Home > Street View là nhận được ngay vị trí ở châu Âu

Street View là nhận được ngay vị trí ở châu Âu

Chỉ một vài ngày sau khi Google tung ra bốn thành phố ở Tây Ban Nha với một cái nhìn ở cấp độ đường phố, đã được phát hành bốn thành phố ở Ý rằng điều này cho thấy một xu hướng ở châu Âu cho thấy rằng sau có thể là Đức hoặc Anh. Thành phố của Ý được bao gồm là Rome, Milan, Florence và Lake Como

Chỉ một vài ngày sau khi Google tung ra ở Tây Ban Nha bốn thành phố với tầm nhìn đường phố, nó đã được phát hành bốn thành phố của Ý với điều này cho thấy một xu hướng ở châu Âu cho thấy các nơi sau đây có thể là Đức hoặc Anh. Các thành phố của Ý đã được bao gồm là Rome, Milan, Florence và Lago di Como.

clip image001301 Street View is getting right positioned in Europe

Rõ ràng là Google đang hướng tới khu vực tiếp cận tốt hơn với Internet Tuy nhiên nó phải được giải cứu một thực tế rằng Tây Ban Nha là quốc gia được chọn thứ hai ở châu Âu đã có một mẫu có giá trị đối với cộng đồng tiếng Tây Ban Nha. Một trong những khía cạnh thú vị trong mắt của Tây Ban Nha là chiến dịch quảng cáo và liên minh chiến lược với các công ty đang thực hiện các ứng dụng đã sẵn sàng cho phát hành.

Panoramio trước đây là một ví dụ về tiếng Tây Ban Nha đổi mới, bây giờ người ta cho rằng với Google Street Xem “kinh doanh nhỏ” sẽ được tích hợp với mô hình kinh doanh trong đó người sử dụng phải trả tiền khi georeference kinh doanh. Cho Media đã được gửi đến chúng tôi quảng cáo trong định dạng pdf, trong khi trong một trang được lưu trữ trong Google Sites được duy trì thông tin có sẵn, một trong những điểm nổi bật nhất clip image002219 Street View is getting right positioned in Europecủa chiến lược truyền thông là:

Chương trình khuyến mãi chung của điện thoại di động

“Hãy sử dụng công nghệ Google Maps trong túi của bạn. Với Street View trên Google Maps cho điện thoại di động, bạn sẽ không bao giờ bị mất một lần nữa.

Không phải lúc nào bạn cần phải tìm một hướng bạn đang phải đối mặt với máy tính. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng Street View vào Google Maps cho điện thoại di động.

Khuyến mãi này tập trung vào việc đổi mới gần đây về khả năng của Google Earth để sử dụng trên các thiết bị di động.

Chương trình khuyến mãi cho người dùng cuối

Google Maps Street View
10 lời khuyên cho việc sử dụng người sử dụng đặc biệt ‘

LaNetro dẫn giải trí sẽ là một trong những người tiên phong trong việc sử dụng dịch vụ Street View để giúp người dùng có kế hoạch thời gian miễn phí của họ và đã được làm việc trên thực hiện dự án. “Chúng tôi hy vọng để làm giầu thêm các dịch vụ của chúng tôi và dịch vụ giải trí với việc thực hiện của Street View của Google”, ông Juan Vallejo, Tổng giám đốc lanetro.com. “Với những lợi thế hiển thị hình ảnh của đường phố của bất kỳ đường phố địa phương hoặc đường, bất kỳ người dùng rõ ràng có thể cải thiện kinh nghiệm của mình trên trang web của chúng tôi.”

clip image003164 Street View is getting right positioned in EuropeChương trình khuyến mãi theo hướng phát triển trên API

Các công ty tham gia vào sự ra mắt được quảng cáo cho các sáng kiến ​​của mình đã xác định mục đích sử dụng khác nhau của sản phẩm trong các lĩnh vực du lịch, nhà ở và giáo dục, cho phép, ví dụ, dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp và những nơi địa phương của kích thước nhỏ hơn.

fotocasa.es là cổng thông tin bất động sản đầu tiên tại Tây Ban Nha trong kết hợp Xem dịch vụ Google Street vào danh sách các tài sản. “Với Google Street View, người dùng sẽ thấy các đường phố và thậm chí cả khu phố được đặt bất cứ nơi nào nhà quan tâm của họ, một thông tin rằng sẽ thuận lợi cho việc ra quyết định mua hoặc cho thuê”, nói Monica Espina, Giám đốc cổng thông tin bất động sản: Mónica Espina.

Cùng với chiến dịch này, nó là khởi động một bản tin quảng cáo với mục

Google Maps Street View 
10 lời khuyên cho các công ty và tổ chức sử dụng

Thời gian tốt cho môi trường Tây Ban Nha của chúng tôi, chúng ta sẽ thấy những gì sau, nếu bạn muốn xem các ví dụ của Street View Ý tôi khuyên bạn nên blog này là một trong những yêu thích của tôi.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.