Home > Kiểm tra và chỉ trích gvSIG 1.9

Kiểm tra và chỉ trích gvSIG 1.9

Đó là gần đây công bố phiên bản 1.9 của gvSIG trong phiên bản alpha, sau khi thử nghiệm nó tôi clip_image002đã quyết định để lại một số ấn tượng trước khi quên họ:

Tải về

Có thể một trong hai tải về một phiên bản với điều kiện tiên quyết, trong đó nặng 103 MB cho Windows và 116 MB cho Linux. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không có một cài đặt 1,3 hoặc, trong trường hợp bạn đã cài đặt phiên bản làm việc, nó có thể được tải về một phiên bản không có điều kiện tiên quyết mà đi bởi 80 MB.

Nó cũng có sẵn phiên bản 1.9 của mã.

Cài đặt

Tôi tải về các phiên bản mà không cần điều kiện tiên quyết và nó đã xảy ra với tôi rằng việc cài đặt lại cho tôi treo với thông điệp:

java.io.FileNotFoundException: C: Documents và cài đặt …

Rõ ràng điều này là bởi vì một số tài sản phải được giao cho Java, đây có thể là từ nhiệm vụ cho đến khi việc ký kết các thư của cái chết, vì vậy để không làm phức tạp tôi tôi gỡ bỏ cài đặt các phiên bản hiện tại. Sau đó, khi chạy thiết lập một lần nữa mong bạn để xem xét nếu yêu cầu là cần thiết và điều này được cài đặt các phiên bản Java thích hợp … sau đó tất cả mọi thứ rất suôn sẻ.

Khi được cài đặt, nó đã không được tạo ra cho tôi những biểu tượng máy tính để bàn hoặc trong trình đơn Start (mặc dù tôi nghĩ rằng nó hỏi tôi nếu tôi muốn nó, và tôi nói có), vì vậy tôi đã phải tạo ra các phím tắt từ nơi nó được cài đặt.

C: Program Files gvSIG_1.9_alpha bin gvsig.exe

Đối với điều này nó được thực hiện “bản sao” vào tập tin, sau đó “dán phím tắt”

Thực hiện

Khi bạn mở một dự án hiện nó đã đưa ra cho tôi một tin nhắn thô tục, rõ ràng bởi kiểu của chiếu … nhưng tôi không nghĩ rằng đó là một lỗi thường xuyên.

Phối hợp hoạt động lỗi: + Đà Nẵng khởi = tmerc + lat_0 = 0.0 + lon_0 = -3,0 + k = 0,9996 + x_0 = 500.000,0 + y_0 = 0.0 + ellps = intl + đơn vị = m + Đà Nẵng khởi = tmerc + lat_0 = 0.0 + lon_0 = – 87,0 + k = 0,9996 + x_0 = 500.000,0 + y_0 = 0.0 + ellps = WGS84 + dư kiện = WGS84 + đơn vị = m:

Tôi cũng nghĩ rằng bây giờ tiêu thụ nhiều tài nguyên, nó cảm thấy một chút làm chậm quá trình này, trong vấn đề này họ đã công bố sẽ có những cải tiến trong một vấn đề của kiến ​​trúc … và họ phải xem xét nó.

Chúng ta có thể giả định rằng phiên bản này sẽ cung cấp cho nhiều của chính nó, như chức năng hơn đang được tích hợp dần dần và sẽ trưởng thành.

Điều này được hiểu rằng đây là một phiên bản thử nghiệm, và chúng tôi sẽ sớm có phiên bản 2stable gvSIG, sau đó nghi ngờ rằng đang đến với danh sách gửi thư sẽ được giải quyết … bằng cách này, một số tầm thường đơn giản như nhân vật này đặt không đúng chỗ đó.

clip_image004Trong số các tính năng tốt nhất, trong đó tôi đã đề cập trước đó một cái gì đó là sự bao gồm của kính lục phân tín trong một cú nhấp chuột. Trong đó có nhiều, kể từ khi chuyển đổi dữ liệu raster để vector cho đến khi phân tích thủy văn.

Nhưng ngoài này là:

-Bao gồm các TIN để tạo ra các mắt lưới hình tam giác … Tôi đoán bạn có thể làm việc đường nét (phân tích 3D …)

Các công cụ để phân tích mạng

Công cụ để chuyển đổi raster để vector (hồ quang quét …)

Bao gồm cấu trúc liên kết

… Trong số nhiều người khác, rằng chúng tôi sẽ có thời gian để nói chuyện

clip_image006Xuất hiện … nhiều việc phải làm

Một bước tiến tốt đẹp phía trước là những gì họ đã làm, nhưng tôi đặc biệt nghĩ rằng một quá trình hình tượng sẽ đến tốt để thiết kế đồ họa bởi vì chúng ta phải nhớ những gì “biểu tượng” và làm thế nào các lực lượng này phải dẫn đến một cái gì đó, giữ vệ sinh và đồ họa sắc của công ty .

Để làm cho các biểu tượng tiêu chuẩn yêu cầu trong những làm cho bản vẽ rất phức tạp trong Corel Draw và sau đó sử dụng GIMP để chuyển đổi chúng thành các số liệu của 64 × 64. Việc sử dụng bóng tối, ánh sáng và độ dốc phải được hỏi trong các nút mà chỉ mất một cú nhấp chuột, đơn giản hóa và đầu tư thời gian nhiều hơn trên các biểu tượng cho “trên chuột hơn” có thể là một lựa chọn tốt.

clip_image008

Một lần nữa, cũng không phải là nhà thiết kế tỏa sáng với các công trình lớn của nghệ thuật biến thành bức tượng nhỏ, chúng ta phải thừa nhận rằng chúng tôi đã từng bước được có khả năng đồ họa tốt hơn từ cổ xưa được tạo ra bởi bàn chải sơn với zoom 8x nhưng chúng ta không nên lạm dụng và đánh đổ khái niệm ban đầu của “biểu tượng”

Ở đây tôi để lại một số ví dụ

 

clip_image012Đó là một chiếc máy bay, không, một con chim, không, đó là … dòng lệnh

… F *, làm thế nào tôi không thể tưởng tượng được nó … nếu nó có vẻ … có vẻ … những gì nó có vẻ?

clip_image014Một máy in, một xe tăng chiến tranh … thất bại, là lịch sử

Những gì đã xảy ra … bạn không thấy rằng nó trông giống như biểu tượng của sự vi được lưu trữ trong một mật mã.

clip_image010Nhìn chung, các biểu tượng có vẻ rất tối, cạnh tuyến tính rất mạnh và thiếu tính thống nhất, xem các spline đối với các đối tượng tạo ra khác với. Không được dự định như thế nào sẽ được xem như một màn hình với độ phân giải cao hơn và do đó nhỏ hơn được sử dụng.

clip_image016Có lần khi nó là tốt hơn để giống với các quy ước được chấp nhận, chẳng hạn như “undo” và “làm lại” hơn để làm cho các mũi tên chuyển hướng … * xtrax, và với một biên giới màu da cam …

Cũng như phát triển phần mềm, trong đó tính năng được thêm vào một thiết kế chung, hình tượng phải đưa vào tài khoản một bản sắc … nếu không, nó sẽ giống như một cây Giáng sinh mà bạn đã được treo bức tượng nhỏ mà không cần các tiêu chí như sự hài hòa, đối xứng hoặc phong trào.

Nhưng tốt, chào mừng đến những điều tốt đẹp mà phiên bản này hứa hẹn.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.