Home > Gmail tích hợp Audio-Video-chat

Gmail tích hợp Audio-Video-chat

Google muốn sở hữu tất cả mọi thứ, bao gồm tất cả, nó tuyên bố cho Gmail là lựa chọn duy nhất, tích hợp các tính năng cơ bản để giao tiếp trực tuyến.

Bắt đầu bằng cách tích hợp chat, dù đã được khá đơn giản hóa rất hiệu quả bởi vì các công trình trong cùng một cửa sổ trong Gmail, với các tùy chọn để lưu đàm thoại, thực hiện tìm kiếm trên những điều này và tốt nhất, mà không làm việc trên một kênh riêng biệt mà trở nên tốt cho người lướt nhưng xấu cho người quản lý proxy, vì không thể kiểm soát kênh.clip_image003

Bây giờ có một chức năng audio-video-chat tích hợp, giống như chat mà đã tồn tại … Điều này có nghĩa rằng nếu Gmail được phổ biến rộng rãi hơn, chúng tôi có thể tiết kiệm được tùy thuộc vào Skype, tin nhắn và thư mặc dù họ sẽ phải làm việc chăm chỉ vì nhiều “trung bình người sử dụng không thích Gmail.

Họ cũng nên thực hiện tìm kiếm và chức năng nhập khẩu từ các mạng xã hội.

Để thực hiện điều này chúng ta phải chọn “Video Chat” tùy chọn từ các tab ở trên, tải về cài đặt, để cho nó chạy và sau đó nhập lại trình duyệt.

clip_image005

Để sử dụng nó, nó được thực hiện theo lựa chọn địa chỉ liên lạc, gần các cặp trò chuyện bóng là tab video và nhiều hơn nữa, bạn có thể mời người khác nói chuyện. Nếu bạn không có webcam, nó có thể làm video-chat bằng cách này hay chỉ cần sử dụng các tính năng âm thanh. Người sử dụng webcam có thể được nhìn thấy với một biểu tượng khác nhau.

clip_image007

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.