Home > Hệ thống định vị toàn cầu như là một dự án khoa học công bằng

Hệ thống định vị toàn cầu như là một dự án khoa học công bằng

Khoa học công bằng đã trở lại cho con trai của tôi, và sau nhiều cuộc thảo luận với giáo viên về các dự án tiềm năng cuối cùng đã thông qua một trong những mà ông đã nhảy ba chân cho niềm vui … Tôi gần như, cả hai bởi vì nó là một chủ đề mà mê hoặc chúng tôi. Cũng vì dự án này là bản gốc, chúng tôi quyết định không tìm kiếm hơn trên Internet tất cả những gì đã làm và lý do chính tại sao một nửa
thường bị loại bỏ hoặc lặp đi lặp lại.

Mặc dù là một năm quan trọng vì 13 chỉ là giai đoạn mà khi họ bắt đầu đặt câu hỏi về thẩm quyền, bất công cuộc sống, giữa trẻ em và vị thành niên đã khiến tôi cảm động để dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề mà chúng tôi không nhất thiết phải chia sẻ. Một chàng trai tuyệt vời, với một tương lai đầy hứa hẹn trong giới kinh doanh và công nghệ … nhưng có vẫn còn vài năm để lấy lại lòng tự trọng trong những gì diễn ra và riêng biệt những gì là vô giá trị tập trung.

Bức ảnh bên phải có vẻ như ngày hôm qua, khi tôi giành được thoái thác gia đình bằng cách áp dụng ‘không’ dao. Haha, họ tuyên bố cho nó vài ngày, mà bây giờ không quan trọng vì hình ảnh đó là tuyệt vời.

Quay trở lại với chủ đề dự án mục đích là để trình bày các hoạt động của gps hệ thống. Đối với điều này chúng ta phải làm việc cuối tuần, làm cho không gian giữa tiếng ồn gây ra bởi ngày của mẹ, chúng ta phải xây dựng một mô hình thế giới, với quỹ đạo của chòm sao vệ tinh dây, châu lục rút ra, vĩ độ và kinh độ. Với điều này sẽ giải thích cách tọa độ địa lý hoạt động, làm thế nào hấp dẫn có thể đưa
đối tượng vào quỹ đạo và tiếp nhận các tín hiệu từ các thiết bị này với GPS tích hợp.

Sau đó, với một chiếc iPad sẽ hiển thị, nơi các vệ tinh được, mà trong khi không nhìn thấy, có một ứng dụng mô phỏng sự họ trên bầu trời.

Và cuối cùng sẽ giải thích cách hệ thống này, cùng với các máy thu GPS rằng bây giờ mang điện thoại di động và các ứng dụng được phát triển cho phép định vị, cho thấy Google Earth và vị trí nơi họ đang ở trường. Oh, mà tôi muốn nhìn vì đồ chơi được xử lý bởi anh như thể anh là một Game Boy.

Vì vậy, không giống như sự căng thẳng của những ngày cuối tuần qua với vụ tai nạn của trang web, bây giờ tôi có rất nhiều niềm vui, tôi cũng phải mua một lớp lót tốt để bảo vệ iPad từ bất kỳ tai nạn, đào tạo cậu bé để thay vì lặp đi lặp lại như một con vẹt trên giải thích một cái gì đó nhiều hơn chỉ là vị trí địa lý và đặc biệt là đào tạo anh ta cho không tạo ra mất tập trung bluffing với khả năng của mình để chơi sắt người đàn ông … chỉ như ông có thể!

Năm ngoái với bếp gas methane đã diễn ra đầu tiên trong lớp học, trong trường và công bằng đại học ở thủ đô. Ngược lại, thời gian này không phải là đi trong một nhóm, và … trong một chủ đề thú vị.

Chúng ta sẽ thấy nó như thế nào đi …

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.