Home > Google Earth di động, sử dụng mà không cần kết nối Internet

Google Earth di động, sử dụng mà không cần kết nối Internet

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

Gần đây, Google đã thay đổi nhất định để cấp giấy phép, trong đó có đề cập đến:

clip_image0011. Khởi động của phiên bản di động

Điều này đã được triển khai nhằm mục đích như thiên tai, liên quan đến trường hợp mất điện hoặc kết nối. Trong trường hợp này có một phiên bản đặt trên một ổ đĩa USB hoặc trên một phân vùng sử dụng VMWare.

Nó cũng đã được đề xuất như là một thay thế cho các tổ chức có hạn chế truy cập Internet băng thông rộng, có thể làm cho dữ liệu di động Google Earth được phục vụ từ mạng nội bộ. Hãy để một mình tiếp cận thông tin ở những nơi không có kết nối.

clip_image002Google vẫn không đề cập đến Giá phiên bản này, và cũng không thông báo nếu phiên bản này chỉ dành cho người dùng doanh nghiệp trên Google Earth, có chi phí phụ thuộc vào những gì bạn đang thực sự đòi hỏi, điều này có nghĩa là SW hữu ích hơn, nhiều tiền hơn là cần thiết để trả tiền cho nó (*). (Nó sẽ không nhưng hình ảnh này cho thấy như vậy)

Phiên bản Enterprise bao gồm khách hàng, máy chủ, và các ứng dụng Fusion, bây giờ chúng tôi sẽ có thêm còn thực hiện di động. Tất nhiên, nếu bạn đang rất quan tâm bạn có thể xin các hình thức mua và giá cả, nó làm cho nó rõ ràng rằng bạn cung cấp đĩa.

clip_image003

2. Google Earth Plus đã trở thành miễn phí.

Một số thời gian trước đây, phiên bản này đã được trả $ 20 mỗi năm, vào cuối năm 2008 chi phí này đã được loại bỏ bằng cách làm cho tính năng của họ trở thành một phần của phiên bản miễn phí.

3. Google Earth Pro là $ 100.

Chi phí bình thường của giấy phép này là $ 400, trong khi loại bỏ các chi phí của phiên bản Plus, Google cung cấp một cơ sở tạm thời phiên bản Pro với giá chỉ $ 100, điều này khuyến khích những người đã phải trả $ 20 để đi thêm một bước nữa để đổi lấy một số thêm chức năng.

Trong số những người hấp dẫn nhất của giấy phép này là bạn có thể nhập dữ liệu. Shp và tab., Và tất nhiên, bạn có thể nhận được độ phân giải hình ảnh 4.800 pixel. Mặc dù bảo hiểm là như nhau, chủ đề này làm cho nhiều người nhầm lẫn, bởi vì họ cho rằng với phiên bản này có nhiều bảo hiểm có độ phân giải cao.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) Cụm từ gạch chân là lời giải thích gần nhất của cụm từ tiếng Tây Ban Nha thông tục: “Depende del Sapo, o de la pedrada”.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.