Home > Microsoft phát hành TrueSpace

Microsoft phát hành TrueSpace

Tôi mong đợi một lời xin lỗi tuyệt vời cho những lời nguyền mà có thể gây khó chịu ở một số nước, nhưng shit là chất thải mà Microsoft đang làm với một công cụ mạnh mẽ mà có được 5 vài tháng trước đây từ Caligari.

clip image0029 Microsoft releases TrueSpace

Và tại sao nó có vẻ như Microsoft shits đi bộ trong TrueSpace?

Bởi vì nó cho thấy một ý định đơn giản để cạnh tranh với Sketchup của Google! được gọi là “sketchi“, Do đó từ một công cụ mạnh mẽ lớn cho các trò chơi hoạt hình, kiến ​​trúc và mô hình đối tượng nó mong đợi lãng phí nó cho những người tải lên các mô hình 3D để Virtual Earth … oh! Các mô hình này được đầu vào với độ nét cao.

Sẽ có những người tin rằng đó chỉ là khởi đầu và rằng Microsoft dự định sẽ làm việc nhiều hơn với TrueSpace … có Sir, chúng tôi không phủ nhận nhưng, nó có thể sẽ cạnh tranh với Autodesk?

Chắc chắn không, cuộc tranh cãi của nó là để làm điều gì đó để cải thiện Trái đất hấp dẫn ảo. Một số sẽ được hạnh phúc (không phải là người đã mua phần mềm) và trong khi những người khác đề nghị rằng sự đa dạng sự lựa chọn là tốt, nhiều người không biết những gì mong đợi.

Ah, các tính năng thiết kế cho các trò chơi 3D dự kiến ​​sẽ được thực hiện trên Microsoft Second Life. Bây giờ khi bạn đang ở trong Windows Vista và bạn phải tải về một bản cập nhật tự động, các loại mà phải mất hai giờ nó sẽ đề nghị con chó vàng. Bạn có muốn đi vào cuộc sống thứ hai của bạn để xem họ đã không bị đánh cắp tiền ảo của bạn hoặc đảm bảo avatar độ nét cao của bạn không phải là ở trong tù?

Một số thời gian trước đây, Microsoft Multimap mua, Một số nói rằng điều này xảy ra để cung cấp cho trang điểm MapPoint, tương đương với việc mua một chiếc Toyota mới để có được phụ tùng thay thế cho một chiếc Chevrolet.

Với vấn đề này về TrueSpace, tôi chỉ nhớ khi Microsoft mua FoxPro chỉ để đặt logo và giết nó để cung cấp cho chúng tôi truy cập siêu.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.