Home > Bentley thay đổi hình thức trình bày các sự kiện hàng năm

Bentley thay đổi hình thức trình bày các sự kiện hàng năm

Trong nhiều năm Bentley Systems đã làm sự kiện hàng năm trong đó bao gồm các giải thưởng xuất sắc cho sự đổi mới trong việc triển khai công nghệ và, đồng thời, cung cấp cho chúng tôi các hội nghị mà chúng ta có thể biết cải tiến mới nhất, và các cuộc hội thảo trên cơ sở khách hàng của họ hoặc các chuyên gia chuyên đề kinh nghiệm.

Trong năm qua các hội nghị được thực hiện bởi Viện Bentley thay đổi hình thức trình bày của họ, vì vậy thay vì hội thảo nổi tiếng, đã trở thành những cuộc hội thảo lấy ý thích.

Bentley năm ngoái đưa ra của nó V8i phiên bản đã được biết đến một bài thuyết trình và một số podcast gần đây. Chắc chắn, đây có thể là do hậu quả từ cuộc khủng hoảng kinh tế, Bentley đã hoàn toàn thay đổi hình thức của mình thay vì mong đợi của chúng tôi cho một bài thuyết trình hội nghị triển lãm quyến rũ V8i phiên bản kỳ diệu

clip image0012 Bentley changes the presenting form of its annual eventCác “BE xuất sắc giải thưởng” đổi tên thành “BE Awards Lấy cảm hứng”, sẽ hiện trong tháng Chín tại Charlotte, North Carolina, thay vì ngày 11-ngày 14 tháng 5 vì nó đã được công bố trong Tháng một Tạp chí . Nó sẽ chỉ có một ngày, vì vậy chắc chắn nó sẽ chỉ được triển lãm tấm bên ngoài và lễ đêm.

clip image002 Bentley changes the presenting form of its annual event

Trong khi đó, Hội nghị BE sẽ được đổi tên là “được kết nối”. Nó sẽ được trực tuyến thông qua BE cộng đồng từ tháng sáu-tháng mười một năm 2009 thay vì một cổ điển 3 ngày hội nghị dài. Năm ngoái, sự kiện hàng năm trùng hợp với hình ảnh web của công ty đề nghị mới, trong đó blog đã không được thực hiện phần lớn trong, nhưng nó đã được thú vị không gian nhất định cho diễn đànvà đặc biệt là wiki đâu Askinga Trang đã được chuyển đến. Trang này đã tiến hành từ lâu và nó có tôi tôn trọng (Một thành ngữ tiếng Tây Ban Nha: “tôi Quito el sombrero“) Cho sự thừa nhận của nó trong cộng đồng đối với những người được sinh ra với một DGN dựa trên bộ gen.

Nó được biết đến khủng hoảng kinh tế Hoa Kỳ “đang ảnh hưởng đến gần như tất cả mọi người. Bentley không thể thoát khỏi nó, vì thế thay đổi có thể là cần thiết, nhưng chắc chắn khách hàng của họ sẽ yêu cầu thuyết trình cũ và tất nhiên báo chí sẽ tìm hiểu nếu tác động ban đầu sẽ bị mất. Điều này sẽ được thay đổi thứ hai của Bentley sau khi cuộc khủng hoảng, trước đây họ đã phát động BE tuyển dụng chiến dịch cho những người có thể bị thất nghiệp và muốn có được giấy phép giáo dục lợi ích cho kiến ​​thức MicroStation của họ.

Cho bây giờ, tôi có thiện chí để hỗ trợ vào ngày, vì vậy để ngăn chặn mất đà này, tôi yêu cầu Chọn đĩa CD để có một cái nhìn ở phiên bản V8i. Tôi hy vọng điều này sẽ đến trong khoảng batuần (Quá nhiều thời gian), do đó, giống như một quyết định cá nhân, tôi quyết định để duyệt thông tin sử dụng các nguồn khác. Ở đây tôi chỉ cho bạn danh sách nội dung của 5 CD ‘lô hàng đã xác nhận với tôi:

Nội dung của đĩa CD: 1

– Địa chính Bentley V8i, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.08
– Bentley Descartes V8i, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.30
– Bentley GEOPAK trang web V8i, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.39
– Bentley GEOPAK Khảo sát V8i, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.39
– Bản đồ Bentley V8i, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.26
– MicroStation V8i GenerativeComponents, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.36

Nội dung của CD: 2

– Bentley GEOPAK cầu XM Edition, Nhiều, Tiếng Anh – 08.09.05.23
– Bentley GEOPAK Xây dựng Suite V8i, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.39
– MicroStation V8 XM phiên bản phần mềm tiên quyết Pack, Nhiều, Tiếng Anh – 08.09.04.01

Nội dung của CD: 3

– MicroStation Schematics XM Edition, Nhiều, Tiếng Anh – 08.09.03.28
– MicroStation V8i, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.17
– Điều kiện tiên quyết cho Bentley Phần mềm, Nhiều, Tiếng Anh – 08.11.05.05

Nội dung của CD: 4

– Bentley GEOPAK Xây dựng Suite XM Edition, Nhiều, Tiếng Anh – 08.09.06.31
– MicroStation V8 XM Edition, Nhiều, Tiếng Anh – 08.09.04.88

Nội dung của CD: 5

– MicroStation TriForma V8 XM Edition, Nhiều, Tiếng Anh – 08.09.04.97

 

Vì vậy, … chúng ta sẽ thấy

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.