Home > Làm thế nào để làm cho một file dgn / dwg nhỏ

Làm thế nào để làm cho một file dgn / dwg nhỏ

Sẽ xảy ra nếu chúng ta có một tập tin với nhiều thông tin, ví dụ như một dgn với 70 lớp (Cấp độ), trong một số thời điểm, chúng tôi chia nó loại bỏ một số cấp để đặt chúng trong một lớp, kết quả mà các tập tin gốc vẫn còn cùng kích thước. Thậm chí chúng ta có thể xóa tất cả dữ liệu và vẫn giữ nguyên, mặc dù nó đã không kích hoạt lịch sử.

Trong trường hợp này, tôi có một bản đồ mà hầu như tất cả các thông tin của một quận, đo 17 MB. Tôi đã xóa gần như tất cả mọi thứ nhưng vẫn còn đo kích thước tương tự.

Với Microstation.

clip image001232 How to make small a dgn / dwg file sizeNhững gì một số người làm là để mở một tập tin mới, được gọi là bản đồ để tham khảo và sao chép nó qua hàng rào hoặc xuất khẩu với Hàng rào file. Những bất lợi của phương pháp này là nó có thể được nới lỏng lịch sử trong trường hợp nó đã được được sử dụng, nó cũng có thể được bỏ qua những điều mà đã được cấu hình trong tập tin thông qua thiết lập / hồ sơ thiết kế.

Vì vậy, cách tốt nhất là để cho tẩy, thuật ngữ này được đặt ra bởi bạn bè trong một khóa học bởi vì quá trình này được gọi làSự xổ trong AutoCAD.

Điều này được thực hiện với Nộp / nén. Trong Tùy chọn lựa chọn được thiết lập những gì nó dự kiến ​​sẽ loại bỏ, bao gồm cả mức sử dụng, kiểu đường thẳng, phong cách văn bản, khối (tế bào), vv

clip image002166 How to make small a dgn / dwg file size

Một khi đã chọn, nó được áp dụng Nén và đó là tất cả, tập tin MB 17 của tôi đã giảm xuống chỉ còn 1 MB. Nó cũng xóa một số đối tượng có vẻ như bóng ma được nhìn thấy trên bản đồ nhưng không thể được xúc động.

Nó có thể cấu hình trong Không gian làm việc / sở thích, Và trong Hoạt động lựa chọn, do đó khi bạn rời khỏi Microstation nó nén tập tin.

clip image003126 How to make small a dgn / dwg file size

Với AutoCAD

Tập tin> Vẽ tiện ích> Purge

Đây là một lựa chọn lợi ích, hiển thị các mục mà không thể được làm sạch, và đưa ra một lý do tại sao. Để chọn chúng, bạn phải sử dụng phím Ctrl.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.