Home > Kml chuyển đổi các tập tin dxf

Kml chuyển đổi các tập tin dxf

Một trong khi trước đây có một ứng dụng thực tế từ Bạn Zonums của đã làm cho vai trò này mà không có nhiều trở ngại. Thật không may, người bạn rất chiến lược để tạo ra một ngày hết hạn cho giải pháp của mình, do đó nếu bạn mở bây giờ nó nói nó là hết hạn, nó rất có khả năng ông bán giấy phép … blah, blah, blah.

Vâng, những gì chúng tôi muốn là để chuyển đổi kml / kmz tập tin định dạng dxf để sử dụng bởi một trình soạn thảo CAD loại AutoCAD hoặc MicroStation.

Mẹo đầu tiên: không có chung thủy không cần thiết.

Hãy chắc chắn rằng chương trình bạn sử dụng không làm công việc này, vì vậy bạn không cần phải viện đến một ứng dụng bổ sung.

· Trong Đa dạngTrường hợp của, bạn chỉ cần gọi kml, gán cho nó một chiếu mà chúng tôi muốn xuất khẩu và gửi cho dxf. Nó thật đơn giản chỉ có $ 245.

· Chỉ cần một lựa chọn kinh tế là Global Mapper, Đó là giá trị $ 299.

Nếu các chương trình này mà có giá trị dưới 300 USD làm cho nó dễ dàng như vậy, có khả năng là các chương trình GIS thương mại, bạn không sử dụng nó cũng có, vì vậy hãy thử đầu tiên với những gì bạn đã có.

Thủ thuật thứ haiDo-it-dễ dàng và không có hack.

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ làm gì với gvSIG, lợi dụng giấy phép miễn phí của nó và và bất cứ ai sử dụng ArcView 3x nên học cách sử dụng những điều cơ bản trong một vài giờ đam mê tự học.

 

Mũi thứ ba: Ngừng đọc tôi, chỉ cần làm điều đó.

1. Mở gvSIG

Nó phải được gvSIG 1.9 hoặc cao hơn, bạn có thể sử dụng 1.11, kể từ khi phiên bản ổn định trước 1.3 không các file kml không mở. gvSIG là tải về từ trang của nó, và ở đây tôi đã so sánh một số trong những lợi thế của phiên bản này mà chúng tôi hy vọng sẽ sớm tốt nghiệp như gvSIG 2.0

2. Tạo ra một cái nhìn

Một khi bạn nhập gvSIG, “xem” tùy chọn được chọn trong quản lý dự án và nhấn nút để tạo ra một cái nhìn mới.

clip_image003

Bạn có thể đặt tên cho nó, chạm vào nó và sử dụng nút “Đổi tên”, trong trường hợp của tôi, tôi đã được gọi là “địa chính”. Trong các thuộc tính chiếu mong muốn được cấu hình cho xem (không cho hình dạng cá nhân)

3. Mở một giao diện

Để mở để xem, chơi đôi chuột vào nó hoặc chơi và bấm nút “mở” trong khung bên phải. Điều này sẽ mở các lớp kml, theo đặc điểm mà nó đã có, bạn có thể mở như nhiều quan điểm và các lớp bạn mong muốn cũng như các lớp ArcView.

clip_image0044. Mở kml

Sau khi mở xem, nó tải kml với nút lớp thêm. Loại xe được chọn là kml, và tìm kiếm tiếp theo cho các tập tin (có thể là kml hoặc kmz).clip_image006

Nếu bạn xem xét cẩn thận, nó có thể gọi dgn, DWG, DXF, shp số những người khác. Chiếu được đặt ở phía dưới.

clip_image007

5. Exportarlo một dxf

Xuất khẩu nó chạm vào lớp, sau đó chọn “lớp / xuất khẩu để” tùy chọn và sau đó chọn dxf.

clip_image008

clip_image002[3]Mũi thứ tư: Đừng ghét phần mềm yêu thích của bạn.

Được yên tĩnh, có khả năng là những thói quen hàng ngày buộc các chương trình GIS lớn của chúng tôi để thực hiện chức năng của mình một cách nhanh chóng.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.