Home > Được kết nối, 2009 Webinar

Được kết nối, 2009 Webinar

Kể từ khi thay đổi của định dạng của hội nghị hàng năm của Bentley, cho rằng cuộc khủng hoảng toàn cầu có thể ảnh hưởng đến du lịch của độc giả Mỹ trong tháng năm, nó đã được đưa ra đề nghị cho hội thảo trực tuyến để đạt được không chỉ có những người sẽ tham dự sự kiện này nhưng đối với những người làm không có cơ sở để chi tiêu $ 2000 có thể chi phí cho bạn một chuyến đi của thiên nhiên này.

“Với hơn 150 các thực hành tốt nhất và các cuộc hội thảo sản phẩm, hàng loạt hội thảo trực tuyến được kết nối là cách tốt nhất cho cả hai chuyên gia và các nhà lãnh đạo kinh doanh cơ sở hạ tầng để theo kịp những xu hướng mới nhất trong công nghệ và thực hành mà không mất thời gian và chi phí của du lịch đến một cuộc họp ”

cho biết Giám đốc Marketing Ed Mueller Bentley.

“Đó là nội dung với một ‘chất lượng hội nghị chuyên nghiệp, mang đến cho máy tính để bàn của bạn miễn phí”

Tính mới

Trong trường hợp này, có hơn 150 hội thảo có thể được hưởng những tiện nghi của máy tính để bàn từ được lên lịch từ tháng sáu đến tháng mười một và với một kết nối Internet thường xuyên.

Lúc đầu nó không thu hút nhiều sự chú ý của tôi, bởi vì tôi đã vui mừng về những chuyến đi mà tôi thường gặp nhau, nhưng bây giờ đã được hiển thị các chức năng tôi nghĩ nếu điều này thành công nó có thể là Bentley quyết định thay đổi vĩnh viễn chu kỳ của Hội nghị hoặc ít nhất là tập trung vào việc trở thành cảm hứng mà chỉ kéo dài một vài ngày. Điều này làm tôi sợ hơn.

Nhưng thấy rằng Bentley đã đề nghị trả lại giấy chứng nhận được công nhận bởi Viện Bentley để những người có hội thảo. Sang một bên, có thể để lại trực tuyến có sẵn để được nhìn thấy nhiều lần khi cần thiết, tạo ra một giá trị đáng kể hơn ở phút thứ 25 của Hội nghị trực tiếp.

Loại hội thảo

Có ba loại:

Về thực hành tốt

Được trình bày bởi các chuyên gia cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới, các phiên họp này cung cấp quan điểm của dự án trên thực hành tốt nhất cho thiết kế, xây dựng và hoạt động của loại hình cụ thể của các dự án cơ sở hạ tầng, bao gồm hàng loạt các hội thảo về các chủ đề sau: cầu, địa chính và lĩnh vực phát triển, thông tin liên lạc, điện kinh doanh và đường khí, khai thác mỏ và kim loại, dầu khí, đường sắt và vận chuyển khu vực, nước và nước thải.

Về các sản phẩm Bentley

Trình bày sản phẩm hàng đầu điều hành của Bentley và được thiết kế cho người dùng hiện tại và tương lai, các phiên họp này tập trung vào công nghệ cho thấy các tính năng mới nhất và khả năng của phần mềm V8i danh mục đầu tư cho cơ sở hạ tầng bền vững.

Và sau đó?

Nó không phải là một thiết kế xấu mà đã được đưa ra giao diện được kết nối, mặc dù lạm dụng javascript đã đi đến cùng cực để không kiểm tra nó rất tốt trong các trình duyệt khác nhau và nó là cần thiết cho tôi để sử dụng Safari trong quan điểm của rất nhiều chức năng. Tôi thích Chrome nhưng Safari không bao giờ thất bại … thậm chí sử dụng IE chi phí cho tôi để vận hành “đăng ký” nút đó nhắc nhở tôi làm thế nào nâng cao là đêm và rằng bệnh chỉ chữa khỏi bằng Melquiades trong Macondo có thể làm phiền trình duyệt của tôi … hoặc tế bào thần kinh của tôi.

Làm cho công việc Sắp xếp theo tiêu đề cột và xem cửa sổ popup là khó chịu. Trong khi ở Hoa Kỳ thường có kết nối rất ổn định, tính năng không thể được thiết kế dành riêng cho loại người sử dụng. Nhiều người vẫn thích 512 và đối với chúng tôi nó là đủ, phần lớn cũng đã giải quyết được các vấn đề cơ bản của điều hướng với ít tiền hơn và với những thông điệp tốt hơn để không mất kiên nhẫn.

Chúng tôi xin lỗi, một số lỗi đã xảy ra!

Các lỗi đã được lưu lại và sẽ được xem xét bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Trong khi đó thử lại yêu cầu hoặc Viết / Hãy gọi cho chúng tôi để lựa chọn được hỗ trợ thêm.

Cuối cùng, các chức năng nhiều lá để được mong muốn, thậm chí sau khi đăng ký một đám mây email đến hộp thư của tôi và một vài ngày sau đó, một lời xin lỗi không thể tha thứ, nhưng một khi hiểu rõ sự bướng bỉnh của quản trị trang web, sự giàu có của thông tin đền bù tình trạng này.

Các tìm kiếm có thể được thực hiện bởi “tất cả”, “sống” và thậm chí “theo yêu cầu.” Sau đó, bạn có thể sắp xếp danh sách theo tiêu đề, hoặc theo ngày, tổ chức, chủ đề.

clip image00134 Be Connected, 2009 Webinar

Đây là một ví dụ về các cuộc hội thảo trong khu vực không gian địa lý:

Hội thảo Cơ quan Ngày
Không gian không phải là đặc biệt Tổng công ty Microsoft Tháng sáu 24
Chính phủ Outlook Bentley 01 tháng 7,
Thành phố Prague đô thị cơ bản Bản đồ T-Mappy July 15,
Bảo đảm chính xác và độ chính xác trong đăng ký lập bản đồ và triển khai địa chính Bentley July 29,
Chuẩn bị các quy hoạch Sử dụng Maps cơ sở khoa học Quy Hoạch Thành Phố Gkk và kiến ​​trúc C Ngày 09 tháng 9,
Thành phố 3D GIS Bentley Tháng Chín
Duy trì không gian công cộng, thông tin địa lý cho quản lý tài sản Oranjewoud BV Tháng Mười
Bất động sản và GIS: Show Me the Money! Hà Lan Rail Bất động sản (NS Poort) Tháng Mười
Tích hợp thông tin địa lý trong một môi trường doanh nghiệp Bentley Tháng Mười
Sử dụng dữ liệu GIS của ESRI trong một môi trường kỹ thuật Cảng Long Beach Tháng Mười Một
Tận dụng Thông tin ESRI trong Bentley kỹ thuật quy trình công việc Bentley Tháng Mười Một
Bằng cách sử dụng công nghệ mô hình hóa để hiệu quả hơn Tạo và thay đổi thiết kế KASL kỹ sư tư vấn Tháng Mười Một
Áp dụng dữ liệu GIS để Radar ảnh Bản đồ Quản lý hàng không liên bang Tháng Mười Một

Ở đây bạn có thể nhìn thấy phần còn lại của hội thảo.

Thật vậy, như bạn đã thấy, tất cả đều bằng tiếng Anh (như hội nghị). Chúng tôi hy vọng bạn bè của chúng tôi ở Amsterdam hay Mexico sẽ dẫn loại hình dịch vụ để loa Tây Ban Nha, bây giờ mà họ đã công bố điện dân dụng cho Tây Ban Nha và Điện dân dụng Mỹ Latinh.

Bởi bây giờ tôi đã đăng ký trong những người đầu tiên cho một kết luận bởi vì hương vị xấu của quản trị trang web kết hợp aspx với javascript khủng khiếp không loại bỏ tôi ngay cả khi tôi đã mất một adrenaline.

Ah … adrenaline: ngon!

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.