Home > Sự kỳ diệu của Facebook

Sự kỳ diệu của Facebook

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​ở cuối bài này

Một số thời gian trước đây tôi đã rất miễn cưỡng để có được vào mạng xã hội, tin rằng nó đã được cho rằng thiếu niên đối phó thời gian của họ gửi hình ảnh và thông tin cho màu sắc của quần chúng đang đi với. Nhưng sự khác biệt giữa sáng kiến ​​này và những người khác như MySpace hay Hi5! chứng minh một lần nữa rằng chúng ta có thể biến thành quỷ sứ thứ cho sự bướng bỉnh, và một ngày nào đó họ cung cấp cho chúng ta một lung lay (*) Bằng kháng đơn giản để thay đổi hoặc chấp nhận tập thể của xu hướng.

Trẻ em của tôi đã trêu chọc tôi suốt cả buổi chiều, vì họ muốn đến đó, biết rằng nếu tôi không giúp đỡ họ, người khác sẽ làm gì, vì vậy tôi ngồi xuống, mở ra một hồ sơ cá nhân, cho họ hướng dẫn rõ ràng về cách kiểm soát sự riêng tư và những lời hứa rằng họ mật khẩu sẽ là một trong những Tôi biết vì tôi hy vọng sẽ giữ một mắt trên chúng, –hơn cho an ninh hơn bởi sự mất lòng tin-.

clip image001229 The magic of Facebook

Sau một giờ con gái tôi đã nhảy, với hai hàm răng đã không đi ra, giả định rằng cô đã có 18 bạn bè trực tuyến và bốn nhãn. Nó có thể là một số liệu thống kê đáng ngạc nhiên, nhưng nó là tò mò rằng hầu hết bạn bè của cô là nghiên cứu sinh lớp hai, và như cô họ phải trừ đi mười năm để ngày tháng năm sinh của họ để Facebook sẽ chấp nhận chúng.

Tôi thích khi biết rằng họ có nhiều sự tự tin với tôi, trong một vài ngày họ đã thêm tất cả các giáo viên trường, hàng xóm và người anh em họ với người mà họ chơi bóng vào buổi chiều. Con trai của tôi là người thông minh hơn, dạy tôi làm thế nào để làm cho một trang trại ở Tiếp cận thông, Bởi vì một ngày tôi nhớ có bắt đầu, vì vậy tôi trồng một vài cây, đặt một hàng rào, một con vịt trắng và khi tôi nhìn thấy nó một lần nữa, một tháng sau đó, nó đã được thực hiện một thảm họa. Tôi kết luận rằng một người bạn gửi cho tôi một con cáo như một món quà và nó ăn vài đồn điền của tôi, làm tình với con vịt và sau đó ăn nó cho món tráng miệng.

Cho sử dụng tầm thường, Facebook là một một sự lãng phí dứt khoát về thời gian, tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích hay quan điểm. Nhưng như vậy là Facebook, chất hấp thụ, cô gái chiếu sáng đôi mắt của tôi đã dành thời gian của mình để nhập nói rằng cô không chiếm trên nó và đã quá mệt mỏi tất cả các bạn bè của cô gửi lời mời cô. Một ngày cuối cùng tôi đã thuyết phục cô để nâng cao bài thơ của bà được tinh được xây dựng từ linh hồn của cô, và cô ấy đã có hơn một giờ khóc của nỗi nhớ để tìm nghiên cứu sinh học trong trường nội trú nơi cô làm thanh niên trung lưu.

Đó là sự kỳ diệu của Facebook, tác giả của nó là những người bình thường nghĩ rằng những điều cơ bản như:

Có một tuyệt vời triệu(**) Các trang trên Internet, cùng một trang mà tôi đang nhìn thấy đang được xem 50 đồng nghiệp có cùng sở thích của tôi.

Ngay bây giờ, một nửa trong số đồng nghiệp của tôi, người đã chơi bóng trong bùn lầy của sân mà bị nhiễm độc với các bánh kẹo cùng một từ mà mulatta mà lừa gạt chúng tôi đói, được kết nối.

Nó có thể có thể làm cho một Internet của người dân?

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi phát hành các API để mọi người có thể tận dụng lợi thế như họ muốn?

Đó là Facebook, mạng, nhưng không phải của các trang html, mà là con người hiện có, giao tiếp, dự kiến ​​cho một ly cà phê, đó là điều tra các vấn đề tương tự, chia sẻ thông tin đặc biệt quan tâm hoặc tập thể. Mỗi ngày đã được cải thiện tiêu chuẩn an toàn ở cấp độ mà bạn có thể nhóm người được biết đến với cách tắt tất cả các cửa sổ của trò chuyện với một nhấp chuột hoặc thiết lập những gì chúng tôi hy vọng những người khác sẽ nhìn thấy từ chúng tôi. Tại thời điểm này nó là nhận được được sử dụng như Wikipedia, ngoại trừ việc không chỉ có thể có một lợi thế vị tha nhưng cũng thương mại và tuỳ biến của nó là những người tập trung quanh tấm ván thô.

clip image002163 The magic of Facebook

Trong kết luận, tôi để lại một số trang Facebook với số lượng người hâm mộ họ nhóm, một số công ty lớn, các trang cá nhân khác đã bị lợi dụng tiềm năng của nó, không xuất hiện của họ, –đó là kỳ lạ-, Nhưng hơn 400 triệu của những con người giấu bên trong:

Facebook Tường chính thức, với hơn 10 triệu người hâm mộ.
Anathomy Grey Một serie dành một thời gian vào ban đêm đã có hơn 5 triệu người hâm mộ.
CNN Cadena noticiosa, casi con el Millon.

Mạng tin tức, gần một triệu.

Yo jugué Mario Bross

(Tôi chơi với Mario Bross)

Gần một triệu người hâm mộ
Mazinger Truyện tranh Trung Quốc lần đầu tiên gặp ở trẻ em. Hơn 230.000 người hâm mộ xác nhận rằng mất tình cảm.
AutoCAD Hơn 50.000 người hâm mộ.
El amor en los Tiempos del Colera

(Tình yêu trong thời gian của sự tức giận)

Từ cuốn sách của Garcia Márquez, gần 50.000.
Tốt như Nó được Hơn 7.000 người hâm mộ của bộ phim tuyệt vời này.
Revit Architecture Hơn 4.000.
ESRI Hơn 1.800, có vẻ như ít nhưng đó là. Có lẽ không phải là trang phổ biến nhất về chủ đề này.
Blog và Web Từ một người bạn Mexico, trên 800.
Bentley Systems Autodesk Bentley cạnh tranh, nhưng chỉ với 800 người hâm mộ.
GeoSolutions Bạn bè Colombia, với khoảng 250 người hâm mộ.

Để không ở lại tôi lại:

egeomates trong Facebook.

Từ blog này và những người khác liên quan đến blog nối mạng được quan tâm của tôi.

Chúng ta sẽ thấy nếu chúng ta có được lợi ích nhiều hơn nội dung lặp.

Và ở đây tôi, Tôi không chấp nhận tất cả mọi người, trừ khi nó có mã số bí mật: Tôi đọc bạn trong egeomates.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) darse con la Piedra en los dientesĐó là một thành ngữ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là để được lắc một ngày với một cái gì đó thay đổi quan điểm thực tế của chúng tôi xem.

(**) chorromilĐó là một số lượng rất lớn, có thể không được dễ dàng tính, nhưng tồn tại.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.