Home > Martyn ngày Gets giải thưởng cộng đồng CAD Hội

Martyn ngày Gets giải thưởng cộng đồng CAD Hội

Hội CAD hôm nay thông báo rằng ngày Martyn là người chiến thắng của năm 2011 CAD Hội Joe giải thưởng cộng đồng Hy Lạp cho thành tích của mình như một nhà lãnh đạo trong cộng đồng biên tập CAD.

Martyn đã được trong ngành công nghiệp này trong hơn 20 năm bắt đầu từ thiết kế vi mạch Ltd tại London, Vương quốc Anh., Viết, chỉnh sửa và quản lý Tạp chí Caddesk, CADD tạp chí, MicroStation tài châu Âu, Tạp chí AEC và các ấn phẩm khác. Trong thời gian đó ông thu hút được công nhận ngành công nghiệp trên toàn thế giới cho là trung thực với biên tập của mình và là một trong những tranh luận tốt nhất trong ngành công nghiệp CAD.

HomePageBanner Martyn Day Gets CAD Society Community Award

Carl Bass, Giám đốc điều hành, Autodesk, cho biết, “Martyn đã được một người ủng hộ mạnh mẽ và thẳng thắn cho cộng đồng người dùng – một keo cú với trí thông minh người có thể nói ra những gì ông tin tưởng vào tôi rất vui mừng nhận thấy giải thưởng này cho Martyn. ”

“Martyn đã luôn luôn ấn tượng với cái nhìn sâu sắc của mình và không ngừng tìm kiếm chân lý,” Roopinder Tara, biên tập viên của Tenlinks nói. “Trong một ngành công nghiệp mà thường sai lầm bình thường với các quan trọng, sẽ cố gắng để gây ấn tượng với tầm thường, và có vô địch hy vọng rằng bất cứ điều gì đã được nêu cuối năm sẽ không được ghi nhớ, có Martyn để đưa họ đến công việc.”

Năm 2008, Martyn đồng sáng lập X3Dmedia và tung ra tạp chí Develop3D hợp tác với Al Dean và các đối tác khác – một ấn phẩm được công nhận là một trong in ấn và trực tuyến tạp chí chất lượng phổ biến nhất và cao của ngành công nghiệp.

“Ngày Martyn là một người ủng hộ mạnh mẽ và tuyệt vời cho người sử dụng phần mềm kỹ thuật và duy nhất trong số các đồng nghiệp của mình, các đại lý bán lẻ. Niềm đam mê của mình cho các công cụ thiết kế và những người bán cho họ tỏa sáng thông qua bằng văn bản của mình “, Randall Newton, của Jon Peddie Research cho biết. “Cảm ơn Chúa cho Internet, nếu không chỉ có người Anh sẽ là người hưởng lợi của cái nhìn sắc bén của mình. Tại thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của tôi, tôi đã được biên tập viên Martyn ngày, đối tác kinh doanh, và đối thủ cạnh tranh. Tôi biết ơn ông luôn luôn là người bạn của tôi. ”

Martyn học kỹ thuật và xuất bản tại Oxford Brookes Đại học và đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình theo đuổi, cho ý kiến ​​và viết về các ngành công nghiệp CAD từ quê hương Anh quốc của mình.

Các giải thưởng sẽ được trao tại COFES (Quốc hội về tương lai của Công nghệ phần mềm), năm nay dự kiến ​​14-ngày 17 tháng 4 năm 2011 tại Scottsdale, AZ. Thưởng qua các năm của giải thưởng này bao gồm: Roopinder Tara, Richard Doyle, Evan Yares, Michael Payne, Sean Dotson, Chris Yessios, và nhiều người tham gia ngành công nghiệp có uy tín khác.

Về Hội CAD

Hội CAD là một hiệp hội ngành công nghiệp phi lợi nhuận với mục tiêu xây dựng cộng đồng và giao tiếp cởi mở đáng khích lệ trong số những người làm cho cuộc sống của họ trong ngành công nghiệp CAD bao gồm AEC, cơ khí, sản xuất, và GIS. Hội CAD là dành riêng cho việc tạo ra một cộng đồng thông tin và cải thiện các công cụ thành viên của mình sử dụng để có được công việc của họ thực hiện. Điều này đạt được bằng cách cung cấp một diễn đàn mở của thông tin liên lạc, giúp làm sáng tỏ các hoạt động của các nhà cung cấp ngành công nghiệp. Nó đã được một nhà lãnh đạo trong việc tạo ra các hướng dẫn khả năng tương tác khuyến khích các nhà cung cấp phần mềm để phát triển các ứng dụng một cách công khai có thể chia sẻ dữ liệu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cadsociety.org.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.