Home > Phải làm gì với du khách xấu

Phải làm gì với du khách xấu

Sự khôn ngoan phổ biến và phần lớn các văn bản tôn giáo cho rằng cái ác phải được đáp ứng với các tác phẩm tốt. Nó không phải là thời gian để thảo luận về điều này, nhưng rất khó để tìm thấy những gì cần làm khi từ phía bên kia của blog, ai đó đang cố gắng để làm thiệt hại cho bạn.

Chúng ta hãy xem một số mẹo để chịu được những hành vi có hại trong các hành tinh Web 2.0

1. Phải làm gì khi bạn đang cướp

Rõ ràng rằng điều này không luôn luôn xảy ra bởi mục đích xấu, vì vậy điều đầu tiên là giả định đức tin tốt.

Những gì nó đòi hỏi là bạn cho người này biết rằng mình đang làm gì là có hại cho anh ta và cho bạn, và điều này được thực hiện với một bình luận lành mạnh, hoặc trong bài viết mà bạn đã ăn cắp ý tưởng hay khác để anh ta không biết đó là bạn.

Hi, tôi đánh giá cao sự nỗ lực rất lớn của bạn để xuất bản tài liệu liên tục, và tôi cảm ơn bạn rằng một số các bài viết xuất bản trong các blog khác có thể thích bạn, rất nhiều mà bạn nhân rộng trong không gian này.

Tuy nhiên bạn nên biết rằng bạn đang làm thiệt hại cho blog của bạn và một bản gốc bởi vì Google AdSense và các công cụ tìm kiếm của Google có thể xem xét nhân đôi làm nguyên liệu thứ hạng thấp hơn trong công cụ tìm kiếm và làm cho vi phạm chính sách của AdSense.

Thậm chí trong một số trường hợp chúng tôi đã nhận thấy rằng bạn thậm chí không thực hiện lịch sự đề cập đến clip_image003nguồn gốc.

Nó sẽ là thích hợp để làm một bản tóm tắt của bài viết, và đề cập đến nguồn gốc để lại một liên kết để được đọc hoàn toàn có. Lợi cho trang web ban đầu và động viên họ tiếp tục sản xuất nội dung ban đầu.

Bạn cũng có thể đề cập đến những bài viết trong một bài dành riêng cho những người liên kết blog của bạn, nói như có ý tốt nhưng với chiến lược sao chép / dán.

2. Phải làm gì khi ai đó để lại ý kiến ​​tấn công

Có rất nhiều người sử dụng Internet, khi không tìm thấy những gì họ hy vọng được thậm chí còn để lại lời nhắn như:

Comentator: Robertito

email: pel4amela@gmaiI.com

Hey! shit-ăn, đồ khốn … Nếu bạn đang đi để cho tôi biết cách xâm chương trình này … điền vào mẹ của bạn …

Điều đầu tiên là chúng ta phải mạnh mẽ. Có một blog cũng giống như là một nhân vật công cộng, bạn nên sẵn sàng để được điều trị bằng độ văn hóa khác nhau. Vì vậy, điều đầu tiên là không cảm thấy bị xúc phạm, bởi vì trong nhiều trường hợp những gì họ nói có thể là một nửa sự thật và có xu hướng để có được ra khỏi tâm trạng của chúng tôi.

Sau đó, có không luôn luôn xóa các bình luận, một cách chiến lược mua lại bạn là để di chuyển các bình luận, nhưng việc kiểm duyệt những từ xấu với dấu sao hoặc tóm tắt để lại dấu chấm phác thảo.

Sau đó để lại một câu trả lời một cách phân minh, một cái gì đó như thế này:

Thân Robertito.

Tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, nhưng tôi phải nhắc nhở bạn rằng không phải ai cũng có trí tuệ của bạn. Thật dễ dàng để có tiềm năng văn hóa rộng, chúng ta thấy cuộc sống đã cho bạn, nhưng nó là clip_image004không luôn luôn dễ dàng để trở lại xã hội trong lòng biết ơn.

Vì vậy, nếu bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ trang web của bạn, chúng tôi sẽ thúc đẩy nó để trình độ văn hoá cao của bạn sẽ được đánh giá cao do độc giả như bạn không hài lòng với sự nghèo khó mà tồn tại trên Internet.

Có lẽ ông không đọc nó … nhưng, chit, bạn cảm thấy như thế nào. Hehe.

3. Một cách khác là đề cập đến chúng tác giả nữ ngày của họ và gửi chúng đến ăn …

clip_image005Và sau đó nói:

Lạy Chúa, xin tha cho tôi cho tất cả các từ nhàn rỗi tôi muốn nói với thằng khốn này.

Bất cứ đề nghị nào khác không?

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.