Home > Lâu đài màn hình, bảo vệ màn hình trực tuyến

Lâu đài màn hình, bảo vệ màn hình trực tuyến

Không có nhiều sự lựa chọn như thế này cho phép lưu trữ trong video những gì bạn làm với màn hình nhưng với các ứng dụng làm việc trực tuyến. Cho đến nay Camtasia đã là một lựa chọn không thể thay thế, mặc dù có khác nhưng với những hạn chế của tiết kiệm video tại địa phương.

Có vẻ rất tiện dụng cho video hướng dẫn và cung cấp trợ giúp trực tuyến, lưu video của bạn, giao tiếp liên kết, hoặc đơn giản là đặt mã html thay vì giải thích:

Bạn nhấn vào nút … sau đó bạn đi và bạn chơi xuống …

Trang web này được gọi là Màn hình Castle, Là một phát triển trên Java, vì vậy nó sẽ chạy trên bất kỳ hệ điều hành. Và mặc dù nó có một máy ảo Java cài đặt, thực hiện là phù hợp với một cú nhấp chuột vào nút màu da cam.

Bắt đầu

Cho phép bạn thiết lập kích thước của màn hình bạn muốn chụp, trong trường hợp bạn muốn được giới hạn trong một chiều rộng tối đa cho phép trong một blog, ví dụ như 450 × 300 điểm ảnh.

clip image00240 Screen Castle, Screensaver online

Nó cũng cho phép xem trước có hoặc kéo bằng tay màn hình và như một Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu âm thanh. Một khi bạn đã sẵn sàng nhấn nút để mở máy ghi âm.

Tiết kiệm

Sau khi chụp bắt đầu, có một nút để tạm dừng quay, và bạn cũng có thể kéo cửa sổ đến khu vực khác của màn hình.

Tăng

Khi ghi âm ở trạng thái tạm dừng hoặc hoàn thành, nó có sẵn một biểu tượng để tải lên các video, được lưu trữ trong các trang web của ScreenCastle. Khi tải lên xong, có đủ sự lựa chọn vì đã dám khuyên bạn nên trang web này:

  • Xem video trực tiếp
  • Xem mã HTML để nhúng nó vào một trang web
  • Đi đến các tập tin trực tiếp để tải về nó
  • BB code để đặt nó trong một diễn đàn
  • vv …

clip image00324 Screen Castle, Screensaver online

Bạn có để có một cái nhìn, Tôi nghĩ rằng dịch vụ là giá trị nó và cho những người muốn nhiều hơn nữa, đó cũng là một API và có thể được gắn trên một wiki … nó sẽ không làm tổn thương bất cứ ai theo nó trên Twitter.

Hiện tại không có giới hạn trên tập tin, và dường như các đoạn video không được loại bỏ ngay cả trong Hỏi đáp được giải thích rằng có thể khi thời gian là hơn nó có thể là rõ ràng và có thể thiết lập một giới hạn về kích thước của video.

Thông qua: Microsiervos

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.