Home > egeomates trên bay, tháng 1 năm 2009

egeomates trên bay, tháng 1 năm 2009

Quý vị, những ngày này là có quá nhiều công việc và rất ít thời gian để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ (Thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “estos dias con trai de Correr” ), Từ cuối của kế hoạch hoạt động trong năm nay, trả hết số dư cuối năm và giao tiếp với các thị trưởng phạm vi những gì nó ngụ ý thiết lập các giá trị địa chính trong một năm chính trị … úi chà!

Chuẩn bị sẵn sàng để nhân rộng các Trạm Tổng Tất nhiên, bằng cách này, khi tôi nhìn thấy hình ảnh trong báo cáo như thế này tôi hiểu tại sao rất nhiều người gần như đã khóc vì tôi rời khỏi khóa học trước đó.

Trong khi đó, đây là một số liên kết thú vị cho những người thích đọc sách tốt và triết lý cao cấp (egeomates).

Khói tốt

clip_image002Stereowebmap, Tầm nhìn rõ ràng nổi trên các trang web, rất thú vị, tôi vẫn còn phân tích sâu sắc (Thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “craneando”) Làm thế nào họ đã thành công.

clip_image002[1]Địa lý mà không rối, Hướng dẫn tiếng Tây Ban Nha về PostgreSQL, PostGIS, MapServer, PHPMapScript viết bởi Andres Herrera. Bằng cách thêm vào người đọc blog này có nhiều nội dung thú vị

clip_image002[2]Teledetection Diễn đàn , Một sáng kiến ​​Oscar Arostegui. Chúng tôi hy vọng nó có thể phát triển và không mang lại cho ông rất nhiều tóc bạc được ở bên người điều hành … có liên quan đến rất nhiều kiên nhẫn với tất cả các loại của người sử dụng.

clip_image002[3]Ten dự đoán cho năm 2009, Chủ đề thú vị về những gì chúng ta có thể mong đợi trong năm nay trong không gian địa lý.

clip_image002[4]Guatemala đang thực hiện đổi mới, để có công viên công cộng đầu tiên với Internet không dây miễn phí, chúng tôi chỉ có suy nghĩ về an ninh bởi vì đối với một tên trộm là nơi hoàn hảo để nhận đồ chơi công nghệ.

clip_image003Những gì xảy ra trên các diễn đàn

clip_image003[1]Về AutoCAD và các phần mềm độc ác khác

clip_image003[2]Về lập bản đồ web

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.