Home > Google Chrome 30 tháng sau

Google Chrome 30 tháng sau

Hai năm rưỡi trước đây Google tung ra Chrome, tôi đã được từ từ xem làm thế nào khách truy cập vào trang web này để các trình duyệt khác và vượt qua điều này, trong khi người sử dụng Internet Explorer được xuống từ bàn tay của cuộc xâm lược thông tin di động. Với Chrome, chúng tôi đã học được để làm những việc khác nhau, ít nhất là ở mức độ máy tính để bàn, chúng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi đáng kể với safari, đặc biệt là bởi vì 30 vài tháng trước đây kể từ khi điện thoại thông minh chuyển hướng không phải là một thời trang như ngày hôm nay, không phụ thuộc ám ảnh trên mạng xã hội.

Tôi sử dụng Chrome vì nó lần đầu tiên được phát hành để chứng minh nó làm việc nhưng tôi không bao giờ đi để tải về một phiên bản beta Firefox và phần mở rộng vô tận của nó, mặc dù tôi nhớ rằng tốc độ luôn cao. Tôi có Safari ở bên cạnh tôi, trong trường hợp mạng nội bộ bị chậm, giao diện của nó là tương tự, nhưng sự khác biệt đáng chú ý khi tôi đính kèm file trong Gmail và tôi đoán người dùng Mac cảm thấy giống như cả hai trình duyệt được điều chỉnh để sản phẩm của họ.

Đối với mục đích so sánh trong môi trường tiếng Tây Ban Nha, chúng ta hãy có một cái nhìn nhanh chóng số liệu thống kê của một mẫu khoảng 30.000 du khách từ tháng Giêng đến tháng Ba năm 2008, ba tháng trước khi được phát hành Chrome, và một số lượng tương tự giữa tháng hai và tháng ba năm 2011.

Trước khi khởi động của Chrome

Có được chia sẻ giữa Internet Explorer và Firefox 97% người truy cập vào các trang web. Opera đã bị mắc kẹt và Safari chỉ dành cho các nhóm nhỏ người dùng Mac

clip image002 Google Chrome 30 months later

Làm thế nào là nó bây giờ

Xem làm thế nào 23% mà Chrome đã bây giờ, đã đạt được cất cánh 8,392 người dùng Internet Explorer, nó sẽ có vẻ đơn giản nhưng nó đại diện cho một mất 39% chỉ trong vòng hai năm. Thành tích của Firefox không phải là tăng trưởng đáng kể của nó, nhưng tính bền vững của nó bởi vì nó chắc chắn bị mất người dùng đi đến Chrome, mặc dù nó được quản lý 945 người dùng cũng phải rời từ Internet Explorer và nó đại diện cho tăng trưởng 12%.

clip image004 Google Chrome 30 months later

Rõ ràng là một kẻ thất bại là Internet Explorer, giảm gần một nửa, đó là không chính xác đại diện của hệ điều hành Windows bị bỏ đi. Nó là một xu hướng hành vi duyệt web, do đó 2% Safari hồi phục không có gì do nhu cầu mà bây giờ tồn tại từ điều hướng điện thoại di động, trong đó chủ yếu là chuyển hướng thành công của các sản phẩm iPad, iPhone.

Xem Opera còn lại trong gần như giống nhau, với các phiên bản trình duyệt nhỏ của nó bây giờ có đại diện trước khi nhu cầu người sử dụng điện thoại di động, kể cả những người kêu gọi Flash. Phần còn lại không đạt được dù chỉ 1%.

Đối với hệ điều hành, Windows đã giảm từ 97,55% đến 95,03%, trong này có thể được nhìn thấy một sự tăng trưởng Mac bây giờ nhịp đập Linux và sau đó là đầy đủ các trình duyệt di động.

clip image006 Google Chrome 30 months later

Những điều cần nghĩ

Chắc chắn, Chrome đã đến để thay đổi cách trình duyệt hoạt động vì mục tiêu của Google vượt xa đó. Ý định đưa nó vào một hệ điều hành trực tuyến cụ thể hóa mỗi ngày với sự xuất hiện của các thiết bị di động có xác nhận xu hướng này.

Tôi để lại cho bạn một Woopra đồ thị. Đó là về cuối trang ba tuần thấy trong các phiên bản tiếng Tây Ban Nha của eGeomate để rút ra kết luận của riêng bạn.clip image008 Google Chrome 30 months later

Google Chrome không có phiên bản, cập nhật chính nó mỗi lần. Từ đó, đó chỉ là 10 điểm trên các phiên bản ưa thích của người sử dụng trung thành của Internet Explorer mà từ đó chúng ta thấy người dùng thậm chí phân tán sử dụng Explorer 5. Nó cũng vượt quá Explorer 3 người sử dụng, mà vẫn còn được sử dụng rộng rãi nhất mặc dù xung quanh có một người sử dụng hang động sử dụng Firefox 1.

Điều này làm cho hình ảnh nói chuyện lớn tiếng: Chrome là một trong một danh sách dài của 19 hương vị khác nhau, trong đó có 5 trong số đó là từ Firefox, 5 từ Explorer và 5 từ Safari.

Google cũng đã sử dụng chiến lược của mình cập nhật tự động trên một phiên bản duy nhất, do đó người dùng không phải suy nghĩ nếu tải về phiên bản mới hoặc chuyển sang Firefox. Mặc dù lớn như thế nào nền tảng này là, vẫn còn không nhìn thấy, nó được hiển thị khi Google bắt đầu để thúc đẩy ứng dụng, công việc quản lý của nó, là quá trình chuyển đổi của tất cả Google Apps đến một nền tảng mới, Chrome lưu trữ web và phiên bản di động của họ có trưởng thành.

Thật buồn cười là tất cả những gì đã được thực hiện trong Chrome đến đó và chúng tôi gần như không bao giờ nhận thấy. Chúng tôi nhận thấy khi chúng ta thấy một tùy chọn mới, và cách làm thế nào nó thay đổi hướng được ghi nhận khi chúng tôi sử dụng các trình duyệt trước đó ở máy khác.

Ở đây bạn có thể tải về Google Chrome.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.