Home > Giữa ung thư và Google Earth sử dụng cho các địa chính

Giữa ung thư và Google Earth sử dụng cho các địa chính

Từ một khoảnh khắc hài hước tốt với một người bạn Hà Lan, ngày hôm nay, tôi cứu một số giống nhau giữa các quá trình dẫn ung thư trong tâm lý học lâm sàng và lãng mạn Google Earth với sai mục đích:

Giai đoạn 1: Fright.

google earth precission
Một kỹ thuật viên đi vào lĩnh vực để đáp ứng với yêu cầu đo lường của một chủ sở hữu người muốn bán, Ngài kiểm tra rằng có những tòa nhà mới không được nhìn thấy trong bản đồ địa chính. Sau đó đến văn phòng và thấy rằng cách đây 40 năm orthophoto chỉ cho thấy những vườn nho ở vùng ngoại vi, với một cốt truyện tuyệt vời trong điều kiện mộc mạc.

Ông gọi là kỹ thuật viên đã có 23 năm, lão hóa với một kiếng thực thể treo vào cổ và một leroy mòn mà chỉ làm cho phông chữ cho chữ, sau khi chiến đấu trên đè lớp này đến lớp khác, chắc chắn xác định đó chỉ là trong bản đồ những gì có trong hình ảnh.

Vì vậy, họ quyết định tiến tới năm mới lạ nhất, Google Earth đã đạt được năm 2004 và cho thấy một orthophoto đầy màu sắc trong đó cho thấy các tòa nhà gần đây.

Sau đó, nó bắt đầu hoảng loạn.

Các tọa độ không phù hợp với những bản đồ, họ được bù đắp hơn 20 mét.

cadastre

-Hãy cẩn thận-. Các bậc bốn nói với anh ta. -Cổ đại người ngoài hành tinh đã làm những tọa độ, và chỉ họ có thể thay đổi chúng.

Lưu ý rằng Google không thể được như vậy sai, di chuyển toàn bộ lớp địa chính của nó để phù hợp với hình ảnh. Sau đó gọi cấp trên của mình và gây ấn tượng cho ông thấy mô hình địa hình kỹ thuật số phù hợp với các lớp địa chính đã được xuất khẩu sang Google Earth.

Vui mừng với sự mới lạ, người đứng đầu dân thường hoa hồng nhắc nhở con người ban hành kế hoạch của mỗi tài sản, để bán cho tất cả cư dân ở một mức giá tốt hơn “lô xác nhận trùng với Google Earth” … và bây giờ trong WGS84! … SEO tối ưu hóa!

Giai đoạn 2: từ chối

Hai năm sau khi Google xuất hiện với một hình ảnh nói rằng năm 2006, các kỹ thuật viên cho rằng hình ảnh là gần đây hơn, ông nhận ra rằng vị trí xây dựng là gần 6 mét chuyển ở phía nam hướng về phía đông, nơi đa giác di chuyển, bây giờ rút ra trong màu xanh lá cây.

Nó có vẻ ngạc nhiên khi anh ta rằng giờ tọa độ bản đồ in ‘là không tốt cũng không phải với các bản đồ gốc không hợp với hình ảnh mới của Google. Tại thời điểm này các bản đồ vẽ tay bị bỏ rơi trong bồn tắm mà đã trở thành nhà máy rượu vang kể từ ngày Đệ tứ đã bị sa thải.

Nỗi sợ hãi trở thành một sự từ chối, bởi vì ông không thể chấp nhận rằng Google là sai, không phải lúc này. Để lại tài sản và toàn bộ thành phố nơi đã được di chuyển, hy vọng rằng vấn đề sẽ giải quyết của chính nó.

Thậm chí biết điều này, anh quyết định cấp giấy chứng nhận mới dựa trên tọa độ mới, với độ lệch làm tròn lên đến 6 mét.

catastro google earthNhà nước 3: Chấp nhận

Ba năm sau Google xuất hiện với một hình ảnh mới của năm 2009, và như bạn có thể thấy, các chi tiết rõ ràng hơn nhiều.

Ông lưu ý rằng tòa nhà đã không phải là hình dạng trong cách ông giải thích.

Nó trùng khớp với vị trí năm ngoái, để ông kết thúc lên chấp nhận rằng âm mưu của ông được di dời 6 mét … vì vậy anh quyết định cấp giấy chứng nhận khác với chuyển, mặc dù thời gian này mà không làm tròn.

Ông ngạc nhiên lưu ý rằng hình ảnh có tòa nhà mới được xây dựng với cốt truyện, do đó, nó đi đến kết luận rằng không thể có thông tin chính xác hơn, vì thế ông đã di chuyển tất cả các bản đồ của mình 6.47 mét ở một góc – 27 độ.

Các bậc bốn cũ đi đến văn phòng bán hàng và quá trình mua bán và vẫn còn sợ hãi khi thấy các tọa độ là lạ. Cố gắng để đưa ra đề nghị hoặc tìm nguồn gốc nhưng sau đó đầu hàng khi họ cho ông xem hình dạng theo chủ đề dựa trên các loại xây dựng.

Giai đoạn 4: Cái chết

Anh quyết định chờ đợi thêm một năm, đến năm 2010, và đi đến lĩnh vực để làm tài sản giá trị thẩm định từ tòa nhà mới mà là trong hình ảnh. Và tại cùng một thời gian để thương hiệu thiết bị tuyệt vời mà quảng cáo không được thanh toán để đề cập đến … 19 cm chính xác, mà không xử lý sau.

Đặt GPS và thấy rằng các tọa độ được bù đắp, thực hiện một thử nghiệm cho 15 đến 25 phút và phối hợp xác nhận rằng nó là … khá di chuyển. Rời GPS tham gia một đọc lâu hơn trong khi chào trước tài sản chủ sở hữu mới, ông mời anh uống cà phê trong hành lang nhìn ra GPS là thực tế nấu ăn trong ánh mặt trời giữa trưa trong gần 40 phút.

Người hàng xóm trả lời ông rằng đã mua bất động sản ba năm trước đây, và đã đi đăng ký nó vào Registry đất, mà bây giờ đòi hỏi kế hoạch có tọa độ chính xác. UTM WGS84 … SEO tối ưu hóa!

Với một số sự sợ hãi và mong muốn đi tiểu, ông yêu cầu các tài liệu tài sản và nó sẽ đưa anh ta ra khỏi nghi ngờ:

cadastre precission

 

Ông đã đi đăng ký máy bay có xác nhận thuế bất động sản đã cung cấp hoa hồng thường dân trong năm 2007, và đã nói với họ rằng ông đánh giá cao họ đã thực hiện một bản nâng cấp như hiện nay chắc chắn là nhu cầu hai nước láng giềng “sẽ không có sự biện minh bởi vì ông đã có một máy bay gần đây trong khi họ đã có hơn 30 năm.

Các biện pháp với nhau, hơn và hơn nữa. Nhận được điện thoại chính xác hơn, và cuối cùng kết thúc thuyết phục về thực tế:

– Các biện pháp tài sản của Google được di dời 23,87 mét!

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.