Home > Tôi – Bama

Tôi – Bama

Đã có đầy đủ thông tin về chủ đề Obama trong phương tiện truyền thông, không gian địa lý mục đã không được ra ngoài lề.

Trong số những người có liên quan nhất là việc phát hành Địa lý mắt hình ảnh có độ phân giải cao chỉ một vài giờ sau đó, làm cho chúng ta suy nghĩ như thế nào sẽ là cuộc sống của thế giới ảo trong vòng 6 năm. Ngoài ra Google Earth thích cho thấy điều tốt nhất họ có thể làm, có những người chỉ trích nếu Obama thực sự là đen khi so sánh với Zaplana.

Một trong những ứng dụng tôi thích là Obamicom cho phép bạn tạo ra hình ảnh riêng của bạn trong phong cách của một trong những áp phích chiến dịch nổi tiếng của Obama dẫn. Tôi rời khỏi mẫu, và trong khi tôi đang để lại trong chuyến lưu diễn một lần nữa, hãy để tôi suy nghĩ một chút về một số hiểu biết từ bên này của màn hình.

Sự thật là cách Obama trở thành tổng thống của Hoa Kỳ để lại một hương vị dễ chịu bởi vì nó nhắc nhở chúng ta rằng có thể thay đổi trong những gì chúng ta gọi là dân chủ, nhưng bị lu mờ bởi những thói quen xấu của tập đoàn kinh tế để quyết định ai có thể hội đủ điều kiện . Bài học là rất tốt và có nhiều thứ để học hỏi từ đó, với điều kiện là tổng thống “không trắng” cung cấp một chiếc ghế tốt không chỉ giả định của ông là vinh quang nhưng có những bài học cho thế giới.

Mỹ Latinh nhận thức được rằng một người đàn ông không có khả năng giải quyết vấn đề nhân loại, tồi tệ hơn nhiều trong điều kiện hiện tại.

Nhưng chúng tôi hy vọng Chính phủ mới của Hoa Kỳ ít nhất là quên sự điên rồ của dầu chiến tranh, mà chắc chắn là một trong những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng kinh tế phải đối mặt với đất nước này … là kết quả những gì xảy ra có ảnh hưởng đến khu vực bao gồm cả cấp độ toàn cầu. Cá nhân tôi có một ít phiền toái với chiến tranh vì một người bạn thời thơ ấu là một nạn nhân của tình trạng này, bảo vệ một đất nước mà ông không sinh ra và một lá cờ mà chỉ gặp mẹ của mình khi họ đã đưa nó cho nói với cô những tin tức xấu. Vì vậy, nó sẽ là tốt cho Hoa Kỳ trở lại tiêu chuẩn chịu được cách tư duy khác nhau, và sẽ chấm dứt hoạt động trong tên của Liên Hiệp Quốc, điều này sẽ bao hàm sự thay đổi cách nhìn thấy Cuba và đưa ra quyết định phù hợp đã được thực hiện về vấn đề của sự phong tỏa kinh tế.

Không có nhiều gia đình gốc Tây Ban Nha những người không có thân nhân lao động hợp pháp hoặc gần như chắc chắn bất hợp pháp tại quốc gia đó. Đúng là nước Mỹ Latinh mà chịu đựng nhiều nhất từ ​​vấn đề này có rất nhiều để làm cho bản thân để giải quyết tình trạng thất nghiệp, tham nhũng và mù chữ. Nhưng chúng tôi cũng mong muốn di cư sẽ được coi là lịch sử đã được, một hành vi con người tới các điểm đến tốt nhất và không phải là một hành vi phạm tội bị trừng phạt, vì vậy người ta cho rằng chính sách di cư được thực hiện theo một cách nhân bản hơn bởi các quốc gia được thành lập bởi những người nhập cư … nhưng này được cho là tốt hơn Ricardo Arjona.

Tôi phải đi … một lần nữa, vì vậy tôi để lại trong Sống WriterCông ty rằng một cái gì đó sẽ cho bạn thấy trong phần còn lại của ngày cuối tuần.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.