Home > Facebook, một cách khác để lãng phí thời gian của chúng tôi?

Facebook, một cách khác để lãng phí thời gian của chúng tôi?

Đối với một trong khi tôi không bao giờ có thể tìm thấy các doanh nghiệp Facebook, và cho đến nay tôi có nghi ngờ về những gì tôi hiểu một cách đúng đắn. Mạng xã hội này đã phát triển rất nhiều, thay Hi5! mỗi ngày trong môi trường tiếng Tây Ban Nha, nhưng thành thật mà nói, sau những ngày đầu tiên sử dụng tôi không thể hiểu được những gì để làm với bức tường màu xanh, mà Microsoft trả 246 triệu để có được một ít ỏi 1,6% cổ phần.

Có lẽ một trong những lý do tại sao Facebook có tương lai, là bởi vì thay vì là một mạng xã hội đơn giản để xem hình ảnh của bạn bè, đang được sử dụng bởi các công ty để xây dựng mạng lưới của mình, sau khi nó được phát hành các API cho các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ hướng tới tiếp cận đến công chúng, mặc dù tương tác với hầu hết các đồ chơi 2.0 thế hệ vẫn còn chậm.

Tìm các mạng liên quan như đơn giản như viết MicroStation hoặc AutoCAD trong các hình thức tìm kiếm và sẽ xuất hiện nhiều cộng đồng, bao gồm một số quan chức, các nhà sản xuất phần mềm lớn. Mặc dù các trang mẫu vẫn còn nguyên, nó đang dần nổi lên đóng góp tập thể, trong đó khuyến khích việc sử dụng, ưu đãi cho doanh nghiệp.

Hy vọng rằng qua thời gian nó sẽ có thể hạ cánh trên ý tưởng, đã nói về những ngày này, tập trung vào hệ điều hành trực tuyến tập trung hầu hết các hành động bây giờ chúng tôi làm trên máy tính để bàn, nhưng đó là xa vì sự phân tán giữa các ứng dụng có sẵn và sử dụng tầm thường vẫn được trao cho họ. Bởi bây giờ, khi biết rằng nhiều người đang đặt đôi mắt của họ trên Facebook, những người có khả năng làm tung hứng với các API của nó đang cố gắng để gây ấn tượng với chúng tôi với ý định làm kinh doanh với người mà ban đầu chỉ nhập để cố gắngtheo (Tây Ban Nha thành ngữ: “talonear” cố gắng tìm các bài hát của ai đó) Người bạn học

clip_image001Vì vậy, vẫn còn không có kinh doanh cho người sử dụng chứ không phải là thu hút khách hàng. Nhưng chắc chắn có được tâm trí có một ảo giác tuyệt vời (Thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “fumar de la verde”) Cho nó.

Trong số các mashup phát triển cho Facebook, bản đồ du lịch TripAdvisor là một ứng dụng thú vị trên các API của Google bản đồ hiển thị một bản đồ điểm đến, bạn có thể đặt nơi bạn có được, nơi mà bạn có kế hoạch để đi và những nơi chúng tôi đề nghị như yêu thích.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh khuôn mặt khác nhau trình bày, chẳng hạn như NASA phiên bản, bản đồ cũ, công nghệ, trong số những người khác.

Nếu bạn muốn biết nơi mà họ đã, đang và sẽ là những người bạn của bạn, bạn chỉ cần kích hoạt ứng dụng vào tài khoản Facebook của bạn.

Trong kết luận, Facebook là một ý tưởng khuếch tán, nhưng có tiềm năng lớn để ăn cắp chúng tôi thời gian hơn so với tiêu thụ với Hi5!, MySpace, Tuenti và 200 hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng Facebook là cho những người trẻ, sau đó kiểm tra tóc bạc của bạn bởi vì tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mô hình kinh doanh này sẽ trở thành một xu hướng mới mà sẽ phát triển hầu hết các chức năng bây giờ thực hiện bởi diễn đàn và blog. Vì vậy, bạn tốt hơn nối lại nó với thời gian, Vì sợ rằng sẽ không tìm thấy chúng tôi đã lỗi thời trong Twitter.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.