Home > Có vẻ như là nó ở gần cuối của cuộc khủng hoảng Honduras

Có vẻ như là nó ở gần cuối của cuộc khủng hoảng Honduras

“Nếu bạn cho kỳ nhông sinh, chúng tôi sẽ mang đến kỳ nhông”, ông nói. Nhưng sẽ không có trường hợp tử vong hơn trong ngôi làng này vì bạn. (Trang 11)

clip image001124 It seems that it’s near the end of the Honduran crisis“Bạn nghĩ gì?” José Arcadio, chân thành trả lời: shit chó. (Trang 14)

– “Tại đây, chúng tôi không đòi hỏi giấy tờ,” ông nói mà không làm mất bình tĩnh. Và do đó bạn biết cùng một lúc, chúng tôi không cần bất kỳ chính vì không có gì ở đây phải được cố định là. (Trang 25)

Cha Nicanor giơ tay và bốn chân của ghế hạ cánh trên trái đất cùng một lúc.

“Nego”, ông nói. Factum hoc existentiam Dei Probat sin dubio. (Trang 36)

– “Em không tự do hay bất cứ điều gì,” Aureliano lặng lẽ nói. Bạn được gì hơn là một người bán thịt.

– “Trong trường hợp đó,” bác sĩ trả lời với cùng bình tĩnh, đưa cho tôi lọ. Bạn không còn cần nó. (Trang 43)

– “Không có vô nghĩa,” Aureliano nói. Đó là chiến tranh. Và không nói tôi Aurelito một lần nữa, bởi vì bây giờ tôi là Đại tá Aureliano Buendia. (Trang 44)

– “Hiện chúng tôi để lại cho bạn Macondo” là tất cả các ông nói với Arcadio trước khi rời khỏi. Chúng tôi sẽ để nó tốt, cố gắng để làm cho nó tốt hơn khi chúng tôi quay trở lại. (Trang 45)

– “Tôi là mẹ của Đại tá Aureliano Buendia,” cô thông báo. Các vệ sĩ bị cấm theo cách của mình. (Trang 52)

– “Tôi yêu cầu cho bản án phải được thực hiện trong Macondo,” ông nói. Chủ tịch của ủy ban không hài lòng.

– “Đừng khôn ngoan, Buendia,” ông nói. Nó là một mưu đồ mệnh để đạt được thời gian. (Trang 54)

– “Chúng tôi đã mất anh mãi mãi”, Ursula cho biết sau khi đọc. Bằng cách đó, anh sẽ vượt qua Giáng sinh vào cuối thế giới. (Trang 61)

Sơ suất của anh quá nghiêm trọng khi nó được công bố sự xuất hiện của một ủy ban của đảng của ông được ủy quyền để thảo luận về các ngã tư của cuộc chiến, anh quay lại trong những chiếc võng mà không hoàn toàn thức tỉnh.

– “Hãy cho họ nơi các cô gái điếm,” ông nói. (Trang 70)

– “Bạn sẽ không thấy tôi”, đại tá Aureliano Buendia nói. Đặt trên đôi giày của bạn và giúp tôi kết thúc chiến tranh chết tiệt này. (Trang 71)

– Đây là một chút mệt mỏi, đôi khi có vẻ như là cuộc đời là một cuốn tiểu thuyết. Nếu chúng ta có một bước nhảy vọt?

– “Phúc cho anh em ai biết” ông trả lời. Tôi, cho một phần của tôi, chỉ là bây giờ tôi nhận ra rằng tôi đang chiến đấu cho niềm tự hào. (Trang 173)

-Đại tá – cho biết sau đó một nhân viên của mình-bạn vẫn có thời gian để ở lại cũng. Không nản lòng, Đại tá Aureliano Buendia ký bản sao đầu tiên. (Trang 173)

Các thuyết minh này được thực hiện theo trình tự từ cuốn sách “Một trăm năm cô đơn”. Bất kỳ điểm tương đồng với nhân vật thực sự là chỉ điềm báo của Don Gabriel hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.