Home > Điểm đến CAD hoặc CAD từ chức

Điểm đến CAD hoặc CAD từ chức

Nó đã đạt đến vấn đề mới của AUGI Thế giới, với nội dung rất thú vị, chẳng hạn như làm việc với SketchUp, bước đầu tiên với. NET và một số với Revit.

augiworld Destination CAD or Resignation CADNó đã thu hút sự chú ý của tôi một loại tương tự được thực hiện bởi Mark Kiker, liên quan đến một sự lựa chọn điểm đến phù hợp với cuộc bầu cử của một công cụ CAD. Mặc dù định hướng của nó là để thiết kế một điểm đến hơn việc bán một mục tiêu hiện tại, tôi nghĩ rằng đó là một bài viết tuyệt vời, tôi cho rằng một ngày nào đó toolmakers sẽ tăng tương tự. Đối với trường hợp, nếu nó sẽ là một địa điểm du lịch, thực tế là như thế nào để cung cấp một khách du lịch lựa chọn một con đường không dài hơn thời gian nó sẽ ở đó mà thỏa mãn ba ngày của lớn hơn các khoản tiết kiệm của 6 tháng, mà tính năng bổ sung mà cung cấp lựa chọn thay thế khác không được bỏ qua, và trên tất cả những kinh nghiệm tôi như vậy mà giá trị giới thiệu nó không chỉ cho niềm tự hào nhưng để có thể lặp lại nó một lần nữa.

Không nói cho dù đó là một điểm đến để sống, làm việc hoặc sản xuất, phương pháp tiếp cận là thú vị, đặc biệt là nếu áp dụng bởi vì mặc dù các tài liệu dường như là chung cho bất kỳ nền tảng CAD, một số mức độ thiên vị không thể phủ nhận bằng cách sử dụng lời nói sáo rỗng và họ mối quan hệ với các thương hiệu.

  • Tiêu chuẩn rắn. Có một định dạng rắn, cũng nghĩ cần phải được thay đổi mỗi 2.375 năm? Sau đó chúng tôi có thể nói rằng vì speedraptor tên shapefile được sử dụng, sau đó nó phải là tiêu chuẩn.
  • Cập nhật phần mềm.Chúng ta đang nói về hút mỡ của năm hoặc thậm chí trang điểm thay đổi của năm lẻ? Nó sẽ được tốt đẹp nếu nó sẽ không yêu cầu tăng gấp đôi sử dụng thiết bị và cách điên biết phiên bản dwg chúng tôi nhận được từ một khách hàng.
  • Môi trường học tập. Hoàn toàn đồng ý, khối lượng AutoCAD có một lợi thế lớn trong việc giảm đường cong học tập, khác ít phổ biến rộng rãi phải chiến đấu mạnh mẽ hơn với điều này.
  • Thông tin phản hồi. Có, nhưng danh sách mong muốn là rất dài luôn.
  • Có một vành đai công cụ lớn. Khủng khiếp!
  • Đội ngũ hỗ trợ. Được rồi, hỗ trợ Autodesk không phải là xấu, bởi vì một người nào đó là hầu như luôn luôn ở gần hoặc trên các trang web có rất nhiều sẵn sàng giúp đỡ.
  • Chia sẻ có giá trị. Người đánh giá cao, bao nhiêu nó đã được đánh giá các? … Ồ, họ đề cập đến một vỗ nhẹ vào lưng, tôi đồng ý.
  • Không giải quyết cho là tốt, nhưng là tốt nhất. Không đồng ý, nhưng tôi không muốn nghiêng. Phần mềm không phải là tốt nhất cho là phổ biến nhất, tất cả chúng ta nhớ Microsoft với braying của mình rằng Windows chất lượng được bảo đảm bởi các thị trường cổ phiếu đã mua phần mềm của họ.
  • Tiền không quan trọng. Người đàn ông, ngay cả khi bạn đang trong tuần trăng mật, tình yêu biết không thế chấp, tiền THẬT SỰ quan trọng liên quan đến lợi tức đầu tư.

Bên cạnh đó, tôi khuyên bạn nên đọc vấn đề AUGI thế giới này, trong đó bổ sung sự đa dạng của các nguồn tài nguyên giáo dục cho AutoCAD người sử dụng được cung cấp bởi các kỹ thuật đó một cách tự do trở về cộng đồng tốt nhất của kinh nghiệm của họ. Nếu không họ đã đăng ký, nó có giá trị làm.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.