Home > GPS Gaia, để chụp hình các tuyến đường với GPS, Ipad và điện thoại di động

GPS Gaia, để chụp hình các tuyến đường với GPS, Ipad và điện thoại di động

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

clip image00114 Gaia GPS, for capturing routes with GPS, Ipad and mobilesTôi đã tải về một ứng dụng cho iPad đã để lại cho tôi hài lòng hơn trong nhu cầu của tôi để làm theo dõi GPS và sau đó xem nó trực tuyến hoặc với Google Earth.

GPS Gaia là một ứng dụng mà chi phí chỉ 12 $ nhưng là rất chức năng cho điện thoại di động có hệ điều hành của Apple hay Android. Khả năng của mình vượt ra ngoài chụp một con đường, bởi vì ngoài everytrail.com có ​​thể hiển thị hình ảnh, các tuyến đường trên Google Maps và thậm chí còn xuất khẩu sang GPX để sử dụng với một trình duyệt thông thường và kml để xem trong 3D trên Google Earth.

Chúng ta hãy xem xét chi tiết những gì có thể được thực hiện với đồ chơi này.

clip image0029 Gaia GPS, for capturing routes with GPS, Ipad and mobiles

1. Danh mục chính với Ipad

Ứng dụng này chỉ là để tải về, sau khi cài đặt cho phép thói quen khác nhau gần đủ cho những gì tôi đã có trong mong đợi của tôi:

  • Bạn có thể tạo các tuyến đường, cho thấy khi bắt đầu, khi tạm dừng việc bắt giữ và ở đâu để tiếp tục.
  • Trong nền có thể được hiển thị bản đồ đường mở cửa hoặc bản đồ địa hình có phủ sóng toàn cầu.
  • Nó có thể được hiển thị hơn 10 triệu điểm nổi tiếng, chẳng hạn như núi, vượt sông, các cộng đồng và các điểm quan tâm.
  • GPS không phụ thuộc vào việc có một kết nối với Internet, nó vẫn tiếp tục chụp ảnh trong khi những hình ảnh triển khai chỉ hiển thị những gì có trong bộ nhớ cache.
  • Để ngăn chặn điều này, bạn có thể tiết kiệm diện tích như một bức tranh về các hình ảnh cho lát gạch triển khai thậm chí ẩn.
  • Cửa hàng cùng với các tuyến đường một tài khoản đồ họa và thống kê của mỗi điểm chụp, có thể được nhìn thấy trong thời gian thực, với các dữ liệu như tọa độ địa lý hoặc UTM, tốc độ hiện tại, tốc độ trung bình cuộc hành trình, độ cao so với mực nước biển, khoảng cách đi du lịch, và vv.

Với kinh nghiệm iPad là tốt hơn nhiều so với điện thoại, vì kích thước triển khai và dễ dàng sử dụng ngón tay để tương tác. Sau đó, các tuyến đường có thể được lưu trữ và tái phối trí để phân tích bất kỳ lúc nào.

Tốt nhất từ ​​tất cả mọi thứ chỉ có thể chạy ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể đi làm việc trên tính năng khác với iPad hoặc là ở trạng thái ngủ đông. Kích hoạt bất cứ lúc nào, và dừng chạy của nó hoặc bắt đầu một cái mới mà không cần nhiều bộ nhớ hoặc tiêu thụ pin.

2. Hiển thị trên Google Maps.

Đối với điều này, bạn phải đăng ký tại everytrail.com hoặc thậm chí bằng cách đăng nhập với tên đăng nhập Facebook của bạn. Sau đó, từ iPad lộ trình được giảng dạy và các tùy chọn xuất khẩu được chọn, nó được lưu trữ như một tập tin mới trên chuyến đi của tôi, Họ có thể được công khai hoặc riêng tư.

Đây là kicker, nó có thể được hiển thị sử dụng các lớp Google Maps ở chế độ nền, hoặc là xem truyền hình vệ tinh, địa hình, bản đồ hoặc lai.

clip image00311 Gaia GPS, for capturing routes with GPS, Ipad and mobiles

Đường màu đỏ là con đường bắt. Biểu đồ cho thấy màu xanh lam đi du lịch đường sắt hồ sơ cá nhân và hồ sơ cam tốc độ hành trình dặm một giờ. Cũng là trừu tượng, trong hành trình mà tôi đã làm điều đó 13 cây số cuối cùng trong 14 phút và giảm gần 400 mét.

Này đồ họa, thậm chí có thể chạy như một đoạn video như nó hiển thị dưới đây, mặc dù nó xuất hiện lớn nhất trực tuyến.

Độ chính xác của GPS của iPad?

Không xấu như vậy, giống như bất kỳ trình duyệt. Đi từ 3 đến 6 mét, nó có thể được nhìn thấy rõ ràng trong hình dưới đây, mặc dù nó sẽ được thử nghiệm trong khi chụp ở chế độ tĩnh vì đã có trên chiếc xe tại 50 KPH tốc độ và trong một số trường hợp sự khác biệt đã được thử nghiệm bằng cách thay đổi chụp lần theo khoảng cách hoặc giây. Khá đẹp (*) trên đường, chúng ta hãy xem sự khác biệt lớn với các dòng mà Google có ở hầu hết các khu vực ngoài đô thị của các nước Mỹ Latinh.

clip image0049 Gaia GPS, for capturing routes with GPS, Ipad and mobiles

Tất nhiên, không phải tất cả các trường hợp rơi cũng như với Google Earth ảnh, không phải vì các thiết bị mất độ chính xác, nhưng vì hình ảnh của Google giới thiệu phong trào từ 10 đến 20 mét ở các vùng xa nông thôn từ các thành phố lớn hoặc với địa hình khá bất thường, nơi một đất sử dụng đơn giản mô hình bị ảnh hưởng georeferencing của nó.

Chỉnh sửa và xuất khẩu sang các định dạng khác

Trực tuyến nó cho phép thêm các tuyến đường mới, thậm chí nhấn vào bản đồ, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách kéo các đỉnh, một tính năng tuyệt vời là bạn có thể tạo ra từ một số tuyến đường một cái mới có chứa tất cả trong số họ. Nó không phải là xấu như vậy kể từ khi bạn có thể gửi GPX, để gắn kết nó trên các thiết bị khác như Garmin, Magellan, truyền hình vệ tinh SPOT Messenger, Blackberry, vv trang cũng hỗ trợ tải lên tập tin GPX bị bắt với bất kỳ tiêu GPS.

Ngoài ra, nó có thể được xuất khẩu sang kml, có thể được hình dung trong không gian 3D.

clip image0055 Gaia GPS, for capturing routes with GPS, Ipad and mobiles

Không có gì xấu, chắc chắn có những ứng dụng khác làm như vậy nhưng điều này dường như là tốt nhất, trong bổ sung với các chức năng trang web mà giải quyết cần phải tải lên, tạo, chỉnh sửa hoặc hiển thị tập tin GPX trực tuyến của waypoints hoặc loại bài hát.

Tới Everytrial.com

Tới GaiaGPS

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) Chulo: Đó là một thành ngữ thường được sử dụng khi một ai đó hoặc một cái gì đó là khá hoặc khá tốt đẹp

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.