Home > Các trường Đại học hàng đầu tại Brazil Tham Bentley Hãy Việc làm Mạng lưới

Các trường Đại học hàng đầu tại Brazil Tham Bentley Hãy Việc làm Mạng lưới

Bentley Systems, Incorporated, hôm nay thông báo rằng Đại học Liên bang São Carlos và Đại học Liên bang Rio de Janeiro đã tham gia Bentley Hãy Việc làm Mạng lưới. Thông qua chương trình sáng tạo này, học sinh và giáo được truy cập vào các phần mềm chuyên nghiệp cấp cùng và đào tạo sử dụng thiết kế hàng đầu thế giới và các công ty kỹ thuật. Các Được Việc làm Mạng lưới cung cấp một bộ phần mềm hiệu quả và toàn diện bao gồm đầy đủ các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, pha trộn học tập bao gồm đào tạo công nghệ thông qua học tập trực tuyến, mạng chuyên nghiệp thông qua Được cộng đồng trang web mạng, học bổng, và nhiều hơn nữa.

generativecomponents arup Leading Universities in Brazil Join Bentley’s Be Careers NetworkGiáo sư Guilherme A. Parsekian, Tiến sĩ, điều phối viên của khóa học Kỹ thuật Xây dựng, Đại học Liên bang São Carlos, nói: “Sự hợp tác giữa Bentley và Đại học Liên bang São Carlos cho phép đội ngũ giáo viên và sinh viên của chúng tôi có liên hệ trực tiếp với các mới nhất các công cụ phần mềm thương mại. Tôi tin rằng việc sử dụng các công nghệ quan trọng như vậy trong năm học của sinh viên sẽ có tác động tích cực đối với tương lai nghề nghiệp của mình. ”

Đại học Liên bang São Carlos và Đại học Liên bang Rio de Janeiro tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các trường đại học có uy tín ở Brazil đã chọn Hãy Việc làm Mạng lưới để giúp sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng công nghệ cần thiết để bắt đầu sự nghiệp như các chuyên gia cơ sở hạ tầng trong kiến ​​trúc, kỹ thuật, không gian địa lý , và các lĩnh vực xây dựng. Những người khác bao gồm:

  • Đại học São Paulo
  • Nhà nước Đại học Campinas
  • UNESP – São Paulo Đại học bang
  • Trưởng Lão Đại học Mackenzie
  • Đại học Giáo Hoàng Công Giáo
  • Không quân công nghệ Viện

Scott Lofgren, Bentley Giám đốc toàn cầu của Be Tuyển dụng Network, cho biết, “Kỹ thuật và kiến ​​trúc sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để cải thiện cơ sở hạ tầng của Brazil đang có nhu cầu rất lớn, đặc biệt trong nhiều tổ chức của Brazil hàng đầu sử dụng phần mềm Bentley, chẳng hạn như Petrobras, Engevix Engenharia , SEI Engenharia, INFRAERO, và Construções e Comércio Camargo Corrêa, chỉ nêu tên một vài. Một dòng ổn định của các chuyên gia cơ sở hạ tầng mới là rất quan trọng để hỗ trợ việc mở rộng liên tục của nền kinh tế đang phát triển của đất nước này thông qua việc tạo ra các đường giao thông, cầu cống, nhà máy điện, hệ thống phân phối nước, và cơ sở hạ tầng khác để duy trì nền kinh tế và môi trường. Một trong những mục tiêu chính của Bentley là để giúp các nước như Brazil đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cơ sở hạ tầng hoạt động tốt hơn bằng cách giúp duy trì các ngành nghề thông qua cơ sở hạ tầng Tuyển dụng được mạng của mình. ”

Lofgren tiếp tục, “tính năng được thêm gần đây của chương trình sáng tạo của chúng tôi bao gồm khả năng của sinh viên để kiếm Bentley đơn vị học tập vì sử dụng các sản phẩm Bentley trong khóa học. Các đơn vị học tập sẽ xuất hiện trên cá nhân Bentley Bảng điểm đào tạo chuyên nghiệp của họ, mà họ có thể hiển thị cho nhà tuyển dụng tiềm năng khi họ tốt nghiệp, nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ. Và năm vừa qua, Bentley triển khai STUDENTserver mới. Đã được chấp nhận rộng rãi tại các trường trên toàn thế giới, điều này cung cấp chương trình mới hỗ trợ sinh viên cũng như giảng viên bằng cách cung cấp cho việc cung cấp trực tuyến của phần mềm Bentley và đào tạo có sẵn cho họ thông qua Nghề nghiệp đăng ký học Be. Đồng thời, nó tạo cho họ cơ hội duy nhất để kết nối với các chuyên gia cơ sở hạ tầng thông qua Bentley Được cộng đồng trang web mạng xã hội. Cả hai sản phẩm mới có ngày hôm nay để các sinh viên đại học rất nhiều và giảng viên trên toàn Brazil đang tích cực tham gia vào nghề nghiệp là mạng của chúng tôi. ”

Giáo sư Roberto Machado Corrêa, Tiến sĩ, Cục Biểu đồ họa, khóa học Kỹ thuật Xây dựng, Đại học Liên bang Rio de Janeiro, cho biết: “Năm nay, tất cả các lớp học về thiết kế máy tính tại Đại học Liên bang Rio de Janeiro đã được dạy sử dụng MicroStation, và nhận thức của các giáo sư tại Khoa Biểu đồ họa liên quan đến phần mềm này đã rất tích cực. Các mô hình 3D rất dễ sử dụng, và kinh nghiệm tổng thể dẫn chúng tôi để mở rộng sử dụng của chúng ta về nền tảng MicroStation để bao gồm các ứng dụng khác, nó hỗ trợ. “

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.