Home > … Bận rộn nhưng hạnh phúc

… Bận rộn nhưng hạnh phúc

Nhiều việc phải làm, muốn đóng năm trong hòa bình tốt, và đi du lịch với sự căng thẳng trong ít hơn 2,5175. Tôi đang chờ đợi thời gian để quay trở lại nhai lại của egeomate vào ban đêm.

Và tôi cũng được hưởng nhiều thú vui quen thuộc.

clip image001276 ... Busy but happy
Con gái của tôi, lợi dụng Ipad. Tò mò, cô đã học cách sử dụng nó trước khi tôi làm, bây giờ cô ấy là một chuyên gia chăm sóc những con gà tiếp cận thông và bản vẽ trong Sketchbook. Đồ chơi đẹp, nếu bạn thả các ứng dụng cần thiết.
clip image002204 ... Busy but happy
Mẹ tôi, sau khi vui vẻ làm các câu đố cô không bao giờ có trong giai đoạn trứng nước của mình, di sản mà cô để lại cho tôi để cố gắng sửa chữa những điều phức tạp và con gái tôi sau đó đã dành nhiều thời gian với nhau.
clip image003155 ... Busy but happy

Và sau đó vô địch này người học xong trung học của mình. Với học tập xuất sắc và khát vọng cao cho 11 Januarys của mình.

Một năm khó khăn bởi vì ông đã nghiên cứu gần như của riêng mình và tồn tại trong sự nhạo báng của năm khi nhiều đồng nghiệp của ông không còn con và truyền cho thanh thiếu niên với tự nhiên và sản phẩm immaturities chế giễu của các vấn đề lòng tự trọng.

Cuối cùng anh ta đi học, và đó là tốt.

clip image004109 ... Busy but happy
Những sinh vật được sinh ra với đội tuyển bóng đá quốc gia trong máu, và các máy tính trong ngón tay của mình. Đó là một năm thú vị để cung cấp cho bài học về những gì nên và không thể vào Facebook.
clip image00571 ... Busy but happy
Và một canh lớn, thịt gà, một món ăn muối và bánh, Với sự ấm áp và sự đơn giản của người dân nội địa. Ohhhh!

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.