Home > Ikkaro cho biết cách làm việc

Ikkaro cho biết cách làm việc

clip image001292 Ikkaro for knowing how things are done

Những ngày này có rất nhiều trang dành cho các “làm thế nào để” chủ đề, trong số này nổi bậtIkkaro, Một trang web dành riêng cho phát minh và thử nghiệm nhà, mặc dù nó vượt xa nhà với các vấn đề công nghệ và liên kết với AutoCAD Inventor hoặc súc khác vui lòng đề nghị.

Mặc dù bây giờ và cảm ơn đến Zync Tôi đang xây dựng bài viết này, tôi nhớ được nhận thức của trang web này một thời gian trước khi chúng được thúc đẩy một cuộc thi để lựa chọn biểu tượng của họ đã có, và xem số liệu thống kê của họ có vẻ như đã ở tình trạng khá tốt.

clip image002217 Ikkaro for knowing how things are doneIkkaro‘S nội dung là rất thiết thực, bao gồm các video và hình ảnh có thể được một sửa chữa tốt cho học sinh đòi hỏi một phát minh nhanh chóng tập trung vào bảo vệ môi trường, trong đó có những ví dụ thú vị. Đồng thời một số rất đơn giản như hiển thị trên bên phải, một cách để tái chế một làm mát CPU quay vào clipboard.

Trong khi trong nội dung trang web này là đi khá tốt trong “làm thế nào để” chủ đề, trong cấu trúc của trang web, cần đến cũng một hệ thống phân cấp loại tốt hơn của nó được giới hạn số lượng nội dung. Này, cho bây giờ là:

Nó đã thu hút sự chú ý của tôi bài viết cho thấy làm thế nào để xây dựng một quay con quay hồi chuyển cơ khí, Mà là một sự tương đồng (trong khái niệm) với những cái mà máy bay bắt chụp ảnh trên không phải duy trì đường bay … tốt, hoặc những gì họ đã có trước sự tồn tại của hệ thống hiện đại bây giờ điều khiển bởi định vị toàn cầu. Nó cũng là thú vị các bài viết của làm thế nào để hoàn toàn tước vũ khí của một máy in ma trận điểm để mỗi mảnh có thể được tách ra để tái chế.

Vì vậy, tôi không chậm trễ bạn nhiều hơn, tôi khuyên bạn nên xem Ikkaro và nó diễn đàn … Và nếu bạn sử dụng một đầu đọc, nó không phải là ý tưởng tồi để thêm của bạn nuôi.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.