy chúng ta hãy nhìn vào trang gvSIG bởi vì tôi không nghĩ rằng nó sẽ không mất quá nhiều thời gian để có phiên bản pdf để tải về nếu nó kéo như Creative Commons.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.