Home > Geo5 Phần mềm cho cơ học đất

Geo5 Phần mềm cho cơ học đất

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

clip_image001Vài chương trình cấu trúc đã gây ấn tượng cho tôi trong những năm gần đây, kể từ khi tôi sử dụng Staad, và tôi có nghĩa là phiên bản gốc trước khi Bentley đã mua lại nó.

Nhân dịp này nó đã đánh tôi một quảng cáo của Google AdSense trên MundoGeek blog, mặc dù tôi rất cáu kỉnh để chơi một nhấp chuột như tất cả chúng ta mà kiếm tiền với blog của chúng tôi theo cách đó, tôi tìm thấy phần mềm với tất cả mọi thứ và thói quen của tôi không tin vàocác giải pháp nhanh chóng (*) Đã thu hút được sự chú ý với tôi.

Tôi tham khảo Geo5, phần mềm điều khiển bởi FineSoftware, Và tận dụng lợi thế của sự bình an của Chúa Nhật này, chúng ta hãy nhìn vào những gì công nghệ này đã có thể nổi bật so với các ứng dụng khác:

Hướng dẫn các địa kỹ thuật

Geo5 và phạm vi của chương trình được thiết kế để giải quyết các vấn đề địa kỹ thuật, mà làm cho nó khác nhau từ phổ biến bởi EaglePoint, Bentley vàAutodesk, Mà trọng tâm là hướng đến việc thiết kế các tòa nhà và phát triển đất đai, mặc dù họ làm những việc khác nữa.

clip_image002

Vì vậy, trong Geo5 này nhận được tín dụng cho là trong một lĩnh vực, mặc dù khám phá bởi các nền tảng khác, giá sẽ luôn luôn có tính cạnh tranh vì nó đi vào những gì một kỹ sư dân sự hoặc địa chất đòi hỏi. Mỗi ứng dụng đã chỉ ra giá cho mỗi giấy phép về bên phải, đây là một thói quen lành mạnh dẫn đến bán hàng, nhiều người liên kết thiếu với giá cắt cổ.

clip_image003Tích hợp bộ

Mặc dù Geo5 công cụ khác nhau, tính toàn vẹn của nó được thể hiện trong thực tế là một thiết kế có thể được gửi từ một chương trình khác, cho rằng vấn đề, trong một kè có thể được phân tích độ dốc từ một ứng dụng, nhưng sau đó cấu tạo chân có thể được gửi đến ứng dụng khác một khi nó được xác định chiều rộng của cơ sở.

Sau khi cài đặt chương trình, mà cho cách thiết thực để cài đặt và chạy cho ấn tượng của được phát triển trong Java. Trong trình đơn Start, ứng dụng khác nhau có thể được xem.

Chương trình có thể được mua dưới dạng mô-đun, bạn có thể thấy có một phạm vi rộng, để đưa một ví dụ, đây là những ứng dụng khác nhau mà tồn tại cho tường chắn thiết kế:

clip_image004 Móng cầu clip_image005 Cantilever tường
clip_image006 Phân tích áp lực đất clip_image007 Rọ đá tường
clip_image008 Tường trọng lực clip_image009 Xây tường
clip_image010 Sườn đóng đinh clip_image011 Nhà lắp ghép tường
clip_image012 Nhà lắp ghép Masonry tường

Ngoài ra, có những ứng dụng cho vách ngăn tiêm và cũng để các cấu trúc thiết kế bằng cách sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn (FEM), cả hai trong đường hầm và các giải pháp địa kỹ thuật khác.

Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng cho việc thiết kế cơ sở, các hạng mục như dầm căng thẳng, cọc, vi cọc, tấm nền và móng liên tục.

Chắc chắn, công cụ này có vẻ là một giải pháp tốt cho một công ty chuyên tư vấn địa kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau của chuyên môn. Chương trình bao gồm phân tích ổn định độ dốc, độ dốc đá và bề mặt giải quyết cho việc xây dựng đường hầm, điều này bao gồm một mô phỏng của mô hình địa hình kỹ thuật số (DTM).

Về phần mềm.

Geo5 là sản phẩm của MỸ và Ingeosolum, như đã đề cập, gần 1.500 công ty và các chuyên gia sử dụng công nghệ của họ, bao gồm cả ARUP, Tôi nhớ này mega-công ty bởi vì ông đã giành được giải thưởng BE với Water Cube rằng tất cả chúng ta đã thấy trong các Thế vận hội Olympic vào năm ngoái.

Tôi đã tải về nó, phiên bản demo nặng hơn 80 MB và có gần như tất cả các tính năng, ngoại trừ lưu các tập tin và cấu hình một số loại vật liệu.

Thiết kế giao diện là đẹp, sạch sẽ, giữ một bảng điều khiển bên phải với “gần như tất cả” những gì là cần thiết trong một thói quen chạy. Sự đa dạng của ngôn ngữ là rộng lớn, nhưng không bao gồm tiếng Tây Ban Nha.

clip_image013

Các báo cáo

Công cụ này được dựa trên một ứng dụng cũ đã được sinh ra vào Khoa Kỹ thuật của Đại học Prague, với giao diện đồ họa từ Windows 3.1. Nó bây giờ có một môi trường rất mạnh mẽ hiển thị thiết kế thân thiện và với danh pháp mà các kỹ sư thường thấy.

clip_image014

Sau đó, các báo cáo cũng giống như bộ nhớ đầy đủ, nơi bạn có thể tùy chỉnh các dữ liệu của các công ty và người sử dụng.

clip_image015Sự giúp đỡ bối cảnh nhạy cảm

Không giống như các chương trình viện trợ thường hướng tới các màn hình và chức năng chương trình, Geo5 có tài liệu lý thuyết mà là cơ sở của thói quen chạy. Nó bao gồm cả các quy định như quá trình tính toán toán học vật lý.

Aunque el Programa tiene Origen en Checoslovaquia, cumple la normativa internacional, y por supuesto, la Europea.

Mặc dù chương trình bắt nguồn từ Tiệp Khắc, nó đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, và tất nhiên là những người châu Âu.

Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập vào trang FineSoftware.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

 

(*) Lưu ý rằng cụm từ được sử dụng ở đây là “Alkazeltzer” một giải pháp nhanh chóng cho vấn đề dạ dày của.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.