Home > Honduras bản đồ trên GPS

Honduras bản đồ trên GPS

Tôi tìm thấy chúng trong các công nghệ Honduras công bằng, trong ấn bản thứ ba của nó vào thời điểm họ đã cho thấy một cô gái dễ thương sản phẩm của họ.

Tôi có nghĩa là Navhn, Trong đó đổi mới trong một vấn đề mà vì nó là trường hợp với công nghệ … đây đến 4 năm sau đó tại Hoa Kỳ. Dịch vụ của nó được dựa trên ít nhất hai dòng:

clip image0019 Honduras maps on GPS

1. Hệ thống định vị

Họ phân phối trình duyệt khác nhau, bao gồm Garmin, các ứng dụng để điều hướng trên PDA hay máy tính xách tay. Đó là cho đến nay các công ty đầu tiên tại Honduras phân bố một bản đồ cho GPS, trong đó đảm bảo để có được hầu hết các thành phố lớn với các điểm chính mà họ quan tâm.

Để bây giờ họ đang cài đặt bản đồ với giá 100 USD nhưng chi phí bình thường của nó là $ 200 và nếu một tổ chức muốn có trong bản đồ, họ đang xử lý một quảng cáo là $ 20 thanh toán một lần, sau đó mong đợi để thêm tùy chọn cửa sổ popup để bạn có thể nhập nhiều dữ liệu, liên kết đến một trang web và hình ảnh.

Mặc dù trong các quốc gia này không phải là sử dụng thường xuyên, xu hướng là có và là một giải pháp rất tốt cho khách du lịch đi du lịch tới Honduras. Cho đến bây giờ nó có rất nhiều điểm du lịch và dịch vụ liên quan như khách sạn, nhà hàng và các điểm vui chơi giải trí.

2. Bản đồ của Honduras

Bên cạnh những bản đồ cho các thiết bị di động, cũng có một bản đồ trên web được xây dựng trên Geoserver nơi họ đang thúc đẩy 10 kỳ quan tự nhiên của Honduras. Có thể là cuối cùng dẫn nó vào một phiên bản di động cho phép triển khai nó từ một điện thoại di động.

Họ cũng đang xây dựng một cộng đồng người dùng chia sẻ bản đồ và thông tin địa lý … và không phải là xấu để được nhận thức của trang web này vì nó thường có chương trình khuyến mãi thú vị.

Ah, tôi quên, đây là những cảnh tượng của cô gái mà đã được hiển thị hệ thống.

clip image0027 Honduras maps on GPS

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.