Home > Tham gia lực lượng để khởi động dịch vụ ghi-Chia sẻ quốc gia hoàn chỉnh và chính xác nhất cho điện ngầm

Tham gia lực lượng để khởi động dịch vụ ghi-Chia sẻ quốc gia hoàn chỉnh và chính xác nhất cho điện ngầm

inteligent trench

Các đối tác sau rãnh thông minh (một giải pháp lập bản đồ sáng tạo dưới lòng đất) đang tham gia lực lượng với PelicanCorp (nhà cung cấp dịch vụ beforeUdig) để khởi động dịch vụ chia sẻ kỷ lục quốc gia hoàn chỉnh và chính xác nhất đối với tài sản dưới lòng đất ở Vương quốc Anh. Dịch vụ phí này không cho phép các cơ quan, undertakers theo luật định, và các nhà thầu sử dụng cổng thông tin rãnh thông minh để truy cập thông tin kế hoạch tiện ích trực tiếp từ cơ sở dữ liệu của cổng thông tin, cũng như bắt đầu yêu cầu kế hoạch tiện ích cho thông tin kế hoạch bổ sung thông qua các dịch vụ beforeUdig – tất cả trong một hoạt động một cửa. Dịch vụ cung cấp dữ liệu tài sản một cách nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho tất cả các bên liên quan, giúp cải thiện sự an toàn trên trang web của công nhân, và bảo vệ tài sản dưới lòng đất từ ​​thiệt hại ngẫu nhiên.

Steve Voller, ngành công nghiệp giám đốc giải pháp cho hệ thống Bentley, đại diện cho rãnh thông minh, và Marcus Edwards, giám đốc điều hành PelicanCorp (Vương quốc Anh), đã ra tuyên bố chung sau đây,

“Dịch vụ mới sáng tạo này được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp cho một giải pháp kết hợp truy cập trực tiếp dữ liệu tài sản dưới lòng đất qua cổng rãnh thông minh và yêu cầu dịch vụ kế hoạch tự động. Cổng thông tin được xây dựng trên công nghệ Exor, là một phần của nền tảng AssetWise Bentley cho quản lý vòng đời tài sản. Với dịch vụ này kết hợp mới, những người tìm hiểu về các loại tài sản không còn cần phải dành thời gian quý báu gọi điện thoại hoặc gửi email cho chủ sở hữu tài sản. Kết quả là, họ giảm chi phí của họ và hưởng lợi từ việc cung cấp kịp thời các bản ghi vị trí mà họ yêu cầu. “

Thông minh rãnh kết hợp nhận dạng tần số vô tuyến tiên tiến (RFID) tài sản đánh dấu từ 3M, phần mềm thu thập dữ liệu GPS trên hiện trường từ Trác-ID, một cổng thông tin web và Exor cơ sở dữ liệu tài sản không gian từ Bentley Systems, và ngành công nghiệp thực hành tốt nhất, chẳng hạn như các cuộc điều tra không xâm lấn, từ Infotec. Cùng với nhau, các công nghệ này cho phép tất cả các khai quật được một cách chính xác và hiệu quả ghi nhận, chụp ảnh, và ánh xạ trên một cổng thông tin web. Truy cập vào các dữ liệu được lưu trữ được cung cấp miễn phí cho người dùng đăng ký.

Dịch vụ beforeUdig PelicanCorp của cho phép yêu cầu kế hoạch được thực hiện từ tất cả các chủ sở hữu tài sản có liên quan. Nó cho phép các nhà thầu yêu cầu kế hoạch từ các tiện ích trong một quá trình bước theo các bước rất đơn giản. Sau khi yêu cầu đã được nộp beforeUdig, mỗi tiện ích được thông báo về ý định đào.

Để biết thêm thông tin truy cập www.intelligenttrench.com hoặc www.beforeudig.co.uk.

Về Bentley Systems, Incorporated

Bentley là hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia không gian địa lý, nhà thầu, và chủ điều hành với các giải pháp phần mềm toàn diện để duy trì cơ sở hạ tầng. Nhiệm vụ của Bentley là cung cấp cho người sử dụng để tận dụng mô hình thông tin xuyên qua các dự án tích hợp cho hiệu suất cao cơ sở hạ tầng thông minh. Các giải pháp của nó bao gồm các nền tảng MicroStation cho thiết kế cơ sở hạ tầng và mô hình hóa, nền tảng ProjectWise cho cơ sở hạ tầng dự án hợp tác nhóm và chia sẻ công việc, và các nền tảng AssetWise cho các hoạt động tài sản cơ sở hạ tầng – tất cả các hỗ trợ một danh mục đầu tư rộng các ứng dụng tương thích và bổ sung các dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1984, Bentley đã tăng lên gần 3.000 đồng nghiệp trong hơn 45 quốc gia và 500 triệu USD doanh thu hàng năm. Từ năm 2001, công ty đã đầu tư hơn 1 tỷ USD vào nghiên cứu, phát triển, và mua lại. Cho thêm thông tin về Bentley, hãy truy cậpwww.bentley.com. Cho thêm thông tin về AssetWise Bentley, hãy truy cập www.bentley.com / assetwise.

Về Infotec

Infotec, thừa nhận các chuyên gia lập bản đồ dưới lòng đất và chuyên gia tư vấn, cung cấp một loạt các dịch vụ sử dụng công nghệ mới nhất và kinh nghiệm thu thập được hơn hai mươi lăm năm qua. Thực hiện công việc thay mặt cho các công ty lớn tiện ích, cơ quan công quyền, và một số các nhà phát triển lớn nhất của Vương quốc Anh và các tổ chức chuyên nghiệp, các công ty chuyên về vị trí chính xác và lập bản đồ các đường ống, dây cáp, ống dẫn, thoát nước và hệ thống cống rãnh, cũng như việc xác định các khuyết tật, các khoảng trống, và các cấu trúc bị chôn vùi. Để thêm thông tin, hãy truy cập www.infotec1.net.

Về PelicanCorp

PelicanCorp là một nhà cung cấp thích hợp của phần mềm và dịch vụ tiện ích, chủ sở hữu tài sản, và đến trước khi bạn Đào ngành công nghiệp đặc biệt cho các “bảo vệ cơ sở hạ tầng thiết yếu.” Đội ngũ của mình có hơn 90 năm kinh nghiệm làm việc với các tiện ích, trước khi bạn Đào dịch vụ, và chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ cung cấp các giải pháp phần mềm hiệu quả để nâng cao nhận thức, tăng cường trao đổi thông tin, và quá trình tái kỹ sư để mang lại lợi ích ngày-to-ngày đến ngành công nghiệp nói chung.

PelicanCorp là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm cho các chủ sở hữu tài sản dưới lòng đất và trước khi bạn Đào dịch vụ. Tất cả các sản phẩm phần mềm và dịch vụ của mình đang tập trung vào “việc bảo vệ cơ sở hạ tầng thiết yếu.” Các giải pháp của nó là công cụ dựa trên quy trình làm việc và quá trình điều tra và cung cấp khả năng bảo vệ tài sản. Để thêm thông tin, hãy truy cập www.pelicancorp.com.

Về 3M

3M ™ là một công ty công nghệ đa dạng, với doanh thu hàng năm là $ 23BN, sử dụng 75.000 người. Nổi tiếng với sự đổi mới của thực tế, giải pháp khéo léo, 3M làm và bán 55.000 sản phẩm trên toàn thế giới.

3M điện tử Hệ thống Marker sử dụng công nghệ RFID để đánh dấu chính xác và xác định vị trí các tiện ích ngầm và khai quật. Mỗi điểm dữ liệu rãnh thông minh sẽ được liên kết với một dấu hiệu 3M, lắp đặt tại mỗi địa điểm. Để thêm thông tin, hãy truy cập www.3M.com.

Về Trác-ID

Trac-ID là một giải pháp tư vấn chuyên môn và tích hợp hệ thống. Với kiến ​​thức rộng về nhận dạng tự động và công nghệ phần mềm điện thoại di động, Trác-ID phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến có hiệu quả cao. Đó là niềm tin Trác-ID rằng cách tốt nhất để đạt được điều này là để làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình và cung cấp các giải pháp cụ thể để yêu cầu của họ, chứ không phải là cung cấp sản phẩm “một cỡ vừa cho tất cả”. Cho thêm thông tin về Trác-ID, hãy truy cậpwww.trac-id.co.uk

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.