Home > Sẵn có của New BIM Publication: Ngôn ngữ đơn giản BIM

Sẵn có của New BIM Publication: Ngôn ngữ đơn giản BIM

Bentley Viện Báo chí, xuất bản của một loạt các sách giáo khoa và tài liệu tham khảo chuyên nghiệp dành riêng cho BIM tiến bộ trong kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng, vận hành, không gian địa lý, và cộng đồng giáo dục, hôm nay công bố sự sẵn có của tiêu đề mới nhất của họ, BIM Ngôn ngữ Plain, Bây giờ có sẵn như là cả một ấn phẩm in ấn và như một eBook cho các thiết bị Kindle và iOS.

Vinayak Trivedi, phó chủ tịch, Viện Bentley, cho biết, “Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp danh hiệu này rất được mong đợi từ Bentley Viện Báo chí: BIM Ngôn ngữ Plain Iain Miskimmin, một trong những chuyên gia BIM tiến bộ Học viện của chúng tôi. Với sự bổ sung này vào thư viện của chúng tôi, Bentley Viện Báo chí tiếp tục thúc đẩy các ngành nghề thông qua các ấn phẩm đẳng cấp thế giới cho cơ sở hạ tầng, có sẵn trong các định dạng in ấn và kỹ thuật số. Những ấn phẩm truyền thông nuôi giữa công nghiệp, các nhà nghiên cứu và sinh viên, và rút ra 30 năm tập Bentley về chuyên môn trong các ngành công nghiệp cơ sở hạ tầng “.

Bởi vì BIM cải thiện khả năng quản lý, sản xuất, và tiêu thụ thông tin tài sản trong suốt vòng đời (thiết kế, xây dựng, hoạt động và bảo trì) của tài sản cơ sở hạ tầng, một số ngày càng tăng của chính phủ trên khắp thế giới đang uỷ quyền BIM Level 2 tiêu chuẩn và phân phôi cho tiểu bang tài trợ dự án. Thành công thực hiện một chiến lược BIM có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí, cải thiện hiệu suất, và kết quả dự án tốt hơn. BIM Ngôn ngữ Plain có lợi cho người mới bắt đầu và cho những người có kinh nghiệm với các chiến lược BIM để đảm bảo tất cả các chuyên gia đang chuẩn bị kỹ lưỡng để trở thành một phần của những nỗ lực công nghiệp tập trung vào việc thúc đẩy BIM.

 BIM Ngôn ngữ Plain ngưng tụ nhiều năm kinh nghiệm và bài học kinh nghiệm từ tiến Academy BIM Bentley của Viện. Nó hướng dẫn người đọc qua nhiều phức tạp của phương pháp BIM bằng cách cung cấp một sự hiểu biết ngôn ngữ đơn giản của các khái niệm và xây dựng các khối cần thiết để cung cấp một chiến lược hiệu quả. Nó chứng tỏ tại sao thu thập dữ liệu về tài sản là rất quan trọng đối với quá trình BIM, và tại sao đáng tin cậy và thông tin đáng tin cậy, cung cấp một cách dễ hiểu và tiêu hao, là điều cần thiết cho quyết định hiệu quả làm-nâng cấp, làm tăng, thay thế, ngừng hoạt động, hoặc để lại tài sản khi họ đang có.

BIM Ngôn ngữ Plain cũng khám phá ba yếu tố trong việc tạo ra thông lệ BIM tốt: con người, quy trình và công nghệ. Nó giải thích như thế nào sự kết hợp của những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong vòng đời của một tài sản và trong việc cung cấp kết quả tốt hơn. Cuốn sách cũng xem xét “Tám Pillars of Wisdom BIM” để đảm bảo hoạt động tốt nhất và tầm nhìn BIM đẳng cấp thế giới.

Tác giả Iain Miskimmin ý kiến, “Hiện tại ngành công nghiệp suy nghĩ trong thế giới kỹ thuật số di chuyển với tốc độ thay đổi nhanh chóng. Nhưng những bài học chúng ta đã học trong BIM tiến Academy và rằng chúng ta chia sẻ với bạn trong cuốn sách này, là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu nắm bắt cả hai lập luận cấp cao và các chi tiết của BIM “.

Giống như tất cả các chức danh trong danh mục đầu tư Bentley Viện Press, BIM Ngôn ngữ Plain nhằm cung cấp học tập liên tục để giúp cả hai sinh viên và học viên trong nghề cơ sở hạ tầng nâng cao chuyên môn của họ và nâng cao hiệu quả công việc của họ.

Một số lượng có giá trị về chuyên môn BIM thực tế được đóng gói vào bản mỏng và giá cả phải chăng này.BIM Ngôn ngữ Plain bây giờ là có sẵn như là một cuốn sách in tại www.bentley.com/books, Và cũng là một eBook từ đàn bà gan dạ và từ iTunes.

 Giới thiệu về tác giả và biên tập

tác giả Iain Miskimmin đã dành phần tốt hơn hai thập kỷ làm việc để hỗ trợ các cơ sở hạ tầng và xây dựng các ngành công nghiệp, góp phần cung cấp những dự án BIM đầu tiên tại Anh. Kể từ năm 2012, ông đã chạy Crossrail / Bentley Academy Thông tin và BIM Academy tiến bộ ở London. Vị trí này đã cho phép ông tiếp xúc với hơn 4.000 người từ ngành công nghiệp trên toàn thế giới để nắm bắt suy nghĩ và kinh nghiệm của họ về công nghệ BIM, trong đó có một số về dự án hạ tầng lớn nhất trên thế giới. Ông đã làm việc chặt chẽ với Anh BIM công tác đoàn và dẫn đầu Infrastructure Asset Từ điển dữ liệu cho các sáng kiến ​​UK (IADD4UK).

Biên tập viên Bill Hoskins đã là một kiến ​​trúc sư thực hành trong 25 năm. Trong thời gian này, ông đã tham gia với CAD (cả 2D và 3D). Sự tham gia này dẫn ông để phát triển chuyên môn hơn nữa trong ngành công nghiệp máy tính. Ông đã học cách lập trình trong Visual Basic và SQL và phát triển cơ sở dữ liệu. Ông hỗ trợ London 2012 trong việc thiết lập các cài đặt cơ sở dữ liệu lưu trữ tất cả các tài liệu cho việc xây dựng các làng Olympic và sau đó ghi lại các quá trình sử dụng bởi các đội bóng mà duy trì cài đặt này. Bên cạnh đó, ông là nhà tư vấn, người thiết kế cài đặt cơ sở dữ liệu cho điện ngầm ở London để đảm bảo rằng đó là hoàn toàn phù hợp với BS 1192-2007.

 Về Bentley Viện Báo chí

Bentley Viện Báo chí là một nhà lãnh đạo kiến ​​thức trong việc xuất bản sách giáo khoa và tài liệu tham khảo các công trình chuyên nghiệp cho tiến BIM của kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC), hoạt động, không gian địa lý, và cộng đồng giáo dục. Một mẫu của danh sách ngày càng tăng của tiêu đề bao gồm sách bao gồm MicroStation, xây dựng phân tích và thiết kế, xây dựng, đường bộ và trang web, thiết kế nhà máy, phân tích cấu trúc và thiết kế, và phân tích nước và nước thải – tất cả được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ. Để biết thêm thông tin về Bentley Viện Báo chí, hãy truy cập www.bentley.com/books.