Home > Lời khuyên: Làm thế nào để bắt đầu viết một bài báo

Lời khuyên: Làm thế nào để bắt đầu viết một bài báo

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​ở cuối bài này

clip image001244 Tips: How to start writing an articleMọi người đều muốn viết về cái gì, vấn đề là khá rõ ràng như mà nó được giải quyết và những gì họ hy vọng sẽ đạt được với các chủ đề cũng rõ ràng. Nhưng họ đang đánh bằng nỗi ám ảnh này:

Làm thế nào để bắt đầu? Làm thế nào để đặt hàng những gì tôi có nghĩa gì?

Dưới đây là bốn bài tập lớn về những gì phải được thực hiện trước khi bạn bắt đầu gõ nào (*), Thứ tự không quan trọng, nhưng mỗi là có giá trị và cần thiết.

Làm một bản thảo là thực tế hơn, mặc dù theo thời gian nó cũng có thể được thực hiện trong các trình xử lý gần như tự động.

1. Làm cho một hàng tồn kho tinh thần

Điều này là không có gì hơn để liệt kê những gì chúng ta biết về chủ đề này. Ví dụ, nếu chủ đề là “Chuột không hoạt động tốt“, Bạn sẽ làm nổi bật những thứ như:

 • Có bóng và chuột quang.
 • Chuột bóng chứa đầy dầu mỡ và bụi.
 • Chuột quang có vấn đề với bề mặt màu đỏ hoặc sáng bóng.
 • Ban nhạc cao su dưới con chuột và sử dụng để thu thập bụi từ đi bên trong.
 • Những con chuột được dùng một lần.

Lý tưởng là đã có lỏng lẻo về các chủ đề chính bao gồm các chủ đề; tìm kiếm dù là trích dẫn có thể truy cập dễ dàng hoặc có khía cạnh hài hước và nếu họ áp dụng. Là một ví dụ:

Nếu bạn là người Tây Ban Nha và đi du lịch đến Mỹ để dạy các lớp học máy tính, không bao giờ sử dụng cụm từ này: “Bắt chuột với lực lượng “(**)

2. Đặt câu hỏi cho chính mình

Nó cũng rất hữu ích để làm cho câu hỏi, thường là cho các cơ cấu nội dung:

 • Những lý do gây ra một mớ hỗn độn chuột?
 • Tư vấn những gì có thể được thực hiện để ngăn chặn đất trong một con chuột?
 • Tôi bao gồm các chất tương tự chuột duy nhất?
 • Khi nào thì một con chuột phải được gửi vào thùng rác?
 • Làm thế nào nó có thể được làm sạch một con chuột?
 • Những gì độc giả của tôi muốn biết về việc này?
 • Là nó tốt hơn một len-pad chuột chứ không phải là một nhựa?

3. Liên quan đến những ý tưởng

Sau đó, nó sẽ được kết nối với những ý tưởng, để đi cấu trúc vấn đề này. Ví dụ:

 • Nếu đó là một con chuột quang, ít lộn xộn, kéo dài lâu hơn, và đắt hơn.
 • Nếu đó là một con chuột bóng, nó được bẩn, chiếm bề mặt phẳng.
 • Để làm sạch dầu mỡ và bụi có thể được thực hiện với các móng tay hoặc với một con dao nhỏ.
 • Chúng ta cần phải làm sạch bóng, gậy quay theo chiều dọc và theo chiều ngang, bánh xe theo đường chéo, các ban nhạc cao su ngoài trời, lắc nó, thổi nó.

clip image002174 Tips: How to start writing an article

4. Tiếp tục điều tra.

Khi chúng tôi đang gãi phác thảo, xuất hiện sự cần thiết phải nghiên cứu thêm về vấn đề cần sâu. Nó không nhất thiết phải tìm kiếm nếu một người nào đó đưa ra vấn đề trước bởi vì nó có thể lây lan hoặc ngăn cản chúng ta. Cuối cùng chúng ta có thể thất vọng và không viết, bởi vì hầu như tất cả mọi thứ đã được nói, nhưng điểm của chúng tôi không bao giờ có thể được như vậy, chúng ta nên tìm một tác giả khác với cùng một chủ đề và chúng tôi có thể mở rộng nội dung và trích dẫn nó như một tài liệu tham khảo.

Điều tra đi xa hơn việc tìm kiếm đó đã được nói, là để tìm hiểu những gì chúng tôi không biết chắc chắn, ví dụ:

 • Wikipedia gì nói về pad chuột, làm thế nào để viết nó trong tiếng Tây Ban Nha. Ai phát minh ra nó?
 • Khi viết của bánh xe, có lẽ phát sinh tò mò như thế nào được gọi là, làm thế nào nó hoạt động trong cơ chế.
 • Lý do tại sao màu đỏ ảnh hưởng đến chuột quang, làm thế nào nó được gọi là chùm, nếu nó ảnh hưởng đến tầm nhìn hay không.
 • Chúng tôi cũng cần có một vài hình ảnh, vì vậy chúng tôi phải tìm kiếm trong Google và nó sẽ đưa chúng ta để tìm hiểu thêm.

______________________________________________

Cuối cùng, chúng ta nên có những ý tưởng rõ ràng về cách bắt đầu viết phần thân của tài liệu, cho dù đó là một bài luận, một bài xã luận hay một bài đơn giản của 700 từ. Đó là lý tưởng mà nội dung có thể nên giống trong đoạn ngắn, ba hoặc bốn điểm tuần tự, trong trường hợp của một tài liệu dài hơn, sẽ cho chúng ta một ý tưởng về các chỉ số với chương và phần chính. Vì vậy, những gì đi bắt đầu viết về những điểm này là, một trong số họ có thể kết luận, mặc dù nó chiếm các tiêu chí cụ thể mà sẽ được đề cập đến sau

______________________________________________

Cứu từ khóa học bằng văn bản của tôi, sẽ đưa tôi bốn giờ trong một vài ngày thứ Hai. Đây là những mối nguy hiểm của các và các công việc được hưởng gần như là đào tạo một khóa học AutoCAD. Không có vấn đề nếu nó trực tuyến hoặc từ đứng học mà một nhóm các nhà văn mới hy vọng trong sáu tuần sau khi thực hiện các nguyên tắc cơ bản của thành phần.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) a la perversaThành ngữ tiếng Tây Ban Nha. Ở các nước khác có vẻ như “a la xâu chuỗi” có nghĩa là một cái gì đó sẽ được thực hiện nào.

(**) cogerCác dịch sát nghĩa của động từ ‘bắt’ có nghĩa là ‘coger’ trong tiếng Tây Ban Nha là một từ được sử dụng ở các nước Mỹ nhất định như một tài liệu tham khảo của Đạo luật tình dục.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.