Home > Có gì mới trong AutoCAD 2010

Có gì mới trong AutoCAD 2010

AutoCAD 2010, Wow!

Đây là tên được đặt sau khi xem xét Heidi của phiên bản này AutoCAD, chỉ một năm sau khi cô ấy nói chuyện về AutoCAD 2009. Đến từ một chuyên gia người phụ nữ (Thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “tia”), Người có 17 năm nhìn thấy những gì là mới mỗi năm, có thể nó sẽ là thích hợp để có một cái nhìn. Một số trong số đó là những gì chúng tôi đã dự kiến ​​trong tháng mười, tôi ấn tượng bởi hình ảnh bao gồm mô tả phiên bản 2010 đã được gọi là “Gator”, và nó giống như “thành phần Generative” … âm thanh quen thuộc.

Giấy phép

• Chuyển giấy phép của, Một giấy phép có thể được chuyển giao thông qua kết nối web từ một máy khác, vì vậy mà bạn có thể sử dụng một trong những bạn có trong bạn clip image00230 What’s new in AutoCAD 2010văn phòng, máy chủ của bạn, và máy tính xách tay khi bạn đang ở trong du lịch tôi nghĩ rằng một sự khởi đầu tuyệt vời, tại thời điểm đó có thể giải quyết việc sử dụng giấy phép thả nổi trong một văn phòng, để họ có thể được sử dụng trên các máy khác nhau (không đồng thời). Nó hoạt động thông qua các máy chủ cấp phép của một Autodesk chúng ta phải xuất khẩu giấy phép, điều này được phát hành từ máy tính này và trở nên sẵn sàng tái nhập từ cùng một máy tính khác.

In ấn và dịch vụ trực tuyến

 • Xuất khẩu sang PDF, Gửi pdf được mở rộng, nó có thể được gửi thuộc tính lớp, có sự kiểm soát của hơn cho những gì bạn muốn gửi.
 • Gọi để tham khảo từ một file PDF, Đây là một trong những nỗ lực tốt nhất và đó là ở trên cùng của danh sách mong muốn, có nghĩa là một tập tin pdf có thể được gọi để tham khảo như thể nó là một dwg, dgn, dwf, điều này có nghĩa rằng nó sẽ giữ cho georeference và có thể thậm chí là chụp trên hình học có trong pdf.
 • Autodesk Tìm kiếm, Bạn có thể truy cập và phục vụ các tập tin trong khi chúng tôi được hưởng lợi từ các kết nối web.
 • STL Hỗ trợ, Bây giờ là một đối tượng 3D có thể được in dưới sự hỗ trợ theo yêu cầu của một số dịch vụ trực tuyến, bao gồm cả thông qua eTransmit.

clip image00333 What’s new in AutoCAD 2010Dữ liệu xây dựng

 • Bản vẽ tham số, là tên được đặt cho một loại cài đặt mà có thể được trao cho hình học, ví dụ như một Trapeze có một nửa chiều cao của nó, do đó có thể áp dụng để làm việc một phần của một bức tường chắn, và chỉ chỉ vẽ chiều cao nó sẽ tạo ra cho chúng ta hình học.
 • clip image00423 What’s new in AutoCAD 2010Khối năng động, Gần gũi hơn với thực tế về những gì họ đại diện. Nó có nghĩa là thuộc tính có thể được trao cho các khối, giống như nói ví dụ, đây là một cánh cửa xem cây, và nó sẽ luôn luôn có dày 10 cm, cả hai bảng là cắt khung, nhưng chiều rộng khoảng cách của mình có thể thay đổi, cũng như chiều rộng của bức tường. Bằng cách này chúng ta có thể sử dụng một khối tương tự cho các loại cửa khác nhau dựa trên một bảng thuộc tính.
 • Cửa sập, Đã có được khả năng nâng cao, như vậy mà một nở có thể được chỉnh sửa và mở rộng đến một ranh giới.

clip image00512 What’s new in AutoCAD 2010Làm việc 3D và màn hình hiển thị

 • Làm mịn mô hình kỹ thuật số, Như đã nói bởi Heidi, mô hình bề mặt có thể làm mềm, vì vậy săn bắn một hình ảnh trên đây sẽ là thực tế hơn. Đối với điều này tôi cho rằng họ đã làm việc chăm vào việc cải thiện tốc độ của chế biến, nếu không, nó sẽ tiêu thụ nhiều tài nguyên hơn mà nó không còn. Mặc dù thiết kế các bộ phận với thành máy móc, mà màu sắc là bằng phẳng, nó sẽ tốt và không đòi hỏi nhiều bộ nhớ.
 • 3D Juggling, Bây giờ nó có thể được xử lý điểm của một đối tượng trong ba chiều mà không cần phải xác định một trục quay. Này là dành cho cho nhiều chức năng hơn vớiWii điều khiển mà đang trở nên phổ biến, có nghĩa là với các bánh xe chuột ép có thể được tạo ra lần lượt như với Google Earth.
 • Lựa chọn các đối tượng con, Bây giờ là một đối tượng nhóm 3D, chẳng hạn như một khối lập phương có thể được lựa chọn khuôn mặt của cá nhân, cũng như khi bạn chạm vào các đối tượng trong Corel Draw, mà mặc dù được nhóm lại, chức năng đi kèm như một bộ lọc, nhưng tôi hy vọng có thể được lựa chọn với nút Ctrl và thay đổi các thuộc tính của họ mà không khai thác chúng.
 • Xoay Viewport, Mát mẻ!, Nó có thể được xoay để duy trì định hướng của bản vẽ hoặc biến nó quá.
 • Xem trước của mô hình, Cũng như người ta có thể thấy một bố trí, bây giờ bạn có thể thấy mô hình.
 • Bộ tờ, Kiểm soát tốt hơn của các tấm bảng và sẽ được xuất bản.

clip image00610 What’s new in AutoCAD 2010Giao diện

 • Ứng dụng Bar, Ở góc trên bên trái nó sẽ được thêm một tùy chọn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các thanh công cụ, nội dung những người vẫn còn không trong Office 2007 phong cách mặc dù nó không có hại cho việc sử dụng màn hình thẳng đứng của.
 • Ribbon, Các băng đảng (“ma”) nhưng yêu cầu linh hoạt hơn để tìm thấy những công cụ, vì vậy bây giờ có dễ quản lý hơn cấu tạo của nó.
 • Các phím tắt Bar, Có vẻ giống với những gì mọi người liên kết với các ứng dụng Windows có mẫu hình thường được chấp nhận. Chúng tôi sẽ xem nếu nó đơn giản như “gửi đến bảng điều khiển”.
 • Tài liệu tham khảo, Bây giờ, để gọi một tài liệu tham khảo, các Ribbon / Isert có các điều khiển cần thiết để xác định các thuộc tính tập tin được nạp, như dwg, dgn, dwf, raster hoặc pdf.

Đo kích thước văn bản thứ hai

 • clip image0078 What’s new in AutoCAD 2010Multileader, Bây giờ nó có thể đánh dấu các chỉ dẫn từ một đến vài, tức là với một văn bản mũi tên chỉ khác nhau duy nhất có liên quan, tất nhiên.
 • Kích thước văn bản, bây giờ đã kiểm soát hơn, thực tế bạn di chuyển nó, nơi bạn muốn mà không có nhiều lợi nhuận.
 • Tìm và Thay thế, Bây giờ bạn có thể đánh dấu văn bản kết quả từ một tìm kiếm, có thể trong một bảng, và có thể phóng to để toàn bộ lựa chọn.
 • Mtext, Tại nhiều văn bản có thể được thao tác bởi 8 trạm kiểm soát mà không cần (thành ngữ Tiếng Tây Ban Nha: “destromparse”) rối tung lên cuộc sống của chúng tôi.
 • Sự đọc chậm hiện nay bao gồm hoàn tác và làm lại nếu bạn làm lỗi, Alleluia!
 • Các tính năng mới Hội thảo, Để tìm hiểu những gì mới trong phiên bản này … chúng tôi sẽ có để tồn tại với lệnh này gây phiền nhiễu cả năm.
 • CUIx, Txus có thể sẽ biết ý nghĩa của việc này là, rõ ràng là mới chưa được thực hiện. Chúng ta sẽ thấy nếu có một phản ứng từ người bạn của chúng tôi.

clip image0086 What’s new in AutoCAD 2010Tiện ích khác nhau

 • Đo, Đó là một nhóm các biện pháp khu vực, khoảng cách, bán kính, góc độ và âm lượng, có nghĩa là nó có thể được thực hiện một cách thiết thực hơn. Mặc dù tất cả mọi người hy vọng rằng nó có thể được lập bảng kê và không trong dòng lệnh, và nếu như vậy, các thuộc tính của một loạt các đường dây sẽ được dễ dàng như một bảng gửi sang Excel … nó phải được nhìn thấy.
 • Sự xổ, Bây giờ có thể tẩy đối tượng tuyến tính với số không dài (không điểm), còn các văn bản không chứa các ký tự … đó là tốt, bởi vì làm sạch topo là một sự điên rồ vì loại rác.
 • Macros hành động, Nó có thể được cấu hình quá trình tuyến tính, có lẽ tương tự như những gì được gọi là “xử lý dữ liệu” trong ArcGIS, chúng tôi sẽ phải chứng minh nó.
 • Đối tượng giới hạn Kích thước được tăng lên ít nhất là 4 GB (tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn), cung cấp sự linh hoạt hơn …?? Không biết gì về điều này có thể được.
 • Cài đặt ban đầu, Nó được hợp tác sở thích người dùng để không gian làm việc clip image0093 What’s new in AutoCAD 2010tự động. Tôi hiểu rằng khi người dùng nhập vào, có thể chọn môi trường làm việc với sở thích nhất định xem, đơn vị, khóa, UCS, vv

Chỉnh sửa

 • Đảo ngược hướng, đây là một chức năng tuyệt vời, một đối tượng tuyến tính có thể thay đổi trong ý nghĩa hướng của nó. Hiện nay, bất động sản được mua lại như nó được xây dựng, nhưng bạn không thể sửa đổi nó, trừ khi bạn vẽ ngược lại hoặc sắp xếp lại nó. Nó rất tiện dụng cho các tuyến đường phố và trạm đa giác của.
 • Cuộc sống ở chế độ spline của, Bây giờ bạn có thể chuyển đổi một spline thành pline. Hãy nhớ rằng một spline tạo ra xung đột với tính toán của khu vực, hoặc gia nhập nó vào một spline; Ah, và nếu có một đường viền làm bằng vô tội sử dụng này … đã bị tiêu diệt chết.
 • Lớp màu, Bây giờ nó có thể thay đổi các lớp màu sắc mà không cần phải mở bảng điều khiển, trực tiếp từ trình đơn thả xuống.

Có vẻ như là sự thay đổi sẽ không đáng kể so với AutoCAD 2009, có nghĩa là không có gì nhiều cải tiến hơn so với nó đã được, nhưng chúng ta phải giải cứu nhiều người trong số các tính năng mới có giá trị. Tôi phải thừa nhận, nó sẽ là cần thiết để kiểm tra phiên bản này, để đảm bảo rằng những gì chúng tôi hiểu trong bài này thực sự là như vậy. Hiện tại, tiếng ồn đã bắt đầu trong những gì chúng tôi sẽ biết như AutoCAD Gator 2010 cho phần còn lại của năm.

Ở đây bạn có thể tải về mới lạ của người dẫn đường trong AutoCAD 2010.

Ở đây bạn có thể xem video các cuộc biểu tình của các tính năng mới.

Ngoài ra còn có trên Video youtube của AutoCAD 2010 dài hạn.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.