Home > Nơi để mua một GPS

Nơi để mua một GPS

Tôi thường được hỏi để giới thiệu một cửa hàng để mua thiết bị GPS. Câu trả lời đầu tiên là: tìm một nhà phân phối địa phương trong đất nước của bạn, nếu bạn đang thực hiện mua hàng đặc biệt và mất lời khuyên.

Nhưng nếu bạn chắc chắn về những gì bạn muốn mua và điều duy nhất bạn đang tìm kiếm là giá thấp nhất, thì có lẽ các nhà cung cấp địa phương sẽ không phải là kinh tế nhất. Tùy thuộc vào việc có sự cạnh tranh đủ anh có thể độc quyền giá.

Lựa chọn mua sắm trực tuyến không phải là ý tưởng tồi, ngày nay có rất nhiều phương tiện để mua trực tiếp với một nhà bán lẻ bán tại Hoa Kỳ, với mức giá tốt và bảo hành.

clip image00188 Where to buy a GPS

Một ví dụ là Tiger GPS, Trong đó cung cấp các tiện ích như:

  • 30 ngày bảo hành. Ngoài việc bảo lãnh của nhà sản xuất, Tiger GPS cung cấp tiền lại đảm bảo trong vòng 30 ngày.
  • Đảm bảo giá thấp. Họ đảm bảo rằng nếu bạn tìm thấy một mức giá thấp hơn, không có vấn đề, họ có thể cải thiện cung cấp của họ.
  • Loạt các thương hiệu và mô hình. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị khác nhau như: Garmin, Magellan, TomTom, Delorme, Lowrance, vv Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thiết bị tái tạo, ngay cả khi như vậy, nó được chỉ định điều kiện.
  • Vận chuyển bất cứ nơi nào trên thế giới. Thông qua UPS o FedEex, nếu mua trước 3:00, thời gian của Đông Hoa Kỳ, thứ tự để lại trong cùng một ngày.
  • Hình thức thanh toán. Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng, bao gồm cả PayPal

Vì vậy, nếu bạn muốn mua một GPS, và bạn biết đó sẽ là, một sự thay thế thú vị là trích dẫn với Tiger GPS.

clip image002 thumb Where to buy a GPSTới Tiger GPS

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.