Home > Chúng ta chiếm một trạm tổng số robot?

Chúng ta chiếm một trạm tổng số robot?

Một vài ngày trước, tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị với một egeomated người bạn về việc sử dụng bây giờ tôi đang đưa ra để phản xạ, và nếu một robot có thể giúp tôi trong bất kỳ cách nào để giảm thiểu thời gian. Ở đây tôi tóm tắt một phần của buổi nói chuyện.

clip image001242 Do we occupy a robotic total station?Là những gì những gì chúng ta gọi là một máy trạm robot.

Trong ngắn hạn, là một thiết bị có khả năng tìm kiếm trên mục tiêu riêng của mình, làm một quét cho đến khi nó được thành lập. Làm việc với một nhà sưu tập dẫn mà hoạt động các trạm từ nơi lăng kính được đặt.

Mỗi thương hiệu có đồ chơi đã làm việc này, tốt nhất tôi đã nhìn thấy trong nhiệm vụ này là tập trung.

Tôi không biết nếu bây giờ Sokkia có phản xạ, nhưng Topcom thực sự.

Khi không sử dụng nó.

Trong các cuộc điều tra thông thường, chẳng hạn như địa chính, tôi thấy ít tiện ích này, ít nhất là vì hai lý do:

1. Nó có thể được làm chậm. Điều gì xảy ra nếu các nhà điều hành trạm rời khỏi thiết bị san bằng, có các nhà sưu tập hướng dẫn và đi với lăng kính để mong đợi các thiết bị để tìm thấy nó, sẽ có một số bất ngờ. Một trong số đó là các thiết bị làm cho một quá trình quét trong chiều kim đồng hồ, cho đến khi nó tìm thấy lăng kính, và nếu điều này là di chuyển theo hướng ngược lại, nó sẽ quét vòng tròn gần như đầy đủ cho mỗi mục.

Có lẽ, như một egeomated bạn cho biết, nếu các đội sẽ có một cảm biến sẽ làm việc với một tần số UHF chết tiệt, mà sẽ làm cho quét nhanh của 4 góc phần tư, do đó nó sẽ tìm thấy lăng kính và sau đó chỉ cần làm các việc quét ở góc tọa độ đó. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

2. Nó không phải là an toàn. Tiêu chí này đã được hút một phần, suy nghĩ trong các quốc gia mà lao động là tốn kém và nó có thể tiết kiệm mà không cần trợ lý. Do đó, các điều tra viên sẽ trở thành nhà điều hành của nhà ga, người cũng đi với lăng kính và cũng có thể tải các chân máy, vệ sĩ riêng của mình, cuối cùng, anh trở thành một phần của ‘toàn bộ con người. Nhưng tiêu chuẩn này không áp dụng cho các quốc gia Tây Ban Nha nói tiếng nơi mà chi phí trả một trợ lý là tương đối thấp và nơi thay vì các nước phát triển, tổng số trạm trộm cắp xảy ra mặc dù bạn có một bảo vệ vũ trang gần đó.

Khi là cơ hội để sử dụng nó.

Việc sử dụng bản thân xem như thực tế là với phản xạ. Đây là một chức năng mà một số trạm hiện đại mang lại, mà làm cho một quá trình quét của toàn bộ khu vực, giống như một radar, và sau đó nó được xử lý như một lưới ba chiều. Trường hợp sẽ là ví dụ, một công việc mà là làm cho phong trào quần chúng đất, cắt giảm, đầy, với một máy quét lúc 6 giờ sáng, chúng tôi sẽ có tình trạng ban đầu, được đặt trên cùng một điểm, lúc 5 giờ chiều, trong 5 phút, bạn sẽ tính toán khối lượng sản xuất.

Cũng cho công việc chuyên môn cao, như một trong những công bố Leica trên trang lục giác của (các công ty cũng gần đây purchased Intergraph)

clip image002172 Do we occupy a robotic total station?

Nếu một trong những ngày này, chính phủ Mỹ thuê những người để thực hiện một nghiên cứu của mỗi Welt của mũi của George Washington … chắc chắn, một robot là lý tưởng.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.