Home > egeomate, những gì đi kèm với tóc bạc của tôi

egeomate, những gì đi kèm với tóc bạc của tôi

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

Tôi sống trong một thời gian khác nhau, khi tôi là một đứa trẻ, sở thích của tôi sau khi 05:00 đã chơi một trò chơi bóng đá với những người hàng xóm, cho đến khi bóng đã đi đến hàng rào của các càu nhàu lân cận hoặc chỉ đơn giản là cho đến khi chúng ta không thể nhìn thấy bởi bóng tối, sau đó đến điện, đủ lý do để đi xem truyền hình ở nhà hàng xóm chỉ của những người có đặc quyền đó.

Chúng ta đã thấy hàng loạt mà chỉ bây giờ chỉ cần vượt qua trên Boomerang, Tom và Jerry, Heidi, The Smurfs; khác mà tôi thỉnh thoảng thấy trong TCM như The A Team, Incredible Hulk … Fu *, nó tốt hơn để không đi theo vì ai đó có thể đưa tôi như một người đàn ông lai(*) Hoặc tôi có thể làm xước một nửa nước mắt cho một số.

Bây giờ con tôi sống trong một kỷ nguyên mới, họ không thể đi ra ngoài bởi vì nó không phải là an toàn, do đó nên được truy cập bởi những người bạn của họ. Họ thích một sự trừng phạt đau đớn hơn một tuần mà không xem TV và trong khi hấp thụ trong thế giới của họ, tôi trong tôi, chúng ta phải tìm một sự đồng thuận để chia sẻ sở thích và đôi khi biến không dây, tắt điện thoại di động, nằm trên bãi cỏ và để cho họ ném hơn bạn.

Một trong 10 tuổi, Quá sáng tạo, nghệ sĩ, trong lớp thứ tư của ông, nhận được vào thế giới của truyện tranh xây dựng với các nhân vật của mình một ngày nào đó hy vọng thị trường để trở nên nổi tiếng … đơn giản và phức tạp … vì nó là php.

clip_image001

Tin cho biết: Cuộc sống có thể chỉ đơn giản là, Spiderman nói với tôi rằng.

Em bé 6 năm, Dành nhiều thời gian trong gương, một thói quen mà đã làm tôi lo lắng. Đấu thầu, biểu cảm, di chuyển răng nhưng luôn luôn … công nghệ mặc dù cô thích làm với Motorola của tôi, cô đã dành bộ nhớ dùng video mà một ngày nào đó tôi sẽ thưởng thức xem.

clip_image002

Tin cho biết: Cuộc sống không có của cảm giác, nếu nó chạy bữa ăn yến mạch của tôi.

Và mặc dù tôi nhấn mạnh vào việc duy trì một số thói quen mà dường như đã lỗi thời, giống như đi công viên, chạy trốn khỏi Trung tâm Mua sắm càng tốt; đi bộ nội địa, nó đã không được có thể tách chúng ra khỏi xu hướng hiện tại, trong đó một nửa của lời nói của họ âm thanh như Silicon. Một phần vì bản thân mình chìm đắm trong nó, một phần vì nó đi kèm trong tĩnh mạch của họ, đây là một số lời từ họ.

Cụm từ

  • Bố ơi, tại sao bạn luôn luôn đi với Asus trong tay của bạn …? Bằng cách này, bạn có thể mượn nó để tôi bây giờ mà không có không dây?
  • Vâng, tôi biết, bạn sẽ kiểm tra của bạn email
  • Có thể chúng tôi trò chuyện? Tôi từ cuộc sống
  • Tôi có thể đưa vào danh sách mong muốn một Wii?
  • Bao nhiêu làm chúng tôi kiếm được ngày hôm nay?
  • Hãy tìm kiếm trường học của tôi trong Google Earth… Bây giờ bản thân mình một mình
  • Bạn có thể tải lên vẽ của Megaman này trong của bạn Blog?
  • Gửi cho tôi bằng Bluetooth
  • Bạn có đủ để mua tôi với Paypal?
  • Có thể bạn thêm tôi của bạn Hi5!?
  • Khi bạn sẽ giúp tôi vượt qua WordPress?
  • Tôi tin không dây là xuống, Bạn đã phải chi trả?

Tốt nhất

clip_image003

Đây là một bộ sưu tập kỷ niệm tôi có trong văn phòng của tôi, con trai tôi đã cho tôi một tôi-con chó, cô chó đốm cao su và làm một cái nơ từ một túi nhựa. Ông làm cho tôi một hình ảnh của Megaman X với truyền thuyết “Phiên bản Demo cho cha,” cô một ngôi sao màu xanh long lanh nói rằng “Bố tôi yêu em”

Giữa một kết hợp của công nghệ với các trò chơi cũ, chúng tôi đã tìm thấy một không gian tốt mà tôi tin rằng họ sẽ không bao giờ quên … và không cho tôi, đặc biệt là vì trách nhiệm của tôi để đi du lịch rất nhiều nó trở nên phức tạp. Họ đã học được về quy tắc, một ngày anh có thể sẽ là một nhà báo lớn, cô một kiến ​​trúc sư … có cụm từ thời gian này, tôi cũng sẽ như thế để nhớ:

 • Hôm nay không phải là ngày Internet
 • Bạn có thể để tôi chỉ 5 phút nữa và sau đó đặt trên bán cho tôi vào ngày mai?
 • Mẹ tôi sẽ không cho phép tôi
 • Anh yêu em Daddy!

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) guachupínmột ‘mestizo’ là một người máu hỗn hợp, bao gồm:: một người của hỗn hợp gốc Ấn Độ châu Âu và Mỹ. Trong trường hợp này, ‘guachupin’ là một cách coi thường ám chỉ một người hỗn hợp. Nó được sử dụng trong Tây Ban Nha.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.