Home > ProgeCAD, một thay thế cho AutoCAD

ProgeCAD, một thay thế cho AutoCAD

clip image00147 ProgeCAD, another alternative to AutoCAD

ProgeCAD là một công nghệ chi phí thấp dựa trên IntelliCAD 6.5, mà rất có thể được thông qua như là một thay thế cho phần mềm cấp AutoCAD.

Hãy xem những gì progeCAD có:

Tương tự như AutoCAD

Là tương tự như AutoCAD cả các lệnh và chức năng cho phép không cần phải đào tạo kỹ thuật viên đã làm chủ được rằng nền tảng. Vì vậy, hành động như: quản lý lớp, nhiều văn bản, thói quen AutoLISP và lệnh làm việc chỉ như AutoCAD mặc dù có hướng dẫn sử dụng khác nhau và video hướng dẫn mà bạn có thể học hỏi.

Nó vượt quá AutoCAD trong một số khía cạnh

ProgeCAD thậm chí còn có một số giải pháp mà AutoCAD đã không được thực hiện trong các phiên bản mới nhất như:

  • Hỗ trợ các file từ AutoCAD 2.5 phiên bản cho phiên bản 2009
  • Nó hỗ trợ chỉ giới đường đỏ và đánh dấu, vì vậy bạn có thể tạo file kiểm soát chất lượng của hướng dẫn thực hành
  • Chuyển đổi. Tập tin pdf để. Dwg
  • Có một mô-đun chuyển đổi raster để vector
  • Nó có hỗ trợ cho hình ảnh ECW. Và JPG2000

clip image00232 ProgeCAD, another alternative to AutoCADCó những sản phẩm khác mà bổ sung cho nó

ProgeCAD có hai phiên bản: Standard và Professional mặc dù có những ứng dụng chuyên ngành khác để mở rộng tiềm năng của họ như:

  • progeEARTH, Phiên bản này là nhằm mục đích khảo sát và kỹ thuật bao gồm các điểm kiểm soát thông qua tính toán Loại, DTM bề mặt xử lý, đường nét và các tính năng khác trong quản lý địa hình bao gồm đường cao tốc thiết kế hình học.
  • progeCAM, Phiên bản này là dành cho thiết kế cơ khí và sản xuất
  • clip image00332 ProgeCAD, another alternative to AutoCADprogeOffice, với phần mở rộng này, bạn có thể tương tác với các chương trình Microsoft Office, chẳng hạn như Excel PivotTables.
  • progeCAD Viewer DWG, Đây là một phiên bản mà chúng ta có thể xem, in, vẽ, và chỉ giới đường đỏ trên các tập tin DWG từ phiên bản 2.5 cho AutoCAD 2009
  • Dịch tập tin progeCAD, Đây là những phần mở rộng được mua riêng để xuất khẩu đến và đi từ các tập tin như: Google Sketchup, IGES, STEP, STL, 3D Studio, CNC, OBJ và thậm chí có một phần mở rộng để nhập điểm từ các tập tin văn bản.

Chi phí thấp

Đây là hấp dẫn nhất của progeCAD, như giấy phép tương đương với AutoCAD LT gọi progeCAD tiêu chuẩn là khoảng $ 250 và chuyên nghiệp, giá 399 USD.

Ngoài ra còn có giấy phép mạng có thể được sử dụng trên một hình thức nổi và (hoặc) di động USB, những đi với giá 599 USD.

Coclusion

Trong kết luận, progeCAD là một giải pháp quan trọng trong Ngoài ra để lựa chọn nền tảng chi phí thấp để tránh ăn cắp AutoCAD nếu nó là một vấn đề về giá, nó thú vị mà có thể chạy trên Linux và Mac sử dụng công nghệ Parallels và như đã đề cập trên trang web, phiên bản 2009 có một giao diện tương tác với Google Earth.

Trong trường hợp bạn muốn biết nhiều hơn, nó có thể được tham khảo ý kiến progeCAD trang và tải về trong vòng 30 ngày thử nghiệm có tất cả các tính năng.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.