Home > Giúp đỡ để tìm Ashley, một lần nữa?

Giúp đỡ để tìm Ashley, một lần nữa?

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

Đây là một email đó là trên mạng, trong đó có người đã mất con gái … nhưng tìm kiếm trong Google, Chúng ta thấy nó là một thủ thuật cũ mà lần đầu tiên được lưu hành trong Tháng 5 năm 2006.

Nó xảy ra với tôi bởi vô tội, chỉ khi tôi đã sẵn sàng để đi dạo với con tôi, nếu không bởi Txus, người mà tôi nợ đủ xấu hổ nhưng lòng biết ơn đối không tìm thấy 20 ý kiến ​​vào buổi chiều.

clip image001285 Help to find Ashley, again?Và mặc dù hôm nay là một ngày lễ ở đây, bởi vì trong thiên văn của bên này của ao chúng tôi đã phát hiện ra, nó đã cho tôi 5 giây để tự hỏi mình bao nhiêu lúng túng chúng ta phải có để vượt qua được coi là một “người sử dụng Internet có kinh nghiệm”, chẳng hạn như cụm từ này được sử dụng bởi Txus nói chúng tôi?.

1. Woo với một cô gái trong trò chuyện mà giới thực sự là nam giả vờ là một người phụ nữ.

2 Chat riêng tư trong tin nhắn của công ty và do nhầm lẫn cho toàn cục.

3. Gửi email không khôn ngoan, và nhầm lẫn sẽ cho tất cả các danh sách gửi thư.

4 Để đưa bạn một hình ảnh khi bạn say rượu(*), Và điều này xuất hiện vào thứ hai trong Hi5!

5. Khi một người bạn gửi đến email của bạn một thông báo nói rằng một kỹ sư đã mất con gái … và đây là một trò lừa bịp cũ.

Nó không quan tâm nếu chúng ta cảm thấy đau buồn, giận dữ, sự khiêm nhường giả, có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ được “người sử dụng Internet có kinh nghiệm”, nhưng có độc giả sẽ đọc bạn lúc 3 phút niêm yết có thể làm cho bạn nghĩ rằng …

Có lẽ đó là cần thiết để viết lại hài hước tốt ở định dạng điện thoại di động bởi vì trong thế giới này … tất cả chúng ta có một cái gì đó của những người vô tội. Tôi thích đi bộ lặng lẽ, ở phía bên này của thế giới vừa bình minh, mặt trời là rất tốt và tuần này nhấp chuột AdSense là đáng sợ.

Lời chúc mừng, chúng ta sẽ thấy vào buổi chiều

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) Irte de CañasĐó là một thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha được sử dụng khi một người nào đó đã uống đến nhiều rượu.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.