Home > MapJack, vượt qua Google Street View

MapJack, vượt qua Google Street View

MapJack là một ứng dụng tương tự như Street View, mặc dù nó vượt quá bởi một số lượng tốt các chức năng. Tất nhiên, vì nó không phải là từ Google, cũng không phải quản lý số lượng hàng triệu người, không có đảm bảo nó sẽ sống được đến mua hoặc khủng hoảng kinh tế.

Nó là một sự phát triển làm việc trên các API của Google và được dựa trên ý tưởng tốt đẹp của một nhân vật tên Jack, để “xem những gì Jack sẽ thấy”, một chút tốt hơn so với nhân vật của Google có vẻ giống như một người đàn ông đánh trên đường phố, bây giờ nhìn thấy những lợi thế của các nghệ sĩ.

Xử lý tốt hơn về toàn cảnh

Người xem trên được xây dựng trên Adobe Flash xem, Và có độ phân giải tốt hơn so với quan điểm của Google. Zoom có ​​một cách tiếp cận tốt và có thể kiểm soát sự biến dạng gây ra bởi sự phối cảnh.

clip image001315 MapJack, surpasses Google Street View

Ở đây rất nhiều tính năng để kiểm soát độ sáng, độ tương phản và chất lượng hình ảnh, cũng chiếu có thể được kiểm soát. Bạn cũng có thể ẩn các công cụ trực quan và mạng lưới các hình ảnh để tạo cảnh quan.

Công cụ tốt hơn

Sự phát triển cho thấy ba khung hình (frame), nhưng tốt nhất mà họ có là nó có thể được kéo các cạnh dọc và ngang, cho phép tự động cập nhật.

clip image002226 MapJack, surpasses Google Street View

clip image00417 MapJack, surpasses Google Street View

Ở phía trên có một biểu tượng cho phép bạn xem các vĩ độ, kinh độ, chiều cao xấp xỉ, ngày của hình ảnh và khi nhấp Toggles giữa các địa chỉ và địa chỉ.

clip image00743 MapJack, surpasses Google Street ViewSau đó, các công cụ khác của góc để kiểm soát xem tiếp theo, quay trở lại bản đồ xem trước và kiểm soát hình ảnh. Mặc dù tốt nhất là trên con số của Jack có một hình nón xem, có thể được thao tác với một đơn giản kéo và trong một cách động thay đổi giao diện hàng đầu trên. clip image0068 MapJack, surpasses Google Street View

Trong khi những công cụ này là khá tốt, nó có một số khía cạnh mà không làm cho nó rất phổ biến hay gây ra một tương lai không phải là rất được xác định rõ:

Không có kiểm duyệt

Chúng ta không thể gọi đây là một lợi thế, bởi vì mặc dù biến thái có thể cống hiến để tìm cô gái trên bãi cỏ của công viên San Francisco, thực tế là nó đã không thực hiện dự thảo cho các tấm của xe và người khuôn mặt cuối cùng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu sẽ kết thúc với Jack nghèo.

Ít bảo hiểm

Cho đến nay, chỉ có các thành phố của Hoa Kỳ và Thái Lan, mặc dù theo các nhà sáng tạo hy vọng sẽ đạt được nhiều nơi sớm bao gồm cả châu Âu. Trong khi Google không có ý quá nhiều chúng ta có thể nói, đó là thời gian gần đây cho thấy mong muốn của mình để nhập nghiêm trọng trên thâm nhập châu Âu. Đây là danh sách những nơi mà MapJack đã thực hiện

 

 •  Hoa Kỳ, Lake Tahoe
 •  Mỹ, Oakland
 •  Hoa Kỳ, Palo Alto
 •  Hoa Kỳ, San Francisco
 •  Hoa Kỳ, San Jose, Hoa Kỳ
 •  Hoa Kỳ, Sausalito
 •  Hoa Kỳ, Công viên quốc gia Yosemite
 •  Thái Lan, Ayutthaya
 •  Thái Lan, Chiang Mai
 •  Thái Lan, Hua Hin
 •  Thái Lan, Krabi
 •  Thái Lan, Mae Hong Son
 •  Thái Lan, Pai
 •  Thái Lan, Pattaya
 •  Thái Lan, Phuket

Không có sự rõ ràng trong mô hình kinh doanh

Ngoại trừ các điểm nóng và khách sạn trên đường, nó không có nhiều thông tin liên quan đến giao thông, thị trường thích hợp và cơ hội quảng cáo. Trong khi có nhiều việc phải làm về ứng dụng này, sự cạnh tranh ở cấp độ bản đồ web phức tạp và phụ thuộc nhiều vào lưu lượng truy cập di chuyển. Vì vậy, trừ khi họ bắt đầu bán những ý tưởng tốt họ sẽ chết bởi vì không ai sống của khung cảnh đẹp. Có lẽ bất lợi cuối cùng này là kết quả của việc không được bàn tay vàng của Google và kết thúc lên được mua lại bởi một người khổng lồ lập bản đồ với một vài đô la cho mỗi mắt.

Dù sao, nó có vẻ là một ý tưởng rất sáng tạo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích của sự nghi ngờ để xem bao lâu có thể tồn tại theo cách này, mà không làm cho tiền.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.