Home > Công nghệ: công ty đi, các công ty đến

Công nghệ: công ty đi, các công ty đến

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​ở cuối bài này

clip image00126 Technology: companies go, companies comeHôm nay tôi đã có một câu chuyện đã để lại cho tôi nỗi nhớ, khi nhìn thấy một công ty công nghệ sau khi không chịu được cuộc khủng hoảng liên quan đến cuộc sống tính bền vững đã được mua lại bởi một người khác, sau 5 năm nỗ lực. Điều khó khăn là sớm hay muộn sẽ xảy ra với mọi người cho người mà chúng ta cảm thấy sự đánh giá cao và đôi mắt của họ phản ánh với chúng tôi rằng nó có thể là tốt hơn, sau khi có cà phê chia sẻ, biết ước mơ của mình và egeomates cảm hứng.

Bài viết đầu tiên của tôi, mà lấy cảm hứng từ tên của blog này, liên quan chặt chẽ với họ.

Và điều này là do các doanh nghiệp công nghệ là không dễ dàng, trong này chúng tôi chỉ chỉ phải ngồi với những người sơn tóc màu xám và ghi nhớ lịch sử đã luôn luôn được phức tạp. Đối với một số âm thanh này sẽ thích ở trong một hang động, nhưng tôi sẽ nhắc nhở bạn làm thế nào điều này xảy ra ngay cả với những sáng tạo tuyệt vời của công nghệ và ví dụ này vẫn còn sống.

Intergraph. Ah, nhiều người biết rằng Bentley Hệ thống đã được sinh ra ở đó, bây giờ bạn có được lợi thế trong môi trường CAD / CAM Geomedia rằng vẫn còn đó, nhưng nếu chúng ta nói về nỗi nhớ chúng ta phải nhớ rằng Intergraph là một nhà lãnh đạo trong đổi mới công nghệ trước khi tất cả các công ty mà hiện nay lớn hơn:

  • Vào đầu những năm 70 nó phát triển các ứng dụng cho NASA
  • Nó ra mắt máy tính đa xử lý, trước khi có hệ điều hành DOS, vào năm 1982 đã có thiết bị của ba bộ vi xử lý với 1MB bộ nhớ RAM
  • Nó sản xuất thiết bị với cổng USB chứ không phải là họ có tên đó, và chúng tôi phải xem như thế nào tốt các nguồn sức mạnh được.

Do đó, nhiều người vẫn còn trong sử dụng xâm nhập mà chạy trên IntelliCAD, Microstation vàAutoCAD … Chúa ơi!

  • Bộ vi xử lý và card đồ họa được thực hiện trước khi sự xuất hiện của Intel và từ đó sinh ra các công nghệ đang được sử dụng bởi Motorola, ngay cả một phần không gian của Oracle là phát minh của Intergraph
  • Trong năm 1974, tồn tại các định dạng IGDS, và Nashville đã có một bản đồ kỹ thuật số vào thời điểm đó … và họ không phải là vector chết tiệt
  • Năm 1978 xây dựng các mạng lưới khu vực địa phương đầu tiên (LAN) trong lịch sử của CAD
  • Trong năm 1980, Intergraph mang máy tính đầu tiên mà các định dạng raster hỗ trợ thiết lập độ phân giải cao 1280 x 1024 tiêu chuẩn mà cho đến nay được sử dụng.
  • Trong năm 1985, công nghệ của nó cho phép tạo ra một cơ sở dữ liệu mô hình 3D của tượng Nữ thần đổi mới của Liberty
  • Năm 1987, họ đã giới thiệu màn hình 27-inch đầu tiên với độ phân giải 2 megapixel

Ah, vì vậy mà bạn có thể có một ý tưởng, phiên bản thương mại đầu tiên AutoCAD 1.0 được giới thiệu vào năm 1982, Microstation 2,0 vào năm 1987 cho máy tính.

Nhưng để nó là cuộc sống, một ngày Intel làm cho cuộc sống của họ phức tạp và chỉ đơn giản là nó chỉ cần hoàn thành mặc dù Intergraph là tác giả của công nghệ Windows NT và bộ vi xử lý có trụ sở tại Clipper. Một đạo văn đơn giản của công nghệ này dẫn đến một vụ kiện bằng sáng chế trong khi họ đang phát triển Pentium II của Intel, vụ kiện này với Hewlett Packard, Intel và Gateway giữ họ bận rộn, nhưng mặc dù cuối cùng họ thu được 450 triệu USD lợi nhuận, thời gian ăn và họ đã kết thúc cắt thành miếng trong công ty như 3DLabsSilicon Graphics, Hellman & Friedman LLC, Texas Pacific Group và JMI Vốn chủ sở hữu. Trong khi Intergraph giữ vai trò lãnh đạo quan trọng, cho sự đổi mới của sản phẩm cần có đại diện tốt hơn trong tâm trí của chúng tôi và điều này cho chúng ta biết rằng cuộc chiến nên đã bị phức tạp.

Các ngày khác tôi tìm thấy trong một Địa chính quốc gia một CPU của Intergraph thương hiệu, những người trị giá một penny đẹp và nặng khoảng £ 75 … sử dụng như một nêm để các cửa chưa được đóng. Một giọt nước mắt đã làm một vụ hỗn loạn trên má trái của tôi và nhắc nhở tôi rằng chúng ta đang sống, không có thời gian để nhớ lần xấu, ít hơn nếu họ không thể tránh khỏi.

______________________________

Bạn bè của tôi, cuộc sống vẫn tiếp tục, hôm nay công nghệ chúng tôi bảo vệ với rất nhiệt tình sẽ được mua bởi gã khổng lồ khác và trong 10 năm, chúng tôi sẽ không nhớ rằng phim hoạt hình cũ của bé David và Goliath lớn mà Intergraph cho thấy tại các hội nghị hàng năm. Những câu chuyện tôi đã nói, một trong những của Intergraph đã xảy ra với một công ty trong năm 2009 kỷ niệm 40 năm đổi mới, hy vọng rằng nó sẽ xảy ra với bất kỳ sinh tử khác, nhiều hơn trong một năm của cuộc khủng hoảng toàn cầu.

_______________________________

Đối với bạn bè của tôi, người đã chiến đấu trong khoảng 5 năm với ước mơ lớn, có nhiều ở phía trước. Trong thời gian tới sẽ tốt hơn, mà giấc mơ trở thành lớn phải bên trong của chúng tôi … và cảm ơn bạn cho họ bởi vì 15 tiếng cười và uống cà phê ướt át lấy cảm hứng từ tên của blog nhỏ bé này.

Trong 10 năm tôi muốn ngồi xuống và lấy chén cùng, và mặc dù nó sẽ hương vị tương tự, như như ở nhà từ Sonsonate (*), Mọi chuyện sẽ tốt hơn.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) Cortina de SonsonateSonsonate là một thị trấn ở San Salvador, và ‘Cortina’ ám chỉ đến nhà, một cái gì đó như ở nhà. Có lẽ tác giả của chúng tôi là thể hiện ý tưởng và thân mật của nỗi nhớ nhà đây.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.