Home > Innovations > Lý do tại sao nó được gọi là Microstation V8i

Lý do tại sao nó được gọi là Microstation V8i

Hôm nay, như chúng tôi đã công bố, Bentley đã ra mắt 8I phiên bản của nó cho toàn bộ danh mục sản phẩm của mình, với một trang web ra mắt cho mục đích đó, với video và ý kiến ​​của người dùng khác nhau. Mặc dù một số trong các liên kết trong thông cáo báo chí đã được gửi đi có một địa chỉ ftp sai.

Tôi nhớ năm 2001 phiên bản của AutoCAD được gọi là 2000i, tôi không thể nhớ tại sao, tôi nghĩ rằng bởi vì nó đã được “bình đẳng” với phiên bản 2000, Microstation V7 j được đặt tênclip_image002như thế này khi họ thực hiện sự phát triển trong Java … ngôn ngữ những gì còn lại trong động cơ V8 khi họ bắt đầu sử dụng. NET như vậy trong vòng một năm tất cả mọi người sẽ nói về V8i, đó là thực tế. Trước khi thử nó, tôi sẽ “hút thuốc” trong ý nghĩa của tôi, dựa trên các quảng cáo đã gửi cho chúng tôi hôm nay sau khi hội nghị ảo, rất đẹp nhưng đối với “Nola” (Tây Ban Nha) kết nối của những nơi này đã trở thành quá chậm.

Hội nhập có vẻ là từ đó tốt hơn xác định danh tính của công ty dẫn phiên bản này, mặc dù dự kiến ​​trong khi trước đây, nó được hiểu bởi một thiết kế lại rằng họ đã thực hiện của tất cả các ứng dụng bản địa và mua lại theo một kiến ​​trúc duy nhất. Mặc dù tôi đã mong đợi đến từ một “Thông minh“Khái niệm, như một số tài liệu của họ cho thấy, tôi không tin họ đã được thực hiện nó ở tất cả các cấp, vì nó có thể xảy ra với Autodesk trong phản ánh một Txus tốt ‘của quá trình chuyển đổi del CAD một BIM.

Nhưng tôi phải được chứng minh, một khởi động với rất nhiều bí ẩn cần phải dựa trên một kỳ vọng cao, đó là lý do tại sao họ đã phát hành một số lượng hạn chế bản sao chờ đợi clip_image004để tìm ý kiến, nếu tôi có may mắn, tôi sẽ nhận được một, nếu không … tôi sẽ chờ đợi để được nói.

Thiết kế mô-đun dựa trên Trực giác:

Thiết kế và trực quan đang ngày càng được giảm xuống một hành động duy nhất, điều này giả định rằng hầu hết thời gian dựng hình được áp dụng từ các dấu vết đầu tiên của một tòa nhà xoắn với thành phần năng sinh ra, để xây dựng thực sự của nó để clip_image004[1]kiểm soát, giám sát và thiết kế cơ khí.

Tương tác, Quan điểm năng động:

“Display Bộ” được mở rộng, như vậy là 2D không còn tồn tại hoặc ít nhất là cùng tồn tại với 3D …?

Nó là không rõ ràng có vẻ như họ tìm cách để biến mất 2D.

clip_image004[2]Nội tại Geocordination:

Điều này được hiểu rằng bây giờ, tất cả các công cụ hỗ trợ và Bentley có thể được hiển thị trên hệ thống tham chiếu đơn trên bay, bất kể từ đó ứng dụng bên ngoài đến … nó được hiểu rằng theo tiêu chuẩn OGC?

clip_image005Không thể tin được Hiệu suất:

Âm thanh như một xanh Hulk, nhưng người dùng đã nói như vậy, “chúng tôi đã truy cập một tập tin 20 mb và xử lý nó 55 lần nhanh hơn.” Chúng tôi sẽ phải xem đây là ngoài việc quản lý dữ liệu thông qua mạng LAN và WAN, nơi họ đã có những nỗ lực mạnh mẽ trên SharePoint và dự án khôn ngoan.

clip_image004[3]Khả năng tương tác:

Mặc dù chúng tôi hoan nghênh điều này, nó không phải là một sự mới lạ chứ không phải là nợ bởi vì chúng tôi hiểu không chỉ có khả năng tương tác vì đọc các định khu vực, nhưng bởi vì nó sẽ hỗ trợ các tiêu chuẩn. Vì vậy, bây giờ họ đã sẵn sàng đảm bảo: LandXML, OGC, ISO 15.925, WML, IFC … hoặc ít nhất là có vẻ như để nói một tờ giấy trắng rộng của 21 trang.

Trong bất kỳ cách nào, chúng tôi muốn biết rằng có Đổi mới còn lại là động cơ V8 tuân thủ tiêu chuẩn và chia sẻ chúng với các đối thủ cạnh tranh là để tiết kiệm tiền mà chi phí một đơn giản là “nhập khẩu / xuất khẩu”. Nó cũng có vẻ như một ý tưởng rất tốt, sau gần ba năm mua lại, không sửa chữa phần mềm nhưng lại – phát triển nó theo một kiến ​​trúc tương tự.

Hiện nay vẫn còn để được nhìn thấy cách họ bảo vệ và thị trường “tôi” của họ.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.