Home > Khoảng 10 câu lỏng lẻo của các cuộc khủng hoảng Cup

Khoảng 10 câu lỏng lẻo của các cuộc khủng hoảng Cup

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

clip image00154 Approximately 10 loose sentences of the Cup crisis… Sau khi đem lại cho tôi hai nhúm trong tay của tôi, cuối cùng tôi chấp nhận tôi đã không mơ ước.

… Nếu Honduras lên án các tài liệu OEA có hiệu lực ngay lập tức, và OEA trục xuất Honduras, không Zelaya còn lại trong không khí?

… Vì vậy, nhiều Nicaragua và Venezuela trong các thành phố, họ đang âm mưu gì đó.

… Một số đi một nửa đã lỗi thời, họ đã nói chuyện về việc đưa một bản sao của Venceremos Đài phát thanh và có được hình ảnh trên không trên thị trường chợ đen nhưng họ nói rằng với Internet và Google Earth không còn cần thiết.

… Làm thế nào mỉa mai, năm nay tại Honduras yêu cầu đó đã được gỡ bỏ hình phạt tới Cuba trong OEA, và đất nước này cùng đã bị đình chỉ.

.. Trong khi Hoa Kỳ hôm nay kỷ niệm ngày Độc lập 233 của nó, Honduras thắng lên án toàn cầu.

… Gì khủng khiếp, hôm nay có thể là một cuộc xâm lược của Tổng thống Chavez và cả thế giới sẽ hoan nghênh.

… Khi tôi học lớp sáu, và chúng tôi đã đến với một giáo viên khiếu nại vì ai đó đã đánh bại chúng tôi, bà luôn luôn nói: “Cho tôi xem những máu.” Vì vậy, nếu chủ tịch tỉnh dậy với bộ đồ ngủ thỏ ở Costa Rica, mà không có lượt truy cập , sau đó không có cốc?

… Giữa rơi vào chủ nghĩa tư bản xâm nhập, cuộc xâm lược của Chavismo hoặc sự đồng lõa của các nhóm lợi ích hẹp … nó cảm thấy giống như đi ăn tối tại một nhà hàng khác. Đói có thể chờ đợi sáu tháng, áp lực, không ai biết.

… Và bằng cách này, nếu tôi không chia sẻ bất kỳ của hai thái cực, “Tôi dừng lại thuộc về người dân? Bởi vì đây là cách cả hai bên được gọi là.

Này Polache (*) trở nên nổi tiếng, nó được hát trong các cuộc họp của Liên minh dân chủ và thực hiện trực tiếp với cuộc kháng chiến chống cuộc đảo chính.

clip image00231 Approximately 10 loose sentences of the Cup crisis

… Khi mọi người nhận ra rằng đang ăn shit, các cực sẽ thay đổi, và do đó có thể tiếp tục cho đến khi kiệt sức bởi Ursula sẽ gọi cho họ để đặt hàng.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) Polache: đây là bút danh của Paul Hughes là một ca sĩ Honduras có cha là tiếng Anh và tiếng mẹ Honduras.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.