Home > gvSIG > gvSIG sẽ được trình bày tại Latinoware 2008

gvSIG sẽ được trình bày tại Latinoware 2008

clip_image001

Từ 30 tháng mười-1 tháng 11 sẽ được thực hiện sự kiện 2008 LatinoWare tại Itaupú Công nghệ Park ở Brazil, nơi V Mỹ miễn phí phần mềm Hội nghị La-tinh sẽ diễn ra.

Sự kiện này dự kiến ​​hơn 2 triệu người, bao gồm cả sinh viên, các chuyên gia và các chuyên gia. Và trong số những khía cạnh mà đã gây sự chú ý của chúng tôi là khu vực GIS là một trong những chủ đề được coi là có triển vọng trong năm nay.

Đó là trong dòng này, nơi gvSIG sẽ được trình bày thông qua một trình bày bài giảng và hội thảo nhằm nâng cao nhận thức và đào tạo cán bộ có liên quan trong quản lý đất đai với công cụ miễn phí. Theo như được biết, gvSIG là một công cụ trong việc mở rộng liên tục ở Brazil, được sử dụng bởi chính quyền khác nhau và các trường đại học.

Dự kiến ​​sự tham gia của ít nhất Victoria Agazzi, điều phối viên hiện tại của gvSIG dự án và André Sperb, thành viên của OSGeo.

Latinoware sẽ phục vụ như là điểm gặp gỡ đầu tiên của các tổ chức và những người quan tâm trong chương Brazil OSGeo, kỷ niệm một cuộc họp đầu tiên phục vụ như là một bước khởi đầu trong sự hình thành của cộng đồng người Brazil trong khuôn khổ của sự kiện.

Cũng tại sự kiện này sẽ được thực hiện hội nghị quốc gia của người sử dụng MapServer của.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.