Home > Bentley sẽ trình bày Microstation V8i

Bentley sẽ trình bày Microstation V8i

clip_image001

Dự kiến, tôi hy vọng, đó là những gì nhiều người mong đợi, rằng phiên bản 8i thường được biết đến như Bentley-Athens – sẽ được chính thức giới thiệu, nơi mà người ta cho rằng Bentley đã được đầu tư kỳ vọng từ thất bại của mình với phiên bản Mozart công bố kể từ khi phát hành V8 vào năm 2004.

Đây sẽ là trong hai sự kiện cùng một ngày: toàn bộ một buổi chiều trong một Philadelphia ngày và một cuộc họp báo qua Live họp với một tiếp cận toàn cầu phát sóng lên đến 90 phút.

Những gì:

Tất cả là một bí ẩn ẩn đằng sau một biểu ngữ màu đen, tương tự như những gì Keith cho tôi trong một phiên bản như “Xem tôi nhưng không chạm vào tôi”, nơi nó được Toronto trong 3D xem, tại thời điểm đó là “thú vị” nhưng bộ nhớ máy tính xách tay bị sụp đổ như thể ai đó đã cho hơn 50 mg viagra … hehe

Khi:

Thứ Năm 6 Tháng Mười Một, 2008 lúc 9:30 sáng giờ miền Đông Hoa Kỳ Trong khi sự kiện Philadelphia sẽ 1:30-06:15.

Người:

Bentley quan trọng sẽ được trình bày

clip_image002

Theo tôi, quá trình chuyển đổi từ động cơ V8 để Athens ít nhất sẽ được nhắm mục tiêu các khu vực:

3D … có nghĩa là mặc dù nó có một chất lượng dựng hình cao và tốc độ … sẽ tích hợp DirectX 9c và Open GL, nó cũng có khả năng nó tích hợp hơn với Sketchup!, tiêu chuẩn dịch vụ OGC Google Earth và … hoan hô!, kết nối với WFS phục vụ từ Manifold hoặc ArcServer.

XML … thực hiện hút thuốc lá của XFM (mô hình hóa các định dạng mở rộng) mà cho đến nay đã được nhìn thấy trong Bentley Bản đồ, có nghĩa là kết nối tốt hơn với cơ sở dữ liệu và tích hợp với các dự án khôn ngoan một cách thượng cổ ít hơn. Trong lĩnh vực không gian địa lý, nó đã được cải thiện Geo Nhà xuất bản web kết quả đầu ra rằng mặc dù bây giờ đọc các tệp hình, dwg … nó vẫn còn một chút khó chịu IDPR của nó

DWG … Athens cần phải đọc và viết trên dwg, mà đã được thực hiện bởi động cơ V8 nhưng không coi đó là hình thức người nước ngoài.

Để đăng ký hội nghị trực tuyến ở đây là liên kết:

https://www.livemeeting.com/cc/bentley/join?id=PW4H8H&role=attend

Họ cũng đã cung cấp các số điện thoại quốc tế miễn phí cho hội nghị, trong đó có Tây Ban Nha: 900987034, Mexico: 0-018664037413, Argentina: 08006661537.

Ở đó, tôi sẽ cho bạn biết vào tuần tới, nhưng phiên bản này là thùng rỗng kêu to, chắc chắn chúng ta sẽ thấy kết quả cụ thể tại hội nghị hàng năm năm tiếp theo tháng năm … và nếu những người clip_image004chắc chắn đọc bài viết này cho phép nó … chúng tôi sẽ có mặt ở đó quá.

Cuối cùng họ đã xử lý V8i tên, trong đó nhắc nhở chúng ta V7j nhưng chúng ta đã thấy một số ý kiến.

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.