Home > Tại sao chúng ta phải cảm ơn neogeographers như Google

Tại sao chúng ta phải cảm ơn neogeographers như Google

Đây là tên của Eric Van Rees cuộc phỏng vấn được tiến hành với những người đàn ông hàng đầu của ba công ty xuất sắc trong công nghệ Địa tin học:

 • Jack Dangermond, ESRI Tổng thống
 • Richard Zambuni, Giám đốc, Bentley Không gian địa lý dòng
 • Tấn de Vries, Giám đốc điều hành của Bentley Dòng địa chính và phát triển đất
 • Halsey Wise, Intergraph Chủ tịch và Giám đốc điều hành

clip image00147 Why we have to thank neogeographers like Google

clip image00229 Why we have to thank neogeographers like GoogleTài liệu này là thú vị, và đến vào thời điểm mà sự phát triển trong công nghệ máy tính để bàn (bàn GIS) Đã phát triển đáng kể đến các trang web (web GIS) và hội nhập với CAD đã tiến triển rất nhiều. Tất cả điều này là ngoài sự phát triển và củng cố các tiêu chuẩn web trao đổi và hội nhập.

Cuộc phỏng vấn được dựa trên một loạt các câu hỏi, trong đó mỗi người tham gia trình bày một tầm nhìn kinh doanh của mình chống lại xu hướng thị trường. Đây là những câu hỏi, không dịch theo nghĩa đen:

 1. Điều gì sẽ là vai trò của các chuyên gia GIS trong tương lai? Sẽ được các chuyên biệt hơn trong khoa học máy tính hay họ sẽ tiếp tục xem xét chúng như các chuyên gia GIS? Hoặc có lẽ chúng ta có thể cần các chuyên gia với nhiều lĩnh vực công nghệ, kinh tế, khoa học xã hội và pháp luật áp dụng cho các địa lý?
 2. Bạn có nghĩ rằng các công cụ GIS máy tính để bàn dựa trên sẽ tiếp tục hay sẽ được thay thế bằng dựa trên máy chủ?
 3. Công ty của bạn có trách nhiệm với cuộc khủng hoảng toàn cầu? Điều này bao gồm các cơ hội để áp dụng GIS? Làm thế nào?
 4. Ngành công nghiệp GIS ở châu Âu dựa trên INSPIRE, clip image00320 Why we have to thank neogeographers like GoogleGMEIS, Six và GALILEO vào thời điểm này. Tại Hoa Kỳ không quan tâm đến những, tôi có ấn tượng rằng đây ngành công nghiệp này chủ yếu dựa trên những gì Google, Microsoft và Yahoo làm và làm thế nào để tích hợp với họ. Bạn nghĩ gì về nó?
 5. Sự tích hợp của CAD với GIS là một kỹ năng mà mỗi ngày trở nên quan trọng hơn. Các giải pháp hiện tại mà công ty của bạn có bây giờ để đảm bảo rằng GIS-CAD hội nhập là gì? Làm những gì bạn nghĩ rằng trong tương lai sẽ là: chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy hai đặc sản này hoặc bạn có nghĩ nó sẽ là thời điểm mà cả hai đều có một sự tích hợp tổng?

Nếu bạn muốn nhìn thấy nó, bạn cần phải tham khảo ý kiến số ra tháng Sáu của tạp chí Địa tin học, mà ngoài mang lại bài viết đáng chú ý khác:

 • Dữ liệu sonar cho đáy biển
 • Bản đồ sử dụng đất ở Úc
 • Lập bản đồ thế giới với phần mềm GIS miễn phí. Đây là sự tiếp nối của dòng được đưa từ ba phiên bản trước của công cụ GIS mã nguồn mở. Bài viết rất thú vị, dựa trên cuốn sách của Gary E. Sherman, với tên đó, xem biểu đồ và vị trí cung cấp cho gvSIG một mức độ người sử dụng chuyên môn.
 • Autodesk, tiết kiệm thành phố từ nạn nhân mãn
 • Cicade & DIMAC hệ thống.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.