Home > Đây là bài viết cuối cùng của tôi

Đây là bài viết cuối cùng của tôi

Sau gần ba năm tồn tại của Geofumadas Blog, 813 mục và 2.504 ý kiến, sau một tháng khó khăn của tình huống căng thẳng, có vẻ như tất cả mọi thứ kết thúc giải quyết. Cuộc đời này là như vậy, tất cả những đam mê thường tạm thời, và điều này, có vẻ như đã đến hồi kết thúc.

Trong số các chủ đề mà làm cho tôi bận rộn sau chuyến đi Charlotte của tôi, cuối cùng tôi quyết định chấp nhận đại diện của Bentley cho Châu Mỹ La Tinh, mà làm cho tôi quá bận rộn để duy trì tốc độ xuất bản bạn đang quen trong blog này, cùng với một điều khoản hợp đồng mà cam kết tôi không viết một blog cá nhân trong sáu năm. Keith Bentley đã được rất hữu ích trong việc cho phép tôi ba tháng tôi đã yêu cầu để hoàn thành 40 ngày nghỉ phép tôi hy vọng sẽ làm ở Tây Tạng từ tháng 5, với một tour du lịch đến núi Kailas từ nơi mà tôi hy vọng sẽ gửi một số hình ảnh, bản khai của tôi sẽ được tham gia vào hành trình của GIS miễn phí.

Bởi bây giờ, cảm ơn bạn đã dành thời gian và tình bạn của bạn. Nhờ Tomas để mở vũ trụ này trong Cartesianos, người bạn tốt của một cuộc đời, nhờ Gabriel Ortiz, Lời khuyên cho sức khỏe của mình, nhờ vào sựBlog Geomatic bạn bè cho nhu cầu của họ, với Angie cho cô ấy tốt rung trong Sô cô la Bailable, Nancy cho nỗ lực của mình trong bản dịch để egeomate, và nhiều người khác mà tôi không đề cập đến bởi vì tôi cảm thấy ai đó có thể được chạy thoát.

Tôi đã đi đến một thỏa thuận với Cartesia, do đó, nội dung này sẽ có sẵn cho 30 ngày, nơi bạn có thể tải về nó. Sau đây sẽ bị xóa như một phần của hợp đồng của tôi, cả hai Geofumadas và galvarezhn sẽ trở thành một miền chung của Bentley Systems, mà khi mua lại 79% cổ phần trong Manifold GIS trở thành thách thức tích cực hơn của tôi.

Vì vậy, tôi quyết định bắt đầu một blog vô danh, nơi tôi sẽ có văn bản cuối cùng. Ở đây bạn có thể làm theo tôi, Nơi mà tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn ở đó.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.