Home > Facebook, Twitter, sự bổ sung tốt nhất cho Ipad

Facebook, Twitter, sự bổ sung tốt nhất cho Ipad

Một trong những vấn đề chính của việc thích nghi với một chiếc iPad là bàn phím. Sẽ có những người trở thành quen, nhưng sau một tháng, tôi đã kết luận rằng những lý do ngăn cản tôi:

  • Ở một bên ngón tay của tôi quá béo và vận hành kết quả bàn phím phức tạp. 25 năm sau, tôi đánh giá khóa học đánh máy của tôi như là món quà tốt nhất chị em tôi có thể làm với tôi, mặc dù đã có được với một Olivetti ồn ào, nhưng trên một bàn phím đó là có và không thể cảm nhận được hơi phức tạp.
  • Không có vẻ vị trí mua rất tốt vì nó gây ra một số cơn đau ở cổ tay. Tôi tải về một ứng dụng mà làm cho bàn phím để kích thước tùy chỉnh, nó chia tách thành hai phần, thậm chí xoay theo ý thích. Nhưng không, nó là thú vị nhưng chưa trưởng thành.
  • Apple bán một bàn phím không dây bổ sung, nhưng đi trên $ 100 cơ sở cộng với chi phí khoảng 90 $. Tôi nghĩ rằng họ làm điều này để mọi người không mua nó và được sử dụng để sử dụng móng tay. Ngoài các khối lượng bổ sung được nạp mà không có ý nghĩa, nó cho việc này tốt hơn một chiếc netbook.

Vì vậy, không có nhiều lựa chọn và rất tuyệt vọng để có một nửa bị bỏ rơi blog, tôi tìm thấy một công cụ gọi là thắc mắc Facebook, Twitter và Mate. Quảng cáo của nó ở khắp mọi nơi bạn đi lướt web với máy tính bảng này thông qua quảng cáo AdSense. Hãy xem những gì đồ chơi này làm cho:

clip image0017 Zagg, the best complement for the Ipad1. Phục vụ như một vỏ bọc. Trong khi được một bàn phím, hoạt động như một nắp máy tính bảng. Bảo vệ tốt, siêu nhẹ với thiết kế nhôm kiểu dáng đẹp và cao su đen trên các cạnh bên trong cho hoàn toàn phù hợp.

2. Nó sẽ không có cáp. Nó có một cáp nhưng là để sạc qua cổng USB vào bất kỳ máy tính hoặc bộ sạc có hỗ trợ khe cắm này. Nó hoạt động thông qua Bluetooth, chỉ có một vài bước phải được tuân thủ:

Bạn phải bấm vào nút Bluetooth với đầu bi của một cây bút, sau đó trong iPad đi:

Cài đặt / chung / Bluetooth và có lựa chọn thiết bị. Sau đó nhập mã đề cập và nó sẵn sàng.

Các phím dường như có kích thước chấp nhận được với tôi, tôi nghĩ như Acer Aspire One. Tôi vẫn phải tìm một số thủ thuật như thay đổi ngôn ngữ để tìm các dấu ngoặc đang chết tiệt, Ctrl + C và Ctrl + V không có ý tưởng làm thế nào để chạy chúng. Tôi có đọc …

clip image0024 Zagg, the best complement for the IpadTheo tôi, đó là một công cụ tuyệt vời. Facebook, Twitter gửi bất cứ nơi nào trên thế giới, trong trường hợp này vì thiếu tính cấp bách tôi đã lựa chọn bài, mà đi dưới $ 7 và ba tuần sau đó đã đến trong một trường hợp tôi không muốn vứt nó đi.

Một ví dụ thú vị như thế nào để tận dụng lợi thế của máy tính Apple bất lợi. ZAGG bán các tiện ích khác, trong đó bao gồm các thiết kế tốt, trong đó có một mà làm cho nó có vẻ giống như một máy tính xách tay đơn giản của công việc để đi bộ xuống các đường phố mà không gây sự chú ý.

Bây giờ tôi cần một trình soạn thảo WYSIWYG tốt cho WordPress, bởi vì cho đến bây giờ BlogPress là không tốt như một số mong muốn sẽ. Nó chỉ hoạt động trong các phiên bản gần đây, bỏ đi chiến đấu MU, đó là nền tảng mà trên đó được gắn Cartesianos.com.

Nó không phải là xấu trở lại thẻ html, nhưng ở giai đoạn này là không thể chấp nhận, điều tốt nhất có thể xảy ra là trang có nội dung năng lực hệ thống quản lý.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.