Home > Làm thế nào công nghệ của bạn sẽ được trong 50 năm

Làm thế nào công nghệ của bạn sẽ được trong 50 năm

Là một câu hỏi đơn giản là nó ngu si đần độn, nhưng như một sự khẳng định nó sẽ là senselessness. Tuy nhiên, đây là gan dạ của một cuốn sách tôi đã mua hôm nay trong thư viện. Nó đã được viết bởi một nhà báo tên là Mike Wallace người có ý định không đưa chúng ta đến một “tiên tri thời gian” nhưng mời tự hỏi về những gì có thể xảy ra trong vòng 50 năm tới giữ một hồi ban đầu của những gì đã xảy ra trong 50 người cuối cùng. Chỉ cần hỏi ông nội của bạn nếu anh ta tưởng tượng rằng, năm 1947 sẽ có một điện thoại di động với máy ảnh bao gồm như nó được phát minh vào năm 1997.clip image001 How will your technology be in 50 years

Tiêu đề của cuốn sách là “Một quan điểm tương lai cho thế giới của chúng tôi trong 50 năm tới “, Và nó được dựa trên các cuộc phỏng vấn với những người đoạt giải Nobel trong khoa học trong khu vực đổi mới hoặc đã được mô hình trong các lĩnh vực khác nhau nứt mô hình kiến ​​thức. Mô hình thực sự được gọi là công nghệ sử dụng phổ biến như năng lượng, viễn thông, y tế, kinh tế hoặc trong nhiều thuật ngữ chung, tiến bộ khoa học.

Chủ đề này bắt đầu một cuộc thảo luận với con trai của tôi, người đã tự hỏi nếu tôi có thể biết làm thế nào trong tương lai sẽ được sau khi đọc nó. Cuối cùng, chúng tôi đã làm một thỏa thuận: nếu trong 50 năm trôi qua, khi tôi sẽ được gãi hơn 80 (nếu tôi có được nó) và anh sẽ đạt trên 60, chúng tôi sẽ phát hiện ra bụi của cuốn sách từ thư viện của chúng tôi trở về cổ đại thực hành “đọc”, tìm kiếm thông qua các trang của nó và guffawing nhau một lần nữa … như chúng tôi đã làm hôm nay trong khi ông có vui vẻ với ấn bản tạp chí mới của Nintendo và 6 năm tuổi, con gái của tôi là kích thích (Một thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “comerse las uñas“) Xem một trang bìa tạp chí, trong đó có các nhân vật của” High School Musical “.

Điều này sẽ được như vậy, bởi vì nó là một công nghệ liều lĩnh để nói ví dụ, làm thế nào Google Earth được trong vòng 5 năm, hoặc có bao nhiêu GB RAM AutoCAD 2015 sẽ đưa cho. Chúng tôi chỉ chỉ cần nhìn thấy cách wnhư bản đồ cách đây 60 năm. Nó chắc chắn như vậy để dự báo khoảng 50 năm tới.

Nhưng cuốn sách này không phải là một thời gian lãng phí. Ở đây chúng ta có thể đọc ý kiến ​​khác nhau của người đó như:

  • Vint Cerf, phó chủ tịch của Google, được biết đến như “Cha Internet”
  • Kim Dae-jung, cựu Tổng thống của Hàn Quốc
  • Ronald Noble, Tổng thư ký Interpol
  • Norman Borlaug, người đoạt giải Nobel, ông được gọi là “Cha đẻ của cuộc cách mạng môi trường”
  • Craig Newmark, người tiên phong Internet và người sáng lập của craigslist

Những ý kiến ​​có thể cung cấp cho chúng tôi một động lực lớn. Sau khi tất cả, nếu chúng ta đọc blog như thế này mà bây giờ sẽ đưa bạn gần 32 phút … Ở đây tôi để lại cho bạn một số đường dây nổi bật tôi thấy hấp dẫn mặc dù tôi hầu như không sửa đổi nó hoàn toàn:

Bạn có thể kết nối với chiếc xe của bạn vào ban đêm và sạc pin, sử dụng điện khi năng lượng trong nhà máy địa phương của bạn có nhu cầu ít hơn.

Malcolm Bricklin, Subaru và Yoke Mỹ sáng lập.

Trò chơi máy tính và thực tế ảo có thể cải thiện rất nhiều chất lượng của họ mà mọi người có thể tìm thấy hầu hết giải trí của họ ở đó hơn là đi du lịch, đọc sách, tham dự các buổi hòa nhạc, nhà hát hoặc trò giải trí khác.

Gerardus ‘t Hooft, 1999 Vật lý Nobel

Dòng vốn và tăng trưởng kinh tế sẽ ít tập trung ở phương Tây. Trung Quốc và Ấn Độ có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh bình đẳng, nhưng sự thật là họ sẽ được các nhà lãnh đạo kinh tế toàn cầu.

Trong số những thách thức lớn nhất chúng ta sẽ đối mặt trong xã hội yêu thương nằm lười trong tương lai, sẽ bao gồm lối sống và hành vi liên quan đến khả năng thanh toán kinh tế như béo phì, căng thẳng và không tập thể dục.

Nó là như vậy một đọc tốt đẹp, mà tôi đề nghị cho chuyến thăm thư viện tiếp theo của bạn.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.